download Star Walk 2 Cho Android

Star Walk 2

 Cho Android

Download Star Walk 2 - Ứng dụng xem thiên văn cho điện thoại Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/05/2020

Star Walk 2 là ứng dụng khám phá vũ trụ tuyệt vời giúp người dùng khám phá sao trên bầu trời cả ngày lẫn đêm, tìm thấy và quan sát các hành tinh, tiểu hành tinh, sao chổi ISS, kính viễn vọng không gian Hubble, chòm sao, ngôi sao và nhiều thiên thể khác.


Quảng cáo

Giới thiệu Star Walk 2:

Star Walk 2 cung cấp tính năng kính thiên văn tương tác hiển thị một bản đồ sao trên màn hình ở mọi hướng người dùng di chuyển thiết bị tới. Để điều hướng, người dùng có thể xoay chế độ xem trên màn hình bằng cách vuốt nó sang bất kỳ hướng nào, kéo hai ngón tay hướng ra ngoài để phóng to hoặc vuốt vào trong để thu nhỏ.

star walk 2

Download Star Walk 2 - Ứng dụng xem thiên văn cho điện thoại Android, iPhone

Người dùng có thể sử dụng Star Walk 2 để hiểu rất nhiều thứ về Thái dương hệ, sao chổi, tiểu hành tinh, tàu vũ trụ, tinh vân, xác định sao và chòm sao. Tìm kiếm và khám phá mọi thiên thể ở một điểm đặc biệt trên bản đồ bầu trời. Quan sát hành tinh, tiểu hành tinh, Mặt Trời, Mặt Trăng trực tiếp trên bản đồ sao. Hiểu sâu hơn về quy mô và vị trí của chòm sao trên trời. Quan sát các mô hình chòm sao 3D tuyệt vời, di chuyển chúng lên xuống, đọc câu chuyện về chúng.

Các tính năng chính của Star Walk 2:

- Tìm hiểu về Thái dương hệ.

- Thử trình xem thực tế tăng cường.

- Tìm hiểu về bầu trời, vệ tinh, mưa sao băng.

- Hiểu sâu hơn về quy mô và vị trí của các chòm sao.

- Chế độ ban đêm cho phép quan sát bầu trời về đêm.

Ứng dụng liên quan:

Sky Map cũng là ứng dụng thiên văn cho phép người dùng khám phá bầu trời về đêm vô cùng tuyệt vời, thông qua Sky Map bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí các ngôi sao, chòm sao hay các hành tinh nhờ điện thoại/máy tính bảng của mình.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Star Walk 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat star walk 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Star Walk 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Star Chart 3/5 Ứng dụng quan sát bầu trời đêm cho di động
  • Sky Map 3/5 Ứng dụng bản đồ thiên văn cho điện thoại
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá