download KeyDb

KeyDb

 

Download KeyDb - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Viêc phải ghi nhớ quá nhiều mật khẩu khác nhau khi truy cập vào các tài khoản khiến cho việc kiểm soát mật khẩu của bạn trở nên rất khó khăn. Một công cụ như KeyDb sẽ là một người quản lý tốt cho bạn.


Với KeyDb bạn chỉ cần tạo một tài khoản để đăng nhập và sử dụng chương trình, đồng thời dùng luôn nó để lưu trữ các mật khẩu quan trọng của bạn. Phần mềm giúp bạn phân loại mật khẩu theo từng nhóm riêng biệt, mã hóa chúng theo một dữ liệu được bảo mật chắc chắn. Vì thế mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thông mật khẩu được bạn sử dụng.

Khi bạn đăng nhập email, mạng ảo hay bất cứ một diễn đàn nào khác, ứng dụng này sẽ tự động điền mật khẩu và đăng nhập vào hệ thống chỉ bằng một click chuột. Nó còn có chức năng nhận diện mật khẩu qua dấu vân tay.


KeyDb
Download KeyDb - Phần mềm Quản lý, lưu trữ mật khẩu

KeyDb cho phép bạn lưu mật khẩu trên các thiết bị lưu trữ hoặc tạo bản sao lưu chúng. Do vậy mà bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu mât khẩu của bạn ở khắp mọi nơi.

Công cụ này còn giúp bạn tránh được những tấn công từ các loại gián điệp tiềm ẩn trên hệ thống với mục đích ăn cắp tài khoản của bạn.

KeyDb  hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành. Dung lượng phần mềm rất nhỏ, giao diện trực quan và dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm có cùng chức năng khác, KeyDb thực sự là ứng dụng rất cần thiết cho công việc và cuộc sống của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm KeyDb:

 


-    Mã hóa mật khẩu
-    Lưu trữ trên vùng an toàn được bảo vệ bởi mật khẩu quản trị
-    Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng
-    Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu
-    Tự động đăng nhập tài khoản
-    Tránh được phần mềm gián điệp
-    Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows
 


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

KeyDb - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyDb được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keydb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
  • Password Keeper 3/5 Quản lý, lưu trữ mật khẩu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm