download Google Sheets Online

Google Sheets

 Online
Download   

Download Google Sheets - Ứng dụng tạo trang tính của Google

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/06/2020

Google Sheets được coi là công cụ Excel trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, hầu hết những thao tác của bạn trên Excel đều có thể sử dụng trên Google Sheets như tạo bảng tính, so sánh dữ liệu... , và hơn nữa, sử dụng Google Sheets còn linh động hơn khi không cần internet mà bạn vẫn có thể mở tài liệu của mình mọi nơi mọi lúc.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Google Sheets.

Google Sheets hay còn gọi là Google Spreadsheets là một công cụ được tích hợp trực tuyến của Google với chức năng tạo bảng tính tương tự như Microsoft Excel mà bạn từng sử dụng. Ứng dụng này tích hợp hàng trăm chức năng tính toán từ các phép tính đơn giản đến phức tạp để người dùng lựa chọn, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ các tài liệu với người khác.

download google sheets

Download Google Sheets, Google trang tính tạo trang tính trực tuyến

Google Sheets là ứng dụng tạo trang tính online của Google cho phép tổ chức, chỉnh sửa và phân tích nhiều loại thông tin khác nhau. Google Sheets hoạt động dựa trên nền Web, hỗ trợ lưu trữ các thông tin như ứng dụng Exel, đồng thời là giải pháp để cộng tác và làm việc trực tuyến dễ dàng.

2. Tính năng chính của Google Sheets.

- Tạo bảng tính trực tuyến
- Hỗ trợ làm việc nhóm
- Lưu trữ tài liệu trên điện toán đám mây
- Chia sẻ tài liệu trực tuyến

3. Ứng dụng liên quan

Google Sheets có giao diện về cơ bản giống với  bảng tính excel đơn giản của Microsoft Office cho nên hầu hết người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Tất nhiên về tính năng thì Google Sheets không thể so sánh bằng Excel của Microsoft Office, mới nhất hiện nay là Office 2016 với rất nhiều tính năng ưu việt. Ưu điểm của Google Sheets lại thể hiện ở chức năng chia sẻ phong phú và đa dạng của điện toán đám mây.

Khi làm việc trên Google Sheets, bạn sẽ thấy có nhiều trang tính khác nhau,  mỗi trang tính gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột cùng với các chức năng định dạng trang tính, ô, chữ, chèn biểu đồ, hình ảnh, ….đồng thời cũng có thanh hàm, hỗ trợ các hàm tính toán tương tự như Excel, và các bảng tính được tạo ra giống như Excel. Bạn có thể sử dụng Excel 2013 để so sánh.

Google Sheets cho phép bạn chia sẻ các tài liệu với nhiều người dùng khác nhau, hỗ trợ làm việc nhóm khá hiệu quả, đồng thời có thể mở cửa sổ quản lý một phiên chat khi chỉnh sửa worksheet như đang làm việc trong một nhóm. Với các tài liệu văn bản, bạn tham khảo công cụ Google Docs để xử lý hiệu quả các văn bản trực tuyến. Ứng dụng Google Docs cũng có nhiều tính năng tương tự.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Sheets được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google sheets là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Sheets Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Excel cho Android 3/5 Ứng dụng tạo bảng tính Excel miễn phí cho mobile
  • Excel cho iPhone 3/5 Ứng dụng vẽ biểu đồ, xử lý trường dữ liệu Excel
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá