download Real Guitar 2.4.2

Real Guitar

 2.4.2

Download Real Guitar - Ứng dụng học chơi hợp âm guitar

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2019

Real Guitar là ứng dụng mô phỏng đàn ghita giúp người dùng tự luyện tập mà không hề tốn chi phí, với Real Guitar học chơi guitar chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, ứng dụng giúp bạn tìm hiểu các kiểu hợp âm và tạo bản nhạc ngay trên thiết bị của mình.


Quảng cáo

Real Guitar được đánh giá là một trong những ứng dụng mô phỏng cây đàn guitar chân thực nhất trên thiết bị di động. Ứng dụng được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và chất lượng âm thanh trung thực. Mọi nốt nhạc cơ bản đều được thu âm lại từ cây đàn ghita ngoài đời.

real guitar

Tải Real Guitar - Ứng dụng chơi ghita cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua Real Guitar, người dùng có thể dễ dàng chơi những bản nhạc ghita cổ điển hay hiện đại như trên cây đàn thực. Ứng dụng cho phép bạn cho phép bạn chơi những hợp âm phức tạp và tạo nên những giai điệu yêu thích hoăc chơi đàn ghita theo cách riêng của bạn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể học và làm chủ những hợp âm hay phần điệp khúc với Real Guitar thật dễ dàng.

Piano Detector cũng là ứng dụng mô phỏng nhạc cụ, tuy nhiên lại dành cho những ai yêu thích và muốn học các giai điệu của cây đàn Piano, Piano Detector mô phỏng khá trung thực tiếng đàn Piano, âm thanh được tạo ra từ ứng dụng vừa rõ ràng, vừa dễ nghe.

real guitar 2

Download Real Guitar cho Android - Ứng dụng học chơi hợp âm guitar

Người dùng Real Guitar có thể sử dụng chế độ solo để chơi đơn. Đồng thời tiện ích cũng cung cấp cơ sở dữ liệu khổng lồ về các hợp âm dưới dạng tab và bộ tìm hợp âm thông minh. Thậm chí bạn có thể gửi các bản audio và ứng dụng GarageBand hay thêm các hiệu ứng âm thanh khác.

Bạn tham khảo thêm Walk Band, ứng dụng giúp mô phỏng nhiều loại nhạc cụ khác nhau, với Walk Band, bạn có thể tìm cho mình một cây đàn guitar, piano hoặc một chiếc trống cổ điển.


Liên kết tải về - [55,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Guitar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real guitar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá