download Scary EIsa Granny Cho Android

Scary EIsa Granny

 Cho Android

Download Scary EIsa Granny - Game kinh dị bà ngoại Granny cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/11/2019

Scary EIsa Granny được lấy ý tưởng từ tựa game kinh dị nổi tiếng Granny với nhân vật và bối cảnh có nhiều thay đổi độc đáo, tham gia Scary EIsa Granny nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm mọi cách để thoát khỏi căn nhà ma ám.


Quảng cáo

Giới thiệu game Scary EIsa Granny:

Trong Scary EIsa Granny, người chơi sẽ bị nhốt trong một căn nhà tăm tối bởi một người phụ nữ già mù lòa điên rồ và có thể nghe thấy mọi thứ, dù chỉ là một tiếng động nhỏ nhất. Bây giờ bạn cần cố gắng để thoát khỏi nhà của bà ta, nhưng hãy cẩn thận và giữ yên lặng nhất có thể.

scary eisa granny

Tải Scary EIsa Granny - Game trốn thoát khỏi nhà ma cho Android

Mục tiêu của mọi người chơi trong game kinh dị Scary EIsa Granny là trốn thoát trong vòng 5 ngày bằng cách mở cửa và cần tránh khỏi sự truy đuổi của EIsa Granny trong khi tìm kiếm chìa khóa và các công cụ khác.

scary eisa granny 2

Download Scary EIsa Granny - Game kinh dị bà ngoại Granny cho di động

Bạn có thể trốn trong tủ quần áo hoặc dưới gầm giường khi nguy hiểm gần kề. Căn nhà của bà già ma Scary EIsa Granny có thiết kế như một mê cung với chỉ 2 tầng nhưng có rất nhiều phòng khác nhau và bạn cần đi đến mọi phòng để tìm công cụ trốn thoát.

Các tính năng chính của game Scary EIsa Granny:

- Game kinh dị giải đố hấp dẫn cho di động

- Khung cảnh u ám, nhạc điệu rùng rợn tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi

- Có thể chơi ngoại tuyến, mọi lúc, không cần kết nối mạng.

- Tương thích với nhiều dòng điện thoại và máy tính bảng Android

Game cùng chức năng:

Nhắc tới game kinh dị chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Outlast với những hình ảnh ma mị tạo ấn tượng mạnh với game thủ, Outlast buộc người chơi nhập vai vào trong game và khám phá bệnh viện tâm thần đáng sợ, bạn phải cố gắng tồn tại đủ lâu để phát hiện ra bí mật khủng khiếp của nó.


Liên kết tải về - [71M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scary EIsa Granny được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scary eisa granny là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scary EIsa Granny Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá