download Autodesk Revit 2020 20.2.0

Autodesk Revit

  2020 20.2.0

Download Autodesk Revit - Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/10/2019

Autodesk Revit là phần mềm thiết kế phổ biến được dùng trong các ngành kiến trúc, xây dựng. Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc

Quảng cáo

Autodesk Revit là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư trong việc thiết kế nhà ở và xây dựng. Phần mềm hỗ trợ cho chuỗi công việc trong quy trình mô hình hóa thông tin xây dựng từ lúc hình thành ý tưởng đến khi bắt tay vào thực hiện công việc. Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa các mẫu thiết kế với độ chính xác cao, tối ưu hóa hiệu suất và hợp tác một cách hiệu quả. Đây là một trong những phần mềm thiết kế 3D đáng để bạn thử nghiệm, đặc biệt là những ai đang làm việc ở mảng kỹ thuật, mỹ thuật, kiến trúc....

autodesk revit

Phần mềm đồ họa Autodesk Revit bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích cùng nhiều thiết đặt để người dùng tùy chỉnh. Autodesk Revit cho phép bạn tương tác với việc mô hình hóa thông tin xây dựng đồng thời chia sẻ công việc và đưa ra các lịch trình làm việc cụ thể. Adobe Photoshop cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng thú vị, trong đó có thể sử dụng phần mềm Photoshop để tạo cũng như chỉnh sửa ảnh 2D, 3D.

autodesk revit 2

Bên cạnh đó, người dùng sử dụng Autodesk Revit được hỗ trợ nhiều ứng dụng cũng như những dịch vụ công tác trực tuyến. Phần mềm cũng mang đến cho bạn nhiều công cụ thiết kế ý tưởng, hiển thị phong cách thiết kế trong không gian 3 chiều, làm việc ở các góc nhìn khác nhau, hơn thế nữa là việc sử dụng các cơ chế kết xuất đặc biệt của Autodesk. Bạn tham khảo phần mềm Autodesk AutoSketch cũng đến từ nhà phát hành này với chức năng phác thảo các bản vẽ kỹ thuật, ngoài ra AutoSketch có thư viện với các đối tượng hỗ trợ thiết kế vô cùng phong phú.

Các tính năng chính của Autodesk Revit:

- Thiết đồ họa 2D, 3D

- Thiết kế điện

- Thiết kế mối hàn

- Thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió

- Mô hình hóa thông tin xây dựng

- Hiển thị phong cách thiết kế trong không gian 3 chiều

- Nhiều công cụ thiết kế ý tưởng

- Nhiều ứng dụng hỗ trợ


Liên kết tải về - [500 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chuyển Revit sang tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chuyển Revit sang tiếng Việt là cách đơn giản để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc học và sử dụng Revit với các thuộc tính, thông số chuyên môn, chuyên ngành được dịch sang tiếng Việt. Và nếu như đây là điều bạn đang mong đợi thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chuyển Revit sang tiếng Việt một cách dễ dàng.
 • Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thiết kế nội thất 3D là công việc cao cấp, "hái" ra tiền hiện nay. Chính vì thế muốn thiết kế được các sản phẩm đầy đủ chi tiết, đẹp và sang trọng thì những nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất như AutoCAD, SketchUp .... Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho các bạn 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất.
 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Top phần mềm tạo bài giảng e-learning tốt nhất
  Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều trong giao dục. Giáo viên sử dụng công nghệ thông tin với những phần mềm phục vụ cho việc thiết kế và thể hiện bài giảng ngày
 • Top phần mềm đọc file DWG trên PC
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tổng hợp phần mềm Đọc file DWG trên máy tính giúp bạn dễ dàng xem các file được xuất bản từ các phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng như AutoCAD hay CorelDRAW. Cùng Taimienphi.vn điểm qua những phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực này nhé.
 • Top phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Phần mềm thiết kế đồ họa là công cụ thiết yếu đối với những người làm thiết kế dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp, nếu bạn là người mới và vẫn còn băn khoăn chưa biết nên công cụ phù hợp nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo bài viết đánh giá Top phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng dưới đây.
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Top 10 phần mềm thiết kế 3D 2019, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Có rất nhiều phần mềm thiết kế 3D mô phỏng trong xây dựng, cơ khí mà bạn có thể sử dụng như TurboCAD, SketchUp hay AutoCAD ... Mỗi công cụ mô phỏng 3D này đều có những ưu điểm riêng của mình.
 • Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2019
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Sự ra đời của các phần mềm thiết kế web không cần code hiện nay giúp cho tất cả mọi người đều có thể tự tạo một trang web bán hàng hoặc tin tức mà không cần thuê dịch vụ thiết kế website tốn tiền như trước nữa, các phần mềm rất đa dạng từ code ASP cho tới PHP ...
 • Phần mềm quản lý tiệm vàng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Những phần mềm quản lý doanh nghiệp đang là công cụ cần thiết trong mỗi doanh nghiệp giúp cho từng các bộ phận trong công ty làm việc hiệu quả từ bộ phận kế toán, nhân sự tới nhân viên sale. Sau đây là tóp 5 ứng dụng quản lý doanh nghiệp tốt nhất 2018, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp mình phần mềm phù hợp.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Lĩnh vực thiết kế đồ họa đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các kỹ sư, nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất để làm việc. Chính vì thế nếu làm công việc thiết kế đồ họa, bạn không thể không biết top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như Photoshop, AutoCAD, CorelDRAW ....
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autodesk Revit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autodesk revit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autodesk Revit 2020 20.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá