download TestFlight Cho iPhone

TestFlight

 Cho iPhone
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1159
  • Size: 5.4 MB
  • Đánh giá:        3★- 17 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 13.0 trở lên

Download TestFlight - Công cụ test app, game trên iOS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/02/2023

TestFlight cho phép người dùng cài đặt và thử nghiệm các ứng dụng beta trên thiết bị iOS, tvOS và watchOS, thông qua TestFlight, người dùng có thể test thử các ứng dụng trước khi nó được tung ra bản chính thức trên App Store.

Quảng cáo

Burstly đã được Apple mua lại và đổi tên thành TestFlight, thông qua tiện ích này các nhà phát hành ứng dụng hay game có thể đẩy sản phẩm của mình lên mà không thông qua App Store, cho phép hàng nghìn người dùng thử nó trước khi tung ra bản chính thức. Sau khi đăng ký dùng thử bản Beta từ nhà phát triển, bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại.

download testflight

Tải TestFlight iOS - Thử nghiệm ứng dụng trên iPhone

Bên cạnh là một tiện ích dành cho người dùng thử nghiệm ứng dụng phiên bản Beta, TestFlight còn là công cụ không thể thiếu cho lập trình viên, giúp họ phân phối phần mềm xuống các thiết bị thử nghiệm do Beta không thể đưa lên Apple Store được.

Metasploit Pro cũng là ứng dụng kiểm thử hoạt động trong lĩnh vực bảo mật mạng bằng cách mô phỏng các cuộc tấn công mạng trong môi trường bảo mật, từ đó xác định phương án đối phó thích hợp, Metasploit Pro hỗ trợ trên nhiều dịch vụ mạng và tạo ra báo cáo chi tiết.

tai testflight

Download TestFlight cho iPhone - Công cụ test app, game trên iOS

Để test ứng dụng Beta với TestFlight, toàn bộ những gì mà nhà phát hành cần là địa chỉ email của bạn để gửi lời mời qua đường dẫn. Sau đó chấp nhận lời mời test ứng dụng qua TestFlight hoặc sử dụng mã thông qua đường dẫn cài đặt Beta. Người dùng có thể cài đặt bản thử nghiệm của ứng dụng hoặc game. Tiện ích sẽ thông báo cho bạn biết khi có build mới. Để cập nhật build mới nhất, bạn chỉ cần nhấn nút Update để download về.

Ngoài ra, để biết tín hiệu mạng wifi của mình mạnh tới mức nào, bạn có thể sử dụng NETGEAR WiFi Analytics để phân tích, NETGEAR WiFi Analytics sẽ giúp bạn tối ưu hóa mạng wifi hiện tại hoặc mở rộng với quy mô lớn hơn.


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TestFlight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat testflight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TestFlight Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hopedot VOSTạo hệ điều hành ảo, bảo vệ hệ thống
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm