download Passenger for Mac 4.6.1

Passenger for Mac

 4.6.1

Download Passenger for Mac - Quản lý mật khẩu trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 02/07/2018

Passenger for Mac là phần mềm chuyên dụng cho máy mác được dùng để tạo mật khẩu và tài khoản cho máy Mac. Ứng dụng này có thể hỗ trợ số lượng mật khẩu và tài khoản lên tới con số hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn. Đây là công cụ rất cần thiết để quản lý tài khoản cho máy Mac cho bạn.

Quảng cáo

Passenger for Mac tập hợp các loại ký tự như dấu phẩy, dấu hai chấm, hoặc văn bản tab-giới hạn, file LDIF, Mac OS X Server & ASIP XML, hoặc tên của một thư mục người dùng  cùng các thông tin khác để chuẩn bị cho nhập dữ liệu vào một máy chủ hoặc các chức năng quản lý tập tin người dùng khác thư mục.

Với Passenger for Mac bạn có thể nhập các phần khác nhau của tên người dùng hoặc toàn bộ tên file, sau đó sử dụng các menu để đưa ra một công thức cho tên người dùng bằng một khi dữ liệu các từ và ký tự thay thế khác nhau.

Việc tạo mật khẩu được thực hiện bởi Passenger for Mac bằng một thuật toán khá phức tạp trong đó có sự kết hợp giữ các mật khẩu chủ và tên người dùng được hỗ trợ bởi một danh sách rất lớn các từ sẵn có hoặc một danh sách các từ mà bạn cung cấp. Mật khẩu được tạo ra theo cách này có thể được tái sinh với mật khẩu và tên người dùng cùng mật khẩu chủ.

Passenger for Mac cũng cho phép bạn thiết lập các thông số cho một số máy chủ hoặc tạo ra các thông số của riêng bạn bằng cách sử dụng thiết lập tùy chỉnh văn bản mà bạn có thể thiết lập ngay trên hệ điều hành.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn chức năng tạo thư mục chủ và thư mục con, di chuyển các thư mục, phân phối và lưu trữ thư mục, đồng thời cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập thư mục.

Các tính năng chính của phần mềm Passenger for Mac:

-    Nhập cơ sở dữ liệu mật khẩu và tài khoản người dùng
-    Tạo mật khẩu và tài khoản người dùng dựa trên những thuật toán phức tạp
-    Kiếm tra các thông tin trùng lặp tên cùng các thông số tài khoản tùy chọn
-    Trích xuất mật khẩu cho máy chủ
-    Di chuyển thư mục
-    Thiết lập quyền truy cập thư mục
-    Lưu trữ thư mục an toànLiên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Passenger for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passenger for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Passenger for Mac 4.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá