download Passport 1.6

Passport

 1.6

Download Passport - Quản lý mật khẩu hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 04/10/2017

Passport là phần mềm cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc quản lý mật khẩu được hiệu quả mà không tốn nhiều công sức.

Quảng cáo

Passport cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép người dùng nhập tất cả các mật khẩu của các tài khoản hay chương trình mình đang sử dụng vào một cơ sở dữ liệu. Để đảm bảo tính an toàn của cơ sở dữ liệu này, chương trình sẽ hỗ trợ bạn thiết lập mật khẩu duy nhất cho nó và chỉ có bạn mới biết được mật khẩu này. Với công cụ này, người dùng sẽ có được một sự hỗ trợ rất lớn bởi thay vì phải nhớ nhiều mật khẩu như trước, giờ đây bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất.

Bên cạnh đó, để nâng cao độ an toàn của cơ sở dữ liệu phần mềm Passport còn cung cấp cho bạn tính năng tạo mật khẩu ngẫu nhiên từ việc kết hợp các bàn phím trên máy tính. Do đó, người dùng có thể yên tâm về độ an toàn của chương trình này.

Passport có một ưu điểm khác là cho phép người dùng có thể lựa chọn cấu hình cho cơ sở dữ liệu để có thể quản lý được dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện truy cập vào cơ sở dữ liệu này tại bất kì nơi nào nên bạn không cần lo lắng khi phải lấy mật khẩu trong đó những lúc cấp bách.

Với Passport bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, trí nhớ của mình trong việc quản lý các mật khẩu mà vẫn đạt được hiệu quả và độ an toàn như mong đợi.

Những tính năng chính của Passport:

-    Tính năng nhập các mật khẩu vào một cơ sở dữ liệu để tiện quản lý.
-    Hỗ trợ thiết lập mật khẩu ngẫu nhiên cho cơ sở dữ liệu để bảo đảm độ an toàn cao.
-    Tính năng lựa chọn cấu hình cho cơ sở dữ liệu.
-    Hỗ trợ người dùng truy cập từ những nơi khác nhau.Liên kết tải về - [338.12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Passport được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passport là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá