download Thế giới phẳng PDF

Thế giới phẳng

 PDF

Download Thế giới phẳng - Sách Thế giới phẳng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/04/2017

Thế giới phẳng là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Thomas Friedman đã đưuọc bình chọn và trao giải thưởng CUỐN SÁCH HAY NHẤT trong năm 2005 do Financial Times và Goldman Sachs Business bình chọn. Sách nói vấn đề toàn cầu hoá trên thế giới và việc nổi lên của các quốc gia đang phát triển.

Thế giới phẳng đã tóm lược được Lịch sử Thế giới Thế kỷ 21 với những vần đề nổi cộm, những sự kiện nóng đã và đang xảy ra trên toàn cầu giúp bạn có được một vốn kiến thức toàn diện về toàn cầu hóa. Từ khi phát hành, cụm từ "Thế giới phẳng" đã trở thành thuật ngữ quen thuộc được nhiều người dùng kho nói đến sự phát triến kinh tế và khoa học kỹ thuật trên thế giới. Cuốn sách đã thể hiện được vốn kiến thức sâu rộng, cách nhìn khách quan và tất yếu của tác giả và cùng rất cần trong hành trang của mỗi chúng ta.

Đối với những ai thích tìm hiểu lịch sử Việt Nam thì tài liệu Các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam có thể sẽ là tài liệu mà bạn muốn tìm hiểu. Đọc lại Các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam bạn sẽ thấy thêm tự hào về lịch sử chống ngoại xâm của đất nước mình.

download the gioi phang

Nếu bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết trinh thám thì Nếu còn có ngày mai sẽ là cuốn sách hay tuyệt vời mà bạn nên đọc. Cuốn sách Nếu còn có ngày mai của tác giả Sidney Sheldon là một trong những sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cuốn Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân với nội dung thú vị cổ vũ bạn khi muốn trở thành doanh nhân. Tài liệu Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân nói về những kinh nghiệm thực tế và những bài học kinh doanh, nhận dạng những nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nhân nhằm giúp bạn đúc kết những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.


Các đặc điểm chính:

- Sách nói về vấn đề toàn cầu hóa
- Hệ thống kiến thức sâu rộng
- Nhiều thuật ngữ chuyên môn
- Cách nhìn khách quan của tác giả về sự phát triển của thế giới
 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thế giới phẳng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thế giới phẳng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thế giới phẳng PDF

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm