download Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo File DOC

Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo

 File DOC

Download Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo - Tóm tắt truyện ngăn Chí Phèo lớp 11

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/12/2018

Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo là tài liệu học tốt môn Ngữ văn lớp 11 dành cho tất cả các em học sinh, giúp các em dễ dàng khái quát được nội dung chính của tác phẩm. Qua đó các em học sinh sẽ làm tốt các bài tập liên quan đến tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao.

Quảng cáo

Tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao nằm trong chương trình Ngữ văn lớp 11, THPT. Để học tốt tác phẩm này, việc nắm rõ nội dung, ý nghĩa của tác phẩm là rất quan trọng, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được nội dung giảng dạy trên lớp cũng như làm tốt các bài tập liên quan đến tác phẩm. Các em học sinh có thể tham khảo trước những bài soạn văn lớp 11 tóm tắt tác phẩm Chí Phèo được đăng tải dưới đây để nắm được cách tóm tắt tác phẩm sao cho chính xác và đầy đủ nhất.

Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo
Download tóm tắt tác phẩm Chí Phèo

Các bài văn mẫu lớp 11 tóm tắt tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao được Taimienphi.vn lựa chọn và đăng tải đều là các bài văn hay nhất do chính các em học sinh lớp 11 viết, được các thầy cô giáo đánh giá tốt và cho điểm số cao. Các em học sinh có thể tham khảo để học tập cách viết tập làm văn tóm tắt tác phẩm chí phèo nói riêng và các tác phẩm văn học khác nói chung. Ngoài ra tóm tắt tác phẩm Chí Phèo bằng sơ đồ tư duy hiện nay cũng là phương pháp tóm tắt tác phẩm mới. Hay các em học sinh có thể dựa vào các bài văn mẫu này để thực hiện soạn văn bản Chí Phèo hoặc tóm tắt về nhân vật Chí Phèo cũng rất đơn giản.

Diến biến tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở cũng là một trong những đề tài tập làm văn các em học sinh có thể gặp trong chương trình học. Nội dung bài văn mẫu diễn biến tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở hay nhất được chọn lọc và đăng tải tại đây để các bạn học sinh tham khảo cách viết một bài văn mẫu phân tích nhân vật hoàn chỉnh.

Có khá nhiều em học sinh vô cùng lúng túng khi được yêu cầu viết tóm tắt truyện ngắn Vợ chồng A Phủ bởi không biết lựa chọn tình tiết, sự việc tiêu biểu của truyện ngắn như thế nào cho đúng, rất dễ dẫn đến bài tóm tắt dài dòng, thừa những chi tiết không cần thiết. Nếu em cũng gặp phải trường hợp như trên, vậy em có thể tham khảo những mẫu tóm tắt của chúng tôi để biết cách tóm tắt truyện cho đúng và hay.


Liên kết tải về - [152 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Những gợi ý tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi thực hiện yêu cầu tóm tắt văn bản, qua những hướng dẫn này hi vọng sẽ giúp các em nắm được kĩ năng cơ bản để tóm lược nội dung văn bản sao cho vừa ngắn gọn, vừa đầy đủ các sự việc tiêu biểu.
 • Tóm tắt Hai đứa trẻ
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách tóm tắt Hai đứa trẻ nhằm giúp em biết cách trình bày, tóm lược các nội dung chính của văn bản một cách ngắn gọn, đầy đủ sự việc chính, bám sát kiến thức sách giáo khoa nhằm giúp người đọc, người nghe có những hình dung cơ bản nhất về nội dung tác phẩm.
 • Soạn bài Tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tóm tắt văn bản là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong quá trình học văn bản nhưng cũng không hề đơn giản với các em học sinh, bởi vậy, các em cùng theo dõi bài soạn văn lớp 11 phần soạn bài Tóm tắt văn bản nghị luận của chúng tôi để hiểu hơn về cách tóm tắt văn bản nghị luận một cách đúng nhất.
 • Tóm tắt truyện ngắn Thuốc
  Thuốc là một tác phẩm độc đáo của Lỗ Tấn nói về căn bệnh tinh thần mù quáng, lạc hậu của nhân dân Trung Hoa, các em cùng tóm tắt truyện ngắn Thuốc để giúp người đọc hiểu hơn về nội dung cơ bản của
 • Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11
  By Chipu
  Nối tiếp phần soạn văn lớp 11 bài Ôn tập phần Tiếng Việt tiết trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận. Mời các em cùng theo
 • Tóm tắt bài Vượt thác
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Trước khi bắt tay vào phân tích tác phẩm, các em cần nắm được những nội dung cốt truyện hay những tình tiết quan trọng được thể hiện trong tác phẩm ấy. Bài Tóm tắt bài vượt thác giúp các em khái quát ngắn gọn nội dung văn bản đồng thời hỗ trợ các em trong việc phân tích văn bản.
 • Tóm tắt truyện ngắn Cô bé bán diêm An-déc-xen
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phần Tóm tắt truyện ngắn Cô bé bán diêm An-đec-xen là yêu cầu đơn giản nhưng đối với một số em học sinh còn khá lúng túng trong việc xác định các sự việc chính, các chi tiết tiêu biểu nên phần tóm tắt truyện thường rất lan man, dài dòng không cần thiết. Để khắc phục tình trạng trên, em có thể tham khảo một số cách tóm tắt truyện chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để biết cách tóm tắt văn bản sao cho vừa ngắn gọn, vừa đầy đủ và hay.
 • Tóm tắt truyện Thạch Sanh
  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tóm tắt truyện Thạch Sanh với cách tóm tắt cô đọng, súc tích nhất, đây là truyện cổ tích khá dài, bởi vậy các em cần lưu ý lựa chọn
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 72 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Các em học sinh đã được học phần tóm tắt tin tức trong các bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước đó, vậy đến với phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 72 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 hôm nay, chúng ta sẽ cùng củng cố lại cách tóm tắt một bản tin sao cho ngắn gọn mà vẫn đủ ý. Các em có thể tham khảo phần bài soạn mẫu của chúng tôi để soạn bài đơn giản hơn.
 • Tóm tắt Mẹ hiền dạy con
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tham khảo bài Tóm tắt Mẹ hiền dạy con không chỉ góp phần củng cố kiến thức văn bản mà còn giúp cho việc ghi nhớ và tiếp cận văn bản Mẹ hiền dạy con của các em học sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Tóm tắt Con hổ có nghĩa
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Các em học sinh hãy cùng tham khảo bài Tóm tắt Con hổ có nghĩa để nắm được nội dung của văn bản Con hổ có nghĩa, đồng thời củng cố thêm về kĩ năng cũng như phương pháp viết bài tóm tắt của mình.
 • Tóm tắt Sơn Tinh Thuỷ Tinh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài Tóm tắt Sơn Tinh Thuỷ Tinh đã tóm tắt một cách ngắn gọn những nội dung quan trọng trong truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh, qua đó giúp cho việc tiếp cận và phân tích văn bản của các em học sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự (dựa theo nhân vật chính)
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trong phần soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự (dựa theo nhân vật chính) trang 120 SGK Ngữ văn 10, tập 1, các em sẽ được tìm hiểu mục đích, yêu cầu và cách tóm tắt các văn bản tự sự dựa theo nhân vật chính và thực hành làm các bài tập tóm tắt văn bản Chuyện người con gái Nam Xương, tóm tắt truyền thuyết An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thủy theo nhân vật Trọng Thủy, tóm tắt truyện Tấm Cám theo nhân vật Tấm.
Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tóm tắt tác phẩm chí phèo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá