download Rapportive Mới nhất

Rapportive

 Mới nhất

Download Rapportive - Tra cứu thông tin trên mạng xã hội về liên lạc trong Gmail

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/03/2019

Rapportive là tiện ích hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin về một liên lạc Gmail trên các mạng xã hội khác nhau bao gồm Twitter, LinkedIn & Facebook để biết nhiều hơn về liên lạc đó. Rapportive hoạt động trên trình duyệt Chrome, Safari & Firefox, cho phép bạn sử dụng khi đăng nhập tài khoản Gmail bằng Firefox, Chrome hoặc Safari sau khi bật add-on.


Quảng cáo

Rapportive là công cụ hữu ích dành cho người dùng Gmail, cung cấp cho người dùng thông tin bổ sung về các liên lạc khi sử dụng Gmail. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail, bạn có thể nhấn chuột vào một liên lạc và profile trên Linkedln, Twitter & Facebook của người đó sẽ xuất hiện ngay bên phải email.

rapportive

Download Rapportive - Tra cứu thông tin trên mạng xã hội về liên lạc trong Gmail

Những thông tin mà Rapportive mang lại sẽ hỗ trợ bạn làm việc với các doanh nhân và freelancer (người làm việc tự do) tốt hơn vì bạn chưa biết gì về họ. Với Rapportive, bạn sẽ biết liệu những gì họ đang nói với bạn có khác những gì họ đăng trên tài khoản Linkedln hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ SEO hiệu quả để duy trì và tăng xếp hạng website, bài viết Top công cụ SEO của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các công cụ phân tích từ khóa SEO đáng chú ý hiện nay.

Social Crawlytics là phần mềm được xây dựng để giúp người dùng thu thập thông tin cũng như báo cáo dữ liệu của một website, với Social Crawlytics bạn sẽ biết được nội dung được chia sẻ nhiều nhất của đối thủ cạnh tranh với mình.

 

Những tính năng chính của tiện ích Rapportive:

- Hoạt động trên trình duyệt Chrome, Safari & Firefox

- Tìm kiếm thông tin về liên lạc trong Gmail trên mạng xã hội

- Tìm hiểu rõ hơn về đối tác sẽ và đang làm việc

- Sử dụng khi đăng nhập tài khoản Gmail trên trình duyệt


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất
  Khi chiếc điện thoại Windows Phone của bạn bị thất lạc, bạn không nên quá lo lắng vì bạn có thể dễ dàng tìm lại được chúng nhờ tính năng định vị trên điện thoại của bạn. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm
 • Tìm hiểu giao diện Gmail
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Sau khi đăng ký gmail thì việc tìm hiểu giao diện gmail sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng gmail được tốt hơn và dễ dàng hơn. Sau đây bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi qua bài viết sau đây nhé.
 • Văn mẫu Tả con Lạc Đà lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Lạc đà là một loài động vật đặc trưng của vùng sa mạc, những chú lạc đà cần mẫn chở hàng hóa cồng kềnh và người trên lưng đã trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc trên những sa mạc đầy nắng và cát, và để các em dễ dàng hình dung về loài vật này chúng tôi đã cung cấp bài văn mẫu tả con lạc đà lớp 4 cho các em tham khảo. Các em cùng đón đọc tài liệu.
 • SQL là gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu rõ hơn SQL là gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lệnh CREATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu lệnh CREATE trong SQL giúp bạn nắm rõ cú pháp cũng như cách sử dụng.
 • Những điều bạn cần biết về bảo mật của Apple Watch
  Mặc dù Apple Watch cần iPhone để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ, tuy nhiên nó vẫn còn lưu trữ một số dữ liệu cá nhân của bạn. Thiết bị đeo trên cổ tay và có mật mã bảo vệ, Apple Watch có thực sự an
 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.
 • Cách xóa tài khoản Gmail Google, kênh YouTube vĩnh viễn nhanh nhất
  Khi bạn muốn ngừng sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, YouTube thì bạn cần xóa tài khoản Google Gmail, kênh YouTube vĩnh viễn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không còn xuất hiện trên các
 • Hàm MINIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hàm Excel Minifs trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn hàm MINIFS trong Excel, cũng như một số ví dụ liên quan đến hàm.
 • Tìm hiểu đoạn trích Đất nước - Nguyễn Khoa Điềm
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Việc tìm hiểu đoạn trích Đất nước - Nguyễn Khoa Điềm sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về sự hình thành, “lớn lên” của đất nước Việt Nam và những cảm nhận hết sức bình dị, mới mẻ về đất nước trên mọi phương diện của nhà thơ.
 • Friendzone là gì
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Friendzone là gì? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ Friendzone và bạn có thể biết bạn đang nằm trong Friendzon không?
 • 5 sự thật về VPN mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Có rất nhiều điều thứ liên quan đến dịch vụ VPN mà người dùng không hề hay biết. Để bảo vệ các dữ liệu và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn, dưới đây là 5 sự thật về VPN mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết.
 • Cách đồng bộ danh bạ từ điện thoại Android lên Gmail
  Danh bạ điện thoại là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên sao lưu, đồng bộ danh bạ từ điện thoại Android lên Gmail để bảo vệ tài khoản. Thủ thuật đồng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rapportive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapportive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rapportive Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá