download PC/MRP For Windows 8.7

PC/MRP For Windows

 8.7

Download PC/MRP For Windows - Phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu cho PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/09/2017

PC/MRP For Windows là phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu (MRP) dành cho máy tính được tính hợp cả tính năng Kế toán và Kiểm kê. PC/MRP For Windows cung cấp cho người sử dụng rất nhiều modul hữu ích kết hợp với giao diện trực quan, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Quảng cáo

Phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu sẽ giúp nhà quản lý tự động hóa nghiệp vụ ở giai đoạn tiền sản xuất. Hệ thống phần mềm này giúp nhà sản xuất dự báo được nhu cầu ngueyen vật liệu đáp ứng được 4 yếu tố cơ bản nhất như: Sản xuất cái gì, cần mua những gì, khi nào mua và khi nào thì tiến hành sản xuất. Những lúc thế này bạn sẽ cần đến những phần mềm như PC/MRP For Windows, đây là công cụ cho phép nhà quản lý định hình sản phẩm, từ khâu dự báo nhu cầu nguyên vật liệu, tính toán chi phí nguyên vật liệu - nhân công - thiết bị đến việc lên kế hoạch sản xuất...

pc mrp for windows

Download PC/MRP For Windows - Phần mềm lập kế hoạch nguyên liệu cho PC

PC/MRP For Windows được thiết kế hoàn chỉnh với 10 modul tích hợp bao gồm: Sổ địa chỉ, hàng tồn kho, thu mua, tiếp nhận, bán hàng, hóa đơn, hóa đơn của vật liệu, phòng chứng khoán, giao hàng và kế toán. Tất cả các modul có thể được thông qua menu chính được hiển thị phía tay trái cửa sổ làm việc của chương trình. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng một cách độc lập hoặc tích hợp với tính năng khác.

Download PC/MRP For Windows, người dùng có thể cấu hình để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, phân phối hoặc bán lẻ. Tiện ích được thiết kế dành cho một hoặc nhiều người dùng có thể cùng sử dụng. Với phiên bản đa người dùng, PC/MRP For Windows cho phép nhiều người có thể nhập đơn hàng hay hóa đơn cùng lúc trên máy tính được kết nối mạng với bất kỳ một server đa người dùng nào như Windows hay Novell.

pc mrp for windows 2

Tải PC/MRP For Windows - Phần mềm kế toán hàng tồn kho

Chức năng cơ bản của PC/MRP For Windows bao gồm kiểm kê hàng tồn kho, quản lý mua hàng, dự báo sản xuất, tính toán chi phí nguyên liệu, lập kế hoạch mua hàng, và lập kế hoạch, quản lý quy trình sản xuất. Dự toán chi phí nguyên vật liệu là một trong những chức năng quan trọng mà tiện ích mang lại vì nó giúp nhà sản xuất xác định được sẽ mua những gì để tạo ra một sản phẩm. Các chức năng dự toán chi phí nguyên vật liệu kết hợp với kiểm kê hàng tồn kho giúp nhà quản lý theo dõi số lượng nguyên liệu có sẵn, thời gian chờ để thiết bị đặt mua về đến xưởng sản xuất...

PC/MRP For Windows được xây dựng trên nhiều nền tảng công nghệ và ngôn ngữ lập trình khác nhau bao gồm : JSON, Visual Basic, FTP, HTTP, C, .NET và Visual FoxPro 9. Phần mềm thường được triển khai tại chỗ theo mô hình máy trạm chủ. Một phân xưởng sản xuất nhỏ có thể chỉ cần một người vận hành duy nhất, trong khi các nhà máy sản xuất lớn có thể cần một mạng lưới các máy trạm được bố trí trên toàn bộ nhà máy.

pc mrp for windows 3

Download PC/MRP For Windows - Phần mềm MRP chuyên nghiệp cho máy tính

PC/MRP For Windows là sản phẩm thuộc Software Arts - Một trong những nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng nước Mỹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt trình trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả, thương hiệu này đã được rất nhiều người dùng, các tổ chức doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Hơn thế nữa, PC/MRP For Windows cũng luôn được cập nhật với việc bổ sung các tính năng cũng như update xu hướng công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn được sử dụng một sản phẩm tốt nhất.

PC/MRP For Windows cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời, không chỉ trong việc lựa chọn mở rộng các mô đun mà còn là tùy chọn để mở rộng thiết lập cấu hình cơ sở dữ liệu cho nhu cầu kinh doanh của người dùng. Phần mềm hoạt động tường đối ổn định đồng thời việc sao lưu có thể được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa pc/MRP có mức giá hợp lý; nhà phát triển không cho thuê pc/MRP, có nghĩa là công ty Software Arts, Inc. toàn quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu như BOM, các khoản phải thu, địa chỉ khách hàng và nhà cung cấp, v.v...Nói tóm lại bạn đang băn khoăn cho việc lựa chọn một phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch nguyên vật liệu thì PC/MRP For Windows sẽ là gợi ý rất đáng để bạn lựa chọn.


Liên kết tải về - [57.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC/MRP For Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc/mrp for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC/MRP For Windows 8.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá