download SwiftKey Keyboard cho iPhone

SwiftKey Keyboard

 cho iPhone

Download SwiftKey Keyboard - Bàn phím cho di động kết hợp công nghệ AI

Thu Hà  cập nhật: 25/02/2019

Bàn phím SwiftKey Keyboard Keyboard sẽ mang tới cho các bạn trải nghiệm nghiệm mới hơn, thay vì sử dụng bàn phím mặt định trên thiết bị Android, iOS của mình, ứng dụng SwiftKey Keyboard hỗ trợ nhiều biểu tượng cảm xúc với hơn 100 chủ đề màu sắc cùng việc hỗ trợ hơn 300 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Quảng cáo

Nếu bạn cảm thấy các tính năng của bàn phím cảm ứng có sẵn trên smartphone của bạn chưa đủ đáp ứng các nhu cầu thì SwiftKey Keyboard chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn cần, hiện được sử dụng bởi hàng trăm triệu người trên thế giới và hỗ trợ cho 100 ngôn ngữ phổ biến. Đặc biệt, ứng dụng này còn tích hợp với các dịch vụ đám mây, ghi nhớ thông tin từ Gmail, Facebook, Twitter, Evernote và các chương trình khác.

download swiftkey keyboard

Download !SwiftKey Keyboard - Bàn phím cho di động kết hợp công nghệ AI

SwiftKey Keyboard là ứng dụng thay thế bàn phím thông thường trên thiết bị di động Android và iOS, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động học phong cách viết của người dùng, bao gồm biểu tượng cảm xúc (emoji) thường sử dụng. SwiftKey Keyboard học từ thói quen và sai lầm của bạn, từ đó cải thiện tốc độ gõ phím và độ chính xác khi dự đoán.

Giờ đây một ứng dụng bàn phím đơn giản không còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Trước nhu cầu đó, SwiftKey Keyboard ra đời, thay thế ứng dụng bàn phím thông thường với phiên bản tiện lợi và phản hồi nhanh, tốt hơn bàn phím mặc định trên thiết bị di động của người dùng ở mọi khía cạnh, bao gồm iPhone/iPad, Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...

GO Keyboard cho Android cũng là bàn phím thông minh dành cho Android cung cấp 800 biểu tượng cảm xúc dễ thương, ký tự hình ảnh và biểu tượng mặt cười để sử dụng cho việc chat cùng bạn bè, GO Keyboard cho Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bộ mã ký tự khác nhau, tính năng tự động phát hiện và sửa lỗi chính tả.

Tính năng nổi trội nhất của SwiftKey Keyboard là khả năng dự đoán những gì bạn định gõ chỉ từ một vài ký tự và cung cấp từ để chèn vào văn bản. Ứng dụng học hỏi rất tốt cách bạn gõ phím, vì vậy bạn sử dụng càng nhiều, SwiftKey sẽ dự đoán ngày càng tốt hơn.

SwiftKey Keyboard sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) tự động học phong cách viết của bạn, bao gồm cả emoji yêu thích sử dụng (nếu dùng emoji), những từ hay gõ nhầm và các gõ phím bạn yêu thích. Điều này có nghĩa là những từ được tự động sửa (Auto-Correct) và dự đoán thực sự hiệu quả vì SwiftKey được sửa đổi phù hợp với từng người dùng dựa trên thói quen và sở thích.

Nâng cấp bàn phím trên điện thoại Android hay iPhone của bạn lên phiên bản SwiftKey Keyboard miễn phí để gõ phím hiệu quả hơn. Hơn 250 triệu người dùng Android trên toàn thế giới đang sử dụng SwiftKey đễ gõ phím dễ dàng hơn.

Hay bạn có thể trải nghiệm ứng dụng bàn phím ảo  Gboard dành cho các thiết bị Android tích hợp công cụ tìm kiếm Google cho điện thoại, chức năng này của Gboard hỗ trợ tìm kiếm thông tin dễ dàng, đồng thời có thể chia sẻcác đường lịn trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng.

SwiftKey Keyboard đáp ứng tất cả sở thích và phong cách gõ phím của người dùng, hỗ trợ sửa đổi theme, màu sắc và kích thước phím khác nhau. Chạm hoặc vuốt để gõ phím. Ứng dụng cung cấp số lượng emoji phong phú và hỗ trợ hơn 200 ngôn ngữ, trong đó có Anh, Đức, Nga, Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ba Lan, Ả Rập, v.v...

SwiftKey Keyboard là bàn phím thông minh dành cho các thiết bị di động (Android và iOS) thay thế hoàn hảo cho bàn phím cảm ứng và bổ sung nhiều tính năng mới để hoàn thiện cho bàn phím của bạn, Ưu điểm củaSwiftKey Keyboard chính là khả năng gợi ý từ, tự động sửa lỗi chính tả, có nhiều theme chủ đề để lựa chọn và người dùng có thể tùy biến linh hoạt.

Những tính năng chính của ứng dụng SwiftKey Keyboard:

- Bàn phím thông minh cho thiết bị di động Android và iOS

- Học thói quen gõ phím của người dùng với công nghệ AI

- Tự động sửa từ ngữ và dự đoán từ hiệu quả

- Hơn 80 theme, màu sắc và thiết kế phím đa dạng

- Chạm hoặc vuốt để gõ phím

- Hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ trên thế giới

- Đồng bộ đám mây để sử dụng trên nhiều thiết bịLiên kết tải về - [39.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SwiftKey Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swiftkey keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SwiftKey Keyboard cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá