download Fun4Word 2.60

Fun4Word

 2.60

Download Fun4Word - Soạn thảo văn bản với font chữ nghệ thuật

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/07/2022

Fun4Word là một add-in cho trình soạn thảo Microsoft Word, có được 50 cách tạo kiểu chữ và các công cụ định dạng, giúp bạn dễ dàng tạo nhiều kiểu chữ nghệ thuật hơn, trình bày bắt mắt hơn cho văn bản của mình.Giúp cho văn bản Word của bạn thêm đa dạng và phong phú hơn.

Quảng cáo

Fun4Word là một add-in tích hợp với trình soạn thảo Microsoft Word. Fun4Word cho phép bạn có thể tạo ra các kiểu chữ nghệ thuật cho văn bản của mình. Chỉ cần đánh dấu văn bản bạn muốn thay đổi kiểu chữ và chọn một hiệu ứng,

Sau khi được cài đặt Fun4Word sẽ tạo một menu Fun4Word nằm trên thanh menu của trình soạn thảo Word. Để tạo kiểu chữ nghệ thuật, bạn chỉ việc dùng chuột bôi đen dòng chữ cần biến đổi rồi vào menu Fun4Word để chọn kiểu chữ tùy ý.

Fun4Word cung cấp cho người dùng những mấu chữ mà WordArt không có được như : kiểu chữ gợi sóng, kiểu chữ vui nhộn… giúp bạn có được những mấu chữ phù hợp với văn bản của mình. Với 69 chức năng vô cùng hấp dẫn bạn hãy cài đặt Fun4Word để trải nghiệm. Đặc biệt Fun4Word cung cấp cho người dùng lệnh Cifratura – Encryption để các bạn có thể bảo mật những tập tin tài liệu của mình một cách đơn giản và dẽ dàng.

Font UTM cũng là bộ font chữ đẹp được cung cấp cho mục đích thiết kế, bao gồm cả những phông chữ nét thanh, nét đậm để bạn lựa chọn.... ngoài ra Font UTM còn có tính tương thích cao, sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, dễ dàng cài đặt. 

Một số tình năng của Fun4Word

Cung cấp cho người dùng những mẫu chứ mới khác biệt hoàn toàn so với WordArt.

Cung cấp câu lệnh giúp bạn bảo vệ tập tin tài liệu một cách an toàn hơn trước những sự xâm nhập trái phép.
 

 Liên kết tải về - [2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fun4Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fun4word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm