download ETABS 9.7.4

ETABS

 9.7.4

Download ETABS - Phần mềm phân tích thiết kế nhà cao tầng

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/03/2018

ETABS là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng. ETABS được phát triển bởi hãng công nghệ nổi tiếng CSI, với lịch sử 30 năm phát triển đây được coi là một chuẩn mực cho mẫu phần mềm phục vụ việc phân tích và thiết kế xây dựng.

Quảng cáo

ETABS được xây dựng dựa trên thuật toán phần tử hữu hạn tuy nhiên có rất nhiều cải tiến đáng kể nhằm tăng tốc quá trình tính toán cũng như nhập số liệu dầu vào. Phần mềm được viết dựa trên ngôn ngữ Fortran, là một ngôn ngữ lâu đời nhưng rất hiệu quả trong các bài toán về kết cấu. Khả năng xử lý số liệu là lớn bất kì.

etabs

Download ETABS - Phần mềm phân tích thiết kế nhà cao tầng

Phần mềm ETABS thường được sử dụng để phân tích kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà cao tầng nhờ được trang bị các công cụ để thực hiện việc phân tích kết cấu cho các công trình này một cách thuận lợi nhất. Việc phân tích kết cấu cuối cùng nhằm mục đích tìm ra được nội lực (dùng để thiết kế cốt thép), phản lực (dùng để thiết kế móng), và các giá trị về chuyển vị (dùng để kiểm tra kết cấu ở trạng thái giới hạn về điều kiện sử dụng).

SketchUp cũng là phần mềm vô cùng hữu ích với lĩnh vực xây dựng, với chức năng tạo ra các mô hình 3D dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức, đặc biệt SketchUp cho phép chia sẻ và trao đổi dễ dàng các thiết kế, hỗ trợ in trực tiếp.

etabs 2

Download ETABS - Phần mềm phân tích thiết kế nhà cao tầng

ETABS tích hợp gần như đầy đủ mọi khía cạnh của quá trình thiết kế kỹ thuật. Việc tạo ra các mô hình chưa bao giờ dễ dàng hơn. Lệnh vẽ trực quan cho phép sinh ra sàn và khung tầng nhanh chóng. Bản vẽ CAD có thể được chuyển trực tiếp vào các mô hình ETABS hoặc sử dụng như các bản mẫu trên đó các đối tượng ETABS có thể được phủ lên.

Phần mềm ETABS cung cấp một bộ công cụ vô song cho kỹ sư kết cấu thiết kế các tòa nhà, cho dù họ đang làm việc trên các kết cấu nhà công nghiệp một tầng hoặc nhà thương mại cao tầng. Vô cùng mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng, đã được đảm bảo chất lượng kể từ khi giới thiệu trước đây vài thập kỷ, và phiên bản mới nhất này tiếp tục truyền thống đó bằng cách cung cấp các kỹ sư với các công nghệ tiên tiến, trực quan, là phần mềm mà họ cần để có năng suất cao nhất cho công việc.

Ngoài ETABS thì SAFE cũng là phần mềm khá hữu ích dành cho các kỹ sư chuyên nghành xây dựng. Phần mềm SAFE là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tính toán cho các loại sàn bê tông cốt thép.

Các tính năng chính của ETABS:

- Phần mềm chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng

- Tích hợp đầy đủ mọi khía cạnh của quá trình thiết kế kỹ thuật

- Cung cấp bộ công cụ đầy đủ cho các kỹ sư kết cấu

- Giao diện trực quan, rất dễ sử dụng


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ETABS 9.7.4 (Bản chuẩn cuối) - 13/03/2018 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ETABS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat etabs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá