download Tinder cho Android

Tinder

 cho Android

Download Tinder - Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/10/2018

Tinder là một trong những mạng xã hội hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng Tinder phù hợp với các bạn đang tìm kiếm cho mình một người khác giới, một nửa trong cuộc đời của mình, bạn có quyền lựa chọn người mà mình thích nói chuyện và chặn những nick khác.

Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Tinder

Tinder cho phép bạn gặp những người hoàn toàn xa lạ có cùng chung sở thích, thói quen với mình. Nguyên lý rất đơn giản, bạn tìm duyệt thông qua danh sách mọi người trên mạng xã hội Tinder phù hợp với các tiêu chí bạn xác định. Nếu bạn thích ai đó, và họ cũng thích lại bạn thì các bạn có thể bắt đầu trò chuyện (chat) và gặp nhau ngoài đời thực.

download tinder

Download Tinder Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại

Với Tinder, bạn chỉ cần vuốt sang phải để thể hiện thích ai đó, vuốt sang trái để bỏ qua. Nếu người bạn thích cũng thích lại bạn thì các bạn sẽ được tính là một cặp tương hợp. Trò chuyện trực tuyến thỏa thích với đối tượng tương hợp của mình và tiến xa hơn nữa khi bạn sẵn sàng.

Ứng dụng Tinder rất dễ sử dụng, quá trình thiết lập cấu hình chỉ mất một vài phút, hỗ trợ cách duy nhất để đăng nhập ứng dụng là sử dụng tài khoản Facebook bạn. Tinder không đăng tải trên Facebook nhưng nhập rất nhiều dữ liệu từ mạng xã hội này, do đó quá trình xây dựng profile cá nhân được tiến hành nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay điện thoại Android khác là bạn có thể tải Tinder cho Android về máy và sử dụng. Bên cạnh đó, Tinder còn hỗ trợ iOS, bạn có thể tải Tinder cho iPhone để trải nghiệm

Mặc dù công dụng chính của Tinder là một ứng dụng hẹn hò nhưng nhà phát triển lại không muốn gọi nó như vậy. Tinder là nhịp cầu kết nối thành công nhất so với các ứng dụng hẹn hò khác tính đến hiện tại với hơn 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày.

Trên mobile hiện còn rất nhiều ứng dụng hẹn hò khác mà bạn có thể lựa chọn như Twoo hay Badoo, trong đó, ứng dụng Badoo hay Twoo đều có những ưu và nhược điểm của mình.

Tinder là ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng trên toàn thế giới hiện này, hỗ trợ kết nối người dùng Android với mạng xã hội Tinder, kết nối Tinder với Facebook và tạo điều kiện cho bạn trò chuyện trực tuyến với người mình thích hay tiến xa hơn là gặp gỡ ngoài đời thực để hẹn hò. Đây là ứng dụng lý tưởng dành cho các bạn đang độc thân và muốn tìm một nửa còn lại của mình.

Ứng dụng Tinder hỗ trợ mọi người trên toàn thế giới kết nối, trò chuyện, tán gẫu nhau để trở thành những người bạn thậm chí là hẹn hò trở thành những đôi tình nhân yêu nhau rồi nên vợ nên chống ... Cùng tải Tinder sử dụng trên thiết bị iPhone, Android ngay hôm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Những tính năng chính của ứng dụng Tinder:

- Ứng dụng hẹn hò thành công nhất hiện nay với 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày

- Kết nối Tinder với Facebook

- Lập profile chỉ trong vòng vài phút

- Tìm người mình thích dễ dàng

- Nâng cấp lên Tinder Plus và Tinder Gold để trải nghiệm nhiều tính năng hơn


Liên kết tải về - [42.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tinder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tinder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tinder cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Vietnam Dating 5/5 Ứng dụng hẹn hò cho điện thoại Android
 • Tagged 3/5 Ứng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí cho di động
 • BustrỨng dụng hẹn hò, tìm người yêu qua di động
 • DateUHẹn hò và trò chuyện trực tuyến
 • happnỨng dụng hẹn hò, kết bạn trực tuyến
 • iDatesTìm người yêu trực tuyến
 • DooDooHẹn hò, kết bạn miễn phí
 • LumenỨng dụng hèn hò của những người trên 50 tuổi qua điện thoại Android
 • HingeỨng dụng hẹn hò từ đề xuất profile
 • Sweet MeetỨng dụng hẹn hò trực tuyến
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá