download Simple Invoice 3.3.0

Simple Invoice

 3.3.0

Download Simple Invoice - Thiết kế, in ấn hóa đơn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/07/2016

Simple Invoice là ứng dụng dành cho người dùng Windows 8, được thiết kế để tạo và in ấn hoá đơn thương mại, trong đó có hoá đơn tiêu thụ, hoá đơn chiếu lệ, báo giá, các loại hoá đơn thuế (VAT, GST) và không thuế. Phần mềm cung cấp tuỳ chọn nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ từ các quốc gia trên thế giới, hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng, cho phép người dùng dễ dàng tạo các hoá đơn theo cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Simple Invoice là phần mềm có dung lượng nhẹ, trực quan và thân thiện, được thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8 vì phần mềm này chỉ được cài đặt trên Store.

Tính năng của phần mềm Simple Invoice là tạo và lưu hoặc in ấn các hoá đơn thương mại một cách dễ dàng, toàn bộ quá trình chỉ mất vài giấy để thực hiện.

download simple invoice

Simple Invoice giao diện đơn giản, không gây ấn tượng mạnh với người dùng, tuy nhiên ưu điểm của Simple Invoice là dễ sử dụng, ngay cả với người mới dùng máy tính, không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểm cách thức hoạt động của Simple Invoice.

Cửa sổ chính của ứng dụng Simple Invoice hiển thị mẫu hoá đơn, cho phép bạn điền vào và tuỳ chỉnh dữ liệu, các nút phía bên trái dùng để in hoặc lưu kết quả.

Với người mới bắt đầu, bạn cần download logo của công ty vào mẫu mặc định, ghi nhớ rằng kích thước tối ưu cho ảnh là 400x100 pixel. Giống như toàn bộ thiết kế mẫu, vị trí của logo cũng không thể thay đổi.

Phần mềm Simple Invoice cho phép bạn nhập vào thông tin liên lạc của công ty cũng như thông tin của khách hàng. Nút "Add Item" dùng để nhập vào tên sản phẩm công ty bạn đang cung cấp, giá bán và số lượng bán, liệt kế trong bảng chính.

Sau đó, bạn nhập số hoá đơn và sửa đổi ngày tháng nếu cần thiết. Giá trị "Amount Due" được cập nhật tự động khi bạn nhập xong các mặt hàng đã bán và mục "Amount Paid". Ở phía dưới cửa sổ chương trình, Simple Invoice cho phép bạn xác định "Terms", bằng cách nhập thủ công hoặc dán dữ liệu từ clipboard. Sau khi hoàn thành, bạn lưu file dưới định dạng INV trên máy tính hoặc in hoá đơn.

Phần mềm Simple Invoice hỗ trợ người dùng tạo các hoá đơn theo cách chuyên nghiệp, ngoài ra còn hỗ trợ tạo báo giá và hoá đơn chiếu lệ (loại chứng từ có hình thức như hoá đơn, nhưng không dùng để thanh toán, trình bày giá cả và đặc điểm của hàng hoá).

download simple invoice

Ngoài ra, Simple Invoice còn hỗ trợ nhiều mức thuế suất, tạo và in hoá đơn thuế tiêu thụ, hoá đơn thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế hàng hoá và dịch vụ (GST) hay các hoá đơn không bao gồm VAT.

Simple Invoice cho phép bạn thay đổi kiểu text trên hoá đơn và phát hành các hoá đơn mà không phải viết bằng tiếng Anh, hỗ trợ 3 kiểu đánh số hoá đơn khác nhau. Phần mềm cung cấp tuỳ chọn nhiều loại tiền tệ từ các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Australia và nhiều nước khác.

Phần mềm Simple Invoice còn chứng tỏ sự tiện ích trong trường hợp bạn lập báo cáo kinh doanh, chẳng hạn như báo cáo tiêu thụ, khách hàng, thanh toán...

Simple Invoice cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt cấu hình và tuỳ chỉnh, hỗ trợ theo dõi tất cả thanh toán của khách hàng và gửi sao kê cho họ.

Ngoài giá cả và số lượng hàng hoá, phần mềm Simple Invoice còn hỗ trợ bổ sung chi phí vận chuyển và in phiếu đóng gói; tạo danh mục các sản phẩm, dịch vụ; giúp tìm kiếm hoá đơn và khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Simple Invoice còn hỗ trợ thiết lập bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn truy cập trái phép nếu bạn muốn. Bạn có thể dễ dạng tạo sao lưu và khôi phục hệ thống. Chương trình hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng.

Phần mềm Simple Invoice bao gồm 4 template hoá đơn chuyên nghiệp; cho phép người dùng tạo hoá đơn mới trên cơ sở hoá đơn có sẵn.

Simple Invoice sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, có thời gian phản hồi nhanh, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Nhìn chung, Simple Invoice là tiện ích hiệu quả, dễ sử dụng dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8, hỗ trợ bạn tạo và phát hành hoá đơn mua hàng, hoá đơn VAT và nhiều loại hoá đơn khác sử dụng trong kinh doanh.

Những tính năng chính của phần mềm tạo và in hoá đơn Simple Invoice:

- Tạo và lưu hoặc in ấn các hoá đơn thương mại một cách dễ dàng, trong đó có báo giá và hoá đơn chiếu lệ

- Hỗ trợ nhiều mức thuế suất, tạo và in hoá đơn thuế tiêu thụ, hoá đơn thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế hàng hoá và dịch vụ (GST), vv

- Hỗ trợ theo dõi tất cả thanh toán của khách hàng và gửi sao kê cho họ

- Hỗ trợ thiết lập bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn truy cập trái phép

- Dễ dạng tạo sao lưu và khôi phục hệ thống

- Hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng

- 4 template hoá đơn chuyên nghiệp

- Dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 7/ 8/10


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Invoice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple invoice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Invoice 3.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá