download PC/MRP For Windows 8.7

PC/MRP For Windows

 8.7

Download PC/MRP For Windows - Phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu cho PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/09/2017

PC/MRP For Windows là phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu (MRP) dành cho máy tính được tính hợp cả tính năng Kế toán và Kiểm kê. PC/MRP For Windows cung cấp cho người sử dụng rất nhiều modul hữu ích kết hợp với giao diện trực quan, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Quảng cáo

Phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu sẽ giúp nhà quản lý tự động hóa nghiệp vụ ở giai đoạn tiền sản xuất. Hệ thống phần mềm này giúp nhà sản xuất dự báo được nhu cầu ngueyen vật liệu đáp ứng được 4 yếu tố cơ bản nhất như: Sản xuất cái gì, cần mua những gì, khi nào mua và khi nào thì tiến hành sản xuất. Những lúc thế này bạn sẽ cần đến những phần mềm như PC/MRP For Windows, đây là công cụ cho phép nhà quản lý định hình sản phẩm, từ khâu dự báo nhu cầu nguyên vật liệu, tính toán chi phí nguyên vật liệu - nhân công - thiết bị đến việc lên kế hoạch sản xuất...

pc mrp for windows

Download PC/MRP For Windows - Phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu cho PC

PC/MRP For Windows được thiết kế hoàn chỉnh với 10 modul tích hợp bao gồm: Sổ địa chỉ, hàng tồn kho, thu mua, tiếp nhận, bán hàng, hóa đơn, hóa đơn của vật liệu, phòng chứng khoán, giao hàng và kế toán. Tất cả các modul có thể được thông qua menu chính được hiển thị phía tay trái cửa sổ làm việc của chương trình. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng một cách độc lập hoặc tích hợp với tính năng khác.

Download PC/MRP For Windows, người dùng có thể cấu hình để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, phân phối hoặc bán lẻ. Tiện ích được thiết kế dành cho một hoặc nhiều người dùng có thể cùng sử dụng. Với phiên bản đa người dùng, PC/MRP For Windows cho phép nhiều người có thể nhập đơn hàng hay hóa đơn cùng lúc trên máy tính được kết nối mạng với bất kỳ một server đa người dùng nào như Windows hay Novell.

pc mrp for windows 2

Tải PC/MRP For Windows - Phần mềm kế toán hàng tồn kho

Chức năng cơ bản của PC/MRP For Windows bao gồm kiểm kê hàng tồn kho, quản lý mua hàng, dự báo sản xuất, tính toán chi phí nguyên liệu, lập kế hoạch mua hàng, và lập kế hoạch, quản lý quy trình sản xuất. Dự toán chi phí nguyên vật liệu là một trong những chức năng quan trọng mà tiện ích mang lại vì nó giúp nhà sản xuất xác định được sẽ mua những gì để tạo ra một sản phẩm. Các chức năng dự toán chi phí nguyên vật liệu kết hợp với kiểm kê hàng tồn kho giúp nhà quản lý theo dõi số lượng nguyên liệu có sẵn, thời gian chờ để thiết bị đặt mua về đến xưởng sản xuất...

PC/MRP For Windows được xây dựng trên nhiều nền tảng công nghệ và ngôn ngữ lập trình khác nhau bao gồm : JSON, Visual Basic, FTP, HTTP, C, .NET và Visual FoxPro 9. Phần mềm thường được triển khai tại chỗ theo mô hình máy trạm chủ. Một phân xưởng sản xuất nhỏ có thể chỉ cần một người vận hành duy nhất, trong khi các nhà máy sản xuất lớn có thể cần một mạng lưới các máy trạm được bố trí trên toàn bộ nhà máy.

pc mrp for windows 3

Download PC/MRP For Windows - Phần mềm MRP chuyên nghiệp cho máy tính

PC/MRP For Windows là sản phẩm thuộc Software Arts - Một trong những nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng nước Mỹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt trình trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả, thương hiệu này đã được rất nhiều người dùng, các tổ chức doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Hơn thế nữa, PC/MRP For Windows cũng luôn được cập nhật với việc bổ sung các tính năng cũng như update xu hướng công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn được sử dụng một sản phẩm tốt nhất.

PC/MRP For Windows cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời, không chỉ trong việc lựa chọn mở rộng các mô đun mà còn là tùy chọn để mở rộng thiết lập cấu hình cơ sở dữ liệu cho nhu cầu kinh doanh của người dùng. Phần mềm hoạt động tường đối ổn định đồng thời việc sao lưu có thể được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa pc/MRP có mức giá hợp lý; nhà phát triển không cho thuê pc/MRP, có nghĩa là công ty Software Arts, Inc. toàn quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu như BOM, các khoản phải thu, địa chỉ khách hàng và nhà cung cấp, v.v...Nói tóm lại bạn đang băn khoăn cho việc lựa chọn một phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch nguyên vật liệu thì PC/MRP For Windows sẽ là gợi ý rất đáng để bạn lựa chọn.


Liên kết tải về - [57.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Lập kế hoạch cá nhân
  Nội dung tài liệu soạn bài Lập kế hoạch cá nhân trang 153 SGK Ngữ văn 10, tập 1 là những hướng dẫn trả lời 3 câu hỏi sách giáo khoa để các em tìm hiểu lập kế hoạch cá nhân là gì, nội dung của một bản
 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí SliceMaker Standard, thiết kế website
  Bạn muốn thiết kế một website nhưng lại không am hiểu về một ngôn ngữ lập trình nào đó, hãy để SliceMaker Standard - ứng dụng thiết kế website chuyên nghiệp giúp đỡ bạn. Chương trình đang được khuyến
 • Cách sử dụng phần mềm Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Scratch ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 8 đến 16 tuổi, những có lẽ ở bất cứ độ tuổi nào thì bạn đều có thể sử dụng để thỏa sức sáng tạo với ngôn ngữ lập trình hay và khá cơ bản, để rõ hơn cách dùng, mời bạn cùng xem cách sử dụng phần mềm Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em trong nội dung dưới đây.
 • Tổng hợp các phần mềm lập gia phả tốt nhất
  Công nghệ thông tin phát triển vì thế mọi công việc cũng dần được số hóa. Và việc lập sơ đồ gia phả của một dòng họ cũng được đơn giản hóa bằng các phần mềm. Chúng ta cùng tham khảo các phần mềm lập
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với phần mềm kế toán 1A, các công việc kế toán của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Theo dõi hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé.
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thiết kế nội thất 3D là công việc cao cấp, "hái" ra tiền hiện nay. Chính vì thế muốn thiết kế được các sản phẩm đầy đủ chi tiết, đẹp và sang trọng thì những nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất như AutoCAD, SketchUp .... Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho các bạn 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất.
 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích đảm bảo những bản nhạc chuông sau khi cắt được giữ nguyên chất lượng cũng như tiến hành cắt nhanh chóng và có kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 6 phần mềm cắt nhạc mp3 để có thể lựa chọn được phần mềm hữu dụng nhất với nhu cầu công việc của mình.
 • Tổng hợp phần mềm lập gia phả tiếng việt
  Việc tạo một gia phả dòng họ để lưu giữ truyền lại cho các đời cũng thể hiện gia phong của cả dòng tộc đó. Để công việc này thuận tiện cũng như chính xác hơn thì bạn có thể lập gia phả bằng các phần
 • Top phần mềm tạo bài giảng e-learning tốt nhất
  Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều trong giao dục. Giáo viên sử dụng công nghệ thông tin với những phần mềm phục vụ cho việc thiết kế và thể hiện bài giảng ngày
 • Máy tính bị xung đột phần mềm
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giả sử nếu vừa cài đặt ứng dụng, phần mềm mới và bạn đang phải đối mặt với lỗi xung đột phần mềm. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi máy tính bị xung đột phần mềm nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC/MRP For Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc/mrp for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC/MRP For Windows 8.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá