download Text Effects Pro Cho Android

Text Effects Pro

 Cho Android

Download Text Effects Pro - Ứng dụng tạo chữ nghệ thuật cho điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/10/2019

Text Effects Pro là sản phẩm tiếp theo của Yogroup chuyên về hiệu ứng chữ nghệ thuật, tạo các avatar facebook và avatar game hay các status tâm trạng, câu nói hay... với Text Effects Pro bạn không cần phải nhờ đến các phần mềm thiết kế mà vẫn có được những sản phẩm chữ nghệ thuật chuyên nghiệp.


Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Text Effects Pro:

Text Effects Pro là một công cụ miễn phí, thân thiện và rất trực quan giúp tạo các hiệu ứng chữ. Ứng dụng tạo Avatar này cho phép bạn dễ dàng tạo ra hiệu ứng văn bản bắt mắt cho việc sử dụng trong các trang web, trình chiếu, thuyết trình và nhiều hơn nữa.

text effects pro

Tải Text Effects Pro - Ứng dụng tạo chữ nghệ thuật cho điện thoại Android

Text Effects Pro hỗ trợ nhiều kiểu hiệu ứng văn bản khác nhau. Ứng dụng dễ dàng để thực hiện các thao tác. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh máy trong văn bản mong muốn, chọn kiểu văn bản và ứng dụng sẽ làm phần còn lại.

Các tính năng chính của Text Effects Pro:

+ Tạo chữ nghệ thuật : viết chữ galaxy , chữ gold , chữ nước và các hiệu ứng chữ ánh sáng

+ Bộ sưu tập chữ avatar kim loại cực kì đặc sắc : với các chủ đề liên quan đến các biểu tượng game, truyện và phim bạn yêu thích: như: chữ huy hiệu rồng , chữ avatar LOl, chữ Headshot, chữ sư tử,

+ Hiệu ứng chữ ánh sáng nhiều mẫu đẹp

+ Tạo các typography: viết các status và câu nói hay với các font chữ đẹp

Ứng dụng liên quan:

Hype Type là ứng dụng cho phép người dùng iPhone chèn chữ nghệ thuật vào bức ảnh của mình, Hype Type góp phần làm cho bức ảnh/video của bạn thêm sinh động bằng những dòng chữ nghệ thuật hay chuyển cảnh đẹp mắt.


Liên kết tải về - [36M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Text Effects Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat text effects pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Text Effects Pro Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Word Swag 5/5 Ứng dụng tạo chữ nghệ thuật
  • Fun4Word 3/5 Soạn thảo văn bản với font chữ nghệ thuật
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá