download Tài liệu quản trị học (Ebook)

Tài liệu quản trị học

 (Ebook)

Download Tài liệu quản trị học - Giáo trình môn quản trị học

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/04/2018

Tài liệu quản trị học là giáo trình học môn quản trị, nó tổng hợp các kiến thức hỗ trợ các bạn trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về quản trị, những kỹ năng cần thiết để các bạn có thể trở thành nhà quản trị tài giỏi, có chiến lược.

Quảng cáo

Tài liệu quản trị học được sự dụng và giảng dạy trong các trường đại học, cuốn tài liệu này cho người học hiểu thêm về các khái niệm, cách tổ chức cũng như hiểu biết thêm các quan điểm quản trị khác nhau và phân biệt giữa chúng, hiểu biết về môi trường cũng như mục tiêu của việc phân tích môi trường đối với doanh nghiệp.

Tài liệu quản trị học được chia làm các phần khác nhau gồm: khái niệm về quản trị, các công việc mà người quản trị cần làm.... các bạn hãy tải bộ tài liệu này về tham khảo nhé.


Tài liệu quản trị học
Download Tài liệu quản trị học - Phần mềm Giáo trình môn quản trị họcLiên kết tải về - [65,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tài liệu quản trị học - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tài liệu quản trị học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tài liệu quản trị học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tài liệu quản trị học (Ebook)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá