download Thông tư 78/2021/TT BTC File DOC

Thông tư 78/2021/TT BTC

 File DOC

Download Thông tư 78/2021/TT BTC - Quy định về Luật Quản lý thuế

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/05/2022

Thông tư 78/2021/TT-BTC đã được bộ Tài chính ban hành quy định Luật Quản lý thuế. Thông tư 78/2021/TT-BTC có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2022, nội dung gồm có 12 điều như phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng... quy định rất rõ. Các bạn cùng tham khảo.

Quảng cáo

Thông tư 78/2021/TT-BTC hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Quản lý thuế rất chi tiết, nhất là hướng dẫn nội dung về hóa đơn và chứng từ. Bắt đầu từ ngày 1/7/2022, tất các các tổ chức và doanh nghiệp đều phải áp dụng luật này.

tai thong tu 78 2021 tt btc

Thông tư 78/2021/TT-BTC hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ

Những điểm mới cần chú ý của Thông tư 78 về hóa đơn điện tử:

- Nội dung chính trong hóa đơn điện tử: Lộ trình, thời điểm bắt buộc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử, được ủy nhiệm, mẫu hiển thị, xử lý hóa đơn có sai sót...
- Chi tiết 6 quy định của thông tư: Được ủy nhiệm cho bên thứ 3, Giải thích ký hiệu mẫu số, kỹ hiệu hóa đơn điện tử, Quy định về thời điểm lập hóa đơn, Hóa đơn điện tử đã gửi cơ quan thuế có sai sót và quy định xử lý...
- Về ký hiệu mẫu số, ký hiệu các hóa đơn và tên liên hóa đơn.
- Chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.
- Sử dụng các biên lai, chứng từ.
- Xử lý chuyển tiếp.

download thong tu 78 ve hoa don dien tu

Thông tư 78 hướng dẫn thực hiện một số điều của luật quản lý thuế

Nếu các bạn đang làm cán bộ thuế hay những người nộp thuế thì không thể bỏ qua Thông tư 78/2021/TT-BTC này. Tải Thông tư 78/2021/TT-BTC bản word, PDF để có thể tham khảo, nắm rõ chi tiết.


Tiếp tục lại thông tư về thuế GTGT, thuế TNCN nữa được ban hành có tên là Thông tư 40/2021/TT-BTC. Các bạn đang là hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cần nắm rõ để tuân thủ đúng luật.

Liên kết tải về - [424 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn lập sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Sổ quỹ tiền mặt được ban hành theo thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Trưởng Bộ Tài Chính với mục đích dùng để xác lập, căn cứ và làm phương pháp ghi sổ quỹ tiền mặt chi tiết số liệu cụ thể cho từng cột. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lập sổ quỹ tiền mặt này Tải Miễn Phí sẽ có những nội dung hướng dẫn chi tiết về hướng dẫn lập sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200 bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên PC giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn. Ngoài việc tắt thông báo tin nhắn cá nhân và tin nhắn nhóm trên Zalo bạn đọc cũng có thể tắt tất cả thông báo khác. Để làm được điều này bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.
 • Giải bài tập trang 78 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bài giải bài tập trang 78 SGK toán 4 là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải toán lớp 4 dễ dàng và hiệu quả nhất. Với hệ thống hướng dẫn giải bài tập cập nhậ chi tiết hi vọng sẽ giúp các em làm toán và học toán dễ dàng, hiệu quả hơn.
 • Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop
  Trên mỗi laptop đều có sẵn thiết lập thông báo pin, nhờ vậy bạn sẽ biết lúc nào sắp hết pin và cần sạc ngay. Tuy nhiên trên mỗi hệ điều hành khác nhau thì cơ chế đó lại được đặt tại những vị trí khác
 • Giải Bài 3 Trang 78 SGK Toán 5
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Hướng dẫn Giải bài 3 trang 78 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo), Một kho chứa gạo tẻ và gạo nếp trong đó có 5 tấn gạo nếp. Tính nhẩm tổng số gạo của kho
 • Tả cây thông
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cây thông là loại cây được trồng khá phổ biến ở một số nơi ở nước ta với những tán lá xếp hình tháp rất thú vị, đây không chỉ là loại cây lấy gỗ mà còn được sử dụng trong những lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, chữa bệnh, lấy nhựa,... và với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tả cây thông để các em tìm hiểu kĩ hơn về loài cây này.
 • Rèn luyện tư duy với Soukoban
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Rèn luyện tư duy với Soukoban sẽ giúp trẻ em phát triển trí thông minh, tài logic của mình qua các tình huống mà Soukoban mang lại. Game cung cấp nhiều level từ dễ đến khó, người chơi phải vượt qua các level để trở thành người chiến thắng.
 • Cách xem thông tin ngày cài đặt Windows trên máy tính
  Không cần sử dụng bất kì phần mềm kiểm tra ổ cứng nào hết, không phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào trên máy tính, bạn vẫn có thể xem được các thông tin cài đặt Windows trực tiếp trên máy tính.
 • Hướng dẫn tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em
  Với sự phát triển của Internet. Việc quản lý tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ em là điều trăn trở của các bậc phụ huynh. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tìm kiếm thông tin an toàn cho trẻ
 • Speecy - Hướng dẫn xem ngày cài đặt Windows
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn muốn xem ngày cài đặt phiên bản của hệ điều hành Windows đang sử dụng trên máy tính nhưng lại không biết cách. Sử dụng phần mềm kiểm tra ổ cứng Speccy sẽ giúp bạn làm được điều đó, cùng theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn nhé!
 • Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn không biết cách chặn thông báo trên Cốc Cốc? Các thông báo khó chịu từ các trang Web làm phiền bạn, tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn thông báo trên Coc Coc dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • WifeDoge là gì? Có nên đầu tư không?
  Chỉ trong 24 giờ, tiền điện tử mới WifeDoge, được mệnh danh là "vợ" và là bản sao của Dogecoin đã tăng vốn hóa thị trường lên hơn 3.000%. Điều này đã gây bão trong thế giới tiền ảo. Vậy chính xác
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thông tư 78/2021/TT BTC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thông tư 78/2021/tt btc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thông tư 78/2021/TT BTC File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá