download Phần mềm thống kê cốt thép TIP 3.5

Phần mềm thống kê cốt thép TIP

 3.5

Download Phần mềm thống kê cốt thép TIP - Thống kê cốt thép TIP

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/08/2020

Phần mềm thống kê cốt thép TIP là công cụ hỗ trợ người dùng thống kê toàn bộ các loại thép sử dụng trong công trình xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp bạn thống kê các loại thép xoắn, thép hình, ... và tự động phân loại theo chủng loại.

Phần mềm thống kê cốt thép TIP cung cấp cho người dùng khả năng thống kê toàn bộ các loại thép được sử dụng trong một công trình xây dựng. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho những kỹ sư xây dựng. Chắc hẳn những gì mà Phần mềm thống kê cốt thép TIP mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Phần mềm thống kê cốt thép TIP được xây dựng với giao diện dựa trên nền Autocad hiển thị toàn bộ thống kê về các loại thép sử dụng trong công trình đang xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP thống kê các loại thép xoắn, thép hình và tự động phân loại chúng theo chủng loại trên bảng thống kê.

phan mem thong ke cot thep tip

Download Phần mềm thống kê cốt thép TIP

SPSS cho Mac cũng là dạng phần mềm thống kê, phân tích số liệu, với nhiều tính năng linh hoạt giúp cho quá trình thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, SPSS cho Mac còn mang đến nhiều phương pháp phân tích khác nhau cùng các bảng biểu, sơ đồ thống kê.


Thêm vào đó, phần mềm Phần mềm thống kê cốt thép TIP cung cấp thư viện các loại thanh thép phong phú được cập nhật thường xuyên. Công cụ giúp bạn xuất bản thống kê sang định dạng *.dwg của Autocad hoặc có thể chỉnh sửa các file thống kê có sẵn hoàn chỉnh.

Phần mềm thống kê cốt thép TIP cung cấp cơ sở dữ với hơn 60 loại thép tròn, thép hình chữ I - C, thép hộp, ống thép tròn, ... Đặc biệt khả năng chỉnh sửa nhiều file thống kê cùng lúc và có thể xuất sang định dạng *.xls của Excel để tiện theo dõi và quản lý hơn. Cùng với phần mềm thống kê cốt thép TIP bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan khác nữa như phần mềm tra cứu tra thép hình giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu các loại thép đều góc cạnh đơn giản hơn hay các loại thép hộp, thép vuông...

Những tính năng chính của Phần mềm thống kê cốt thép TIP:

- Thống kê toàn bộ các loại thép được sử dụng trong một công trình xây dựng.

- Giao diện dựa trên nền Autocad hiển thị toàn bộ thống kê về các loại thép sử dụng trong công trình đang xây dựng.

- Thống kê các loại thép xoắn, thép hình và tự động phân loại chúng theo chủng loại trên bảng thống kê.

- Cập nhật thường xuyên thư viện các loại thanh thép.

- Cung cấp cơ sở dữ với hơn 60 loại thép tròn, thép hình chữ I - C, thép hộp, ống thép tròn, ...

- Xuất sang định dạng *.dwg của Autocad hoặc có thể chỉnh sửa các file thống kê có sẵn hoàn chỉnh.

- Chỉnh sửa nhiều file thống kê cùng lúc và có thể xuất sang định dạng *.xls của Excel để tiện theo dõi và quản lý hơn.Liên kết tải về - [11.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm thống kê cốt thép TIP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm thống kê cốt thép tip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm thống kê cốt thép TIP 3.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm