download Sisma Portable 4.1

Sisma Portable

 4.1

Download Sisma Portable - Quản lý và lưu trữ mật khẩu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2013

Sisma Portable là chương trình được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng trong việc quản lý và lưu trữ mật khẩu các tài khoản cá nhân được hợp lý và dễ dàng.


Sisma Portable có dung lượng thấp nên người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác.

Sisma Portable cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép tạo nên những mật khẩu tài khoản một cách ngẫu nhiên nhưng có độ bảo mật cao. Chương trình sẽ tự động đưa ra các mật khẩu ngẫu nhiên bằng chữ và số để bạn lựa chọn cho tài khoản của mình.

Để đảm bảo an toàn cho những tài khoản, Sisma Portable còn cung cấp tới người dùng chức năng cảnh báo khi bạn tạo nên những mật khẩu dễ hoặc quá ngắn và đã được sử dụng. Với công cụ này bạn có thể yên tâm bảo vệ tài khoản được an toàn.

Ngoài ra, Sisma Portable còn cho phép bạn thay đổi mật khẩu sau một thời gian sử dụng để nâng cao khả năng bảo mật cho tài khoản. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tính năng giúp giảm thiểu các rủi ro của các mật khẩu còn lại trong clipboard nhằm bảo đảm an toàn hơn cho tài khoản.

Những tính năng chính của Sisma Portable:

-    Cung cấp công cụ để tạo nên những mật khẩu ngẫu nhiên kết hợp giữa chữ và số để người dùng lựa chọn.
-    Cung cấp chức năng cảnh báo khi người dùng tạo nên những mật khẩu quá ngắn và yếu hoặc đã được sử dụng.
-    Khả năng thay đổi mật khẩu sau khi sử dụng một thời gian dài để nâng cao khả năng bảo mật.Liên kết tải về - [133 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sisma Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sisma portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sisma Portable 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm