download Thunderbird 91.0 64bit

Thunderbird

 91.0 64bit
Download   

Download Thunderbird - Xem và quản lý tài khoản Email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/08/2021

Mozilla Thunderbird là ứng dụng email hỗ trợ người dùng sử dụng các tài khoản email nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ lọc thông minh các thư rác dựa trên RSS Reader.


Mozilla Thunderbird cung cấp cho người dùng ứng dụng email client thuận tiện cho việc liên lạc với bạn bè, đối tác qua gửi và nhận email. Người dùng còn có thể tạo các tài khoản mang phong cách riêng của mình trong Thunderbird và thiết lập để sẵn sàng gửi và nhận email.


download Mozilla Thunderbird
Download Mozilla Thunderbird - Phần mềm Quản lý thông tin tài khoản Email

Những cập nhật mới nhất trong Mozilla Thunderbird 91.0:

- Nâng cao quản lý tài khoản Email
- Không còn cần phải chạy trong hệ điều hành 32bit

Mozilla Thunderbird cho phép mở nhiều tài khoản email trên cùng giao diện duy nhất, duyệt mail theo tab, tích hợp công cụ tìm kiếm và bộ lọc thư rác thông minh. Mozilla Thunderbird còn cho phép bạn thêm các liên lạc vào danh sách để tiện quản lý và liên lạc đồng thời nhập các thông tin: ngày sinh, hình ảnh, sdt, ... đính kèm mỗi địa chỉ liên lạc được thêm vào.

Với bộ lọc thông minh được tích hợp trên Mozilla Thunderbird sẽ ngăn chặn các thư spam, các thư rác tấn công hòm thư đến. Từ đó giảm thiểu khó chịu mỗi khi truy cập vào email và thực hiện quá trình nhận và gửi email.

Mozilla Thunderbird là một trong những phần mềm quản lý email hiện đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với chức năng theo dõi mail trên nền web vừa tiện lợi, vừa an toàn. Công cụ này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản từ một giao diện duy nhất, phân loại và sắp xếp các email theo các chủ đề khác nhau, phân biệt và tìm kiếm email dễ dàng qua mã màu. Hiện nay nhiều nhà phát triển cũng đã cho ra mắt các ứng dụng Visual Voicemail để ứng dụng Visual Voicemail cùng với các chức năng quản lý, bảo mật email tốt nhất để hỗ trợ người dùng, những ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu đến người dùng.

Mozilla Thunderbird hỗ trợ cá nhân hóa các địa chỉ email của bạn, ví như email dành cho gia đình, bạn bè, công việc... Việc quản lý email theo tab, giúp xem nhiều email cùng lúc, khôi phục lại các tab ở các phiên làm việc tiếp theo. Phần mềm còn có những tính năng thú vị như dễ dàng thêm vào danh sách liên lạc, nhắc nhở khi email có file đính kèm, bộ quản lý add-on, ngăn chặn lừa đảo qua email...

Tính năng được đánh giá cao của Mozilla Thunderbird là khả năng gửi email đính kèm tài liệu với dung lượng lớn. Ngoài ra, Mozilla Thunderbird còn xây dựng tính năng bảo vệ người dùng khỏi những email lừa đảo, gián điệp ( email chứa đường dẫn link đến trang web đen hay gián điệp) bằng cách đưa ra cảnh báo mỗi lần người dùng định click vào link đó.

Việc quản lý email hiện nay là vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty và người dùng, gửi và nhận email sao cho hợp lý sẽ giúp bạn sắp xếp công việc tối ưu hơn. Chính vì thế mà nhiều phần mềm được ra đời nhằm quản lý email tốt hơn, ngoài Mozilla Thunderbird thì Windows Live Mail cũng là một trong những phần mềm như vậy. Các bạn có thể download Live Mail để trải nghiệm tính năng tuyệt vời đó.

Những tính năng chính của Mozilla Thunderbird:

- Sử dụng nhiều tài khoản email trên cùng giao diện và duyệt theo tab.

Mozilla Thunderbird cho phép người dùng đăng nhập vào email trong nhiều tab khác nhau. Nhờ đó người dùng dễ dàng chuyển qua chuyển lại giữa các tài khoản khác nhau. Đây là điểm vượt trội so với các ứng dụng email khác, thường mỗi trình duyệt chỉ mở được 1 tài khoản email để sử dụng.

- Thêm liên lạc vào danh sách.

Ứng dụng cho phép bạn thêm nhanh chóng các tên liên lạc khác vào dạnh bạ để tiện quản lý và liên lạc đồng thời nhập các thông tin: ngày sinh, hình ảnh, sdt, ... đính kèm mỗi địa chỉ liên lạc được thêm vào.

- Gửi email đính kèm các tập tin văn bản, tài liệu.

- Xây dựng bộ công cụ lọc những thư spam.


Với bộ lọc thông minh được tích hợp trên Mozilla Thunderbird sẽ ngăn chặn các thư spam, các thư rác tấn công hòm thư đến. Từ đó giảm thiểu khó chịu mỗi khi truy cập vào email và thực hiện quá trình nhận và gửi email.

- Bảo vệ máy tính tuyệt đối.

Ứng dụng còn xây dựng tính năng bảo vệ người dùng khỏi những email lừa đảo, gián điệp ( email chứa đường dẫn link đến trang web đen hay gián điệp) bằng cách đưa ra cảnh báo mỗi lần người dùng định click vào link đó.


Liên kết tải về - [38.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Thunderbird - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thunderbird được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thunderbird là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thunderbird 91.0 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm