download Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 File DOC

Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5

 File DOC

Download Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 - Tuyển tập 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 có gợi ý

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/01/2018

Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 là tài liệu tổng hợp 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 theo chương trình học tiếng việt lớp 5, giúp các em học sinh ôn tập và rèn luyện khả năng cảm thụ văn học của mình. Các thầy cô giáo có thể lưu lại tuyển tập đề cảm thụ văn học dưới đây làm tư liệu giảng dạy cũng rất hữu ích.

Quảng cáo

Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 được biên soạn bám sát vào kiến thức sách giáo khoa tiếng việt lớp 5. Vì thế các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo và luyện tập, giúp các em chủ động tự ôn tập tại nhà rất hiệu quả. Việc nâng cao khả năng cảm thu văn học sẽ giúp các em học tập tốt hơn các tác phẩm, nâng cao khả năng viết đoạn văn cảm thụ văn học. Từ đó các em học sinh không chỉ học tốt hơn môn tiếng việt mà còn đạt được các thành tích cao hơn trong năm học.

tong hop de cam thu van hoc lop 5
Download tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5

Tài liệu tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 được xây dựng với cấu trúc gồm 3 phần. Phần thứ nhất là phần giải thích thế nào là cảm thụ văn học, phần 2 hướng dẫn cách viết một đoạn bài cảm thụ văn học và phần 3 là tuyển tập bộ đề cảm thụ văn học hay lớp 5 để các em học sinh tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới khi gặp các đề bài này trong chương trình học. Các bài cảm thụ văn học sẽ được trình bày làm 3 phần là mở bài, thân bài và kết bài. Các em cần lưu ý để hoàn thành bố cục bài viết theo đúng quy định.

Các em học sinh lớp 5 có thể thử sức ngay với đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng việt lớp 5 để ôn tập chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 2 sắp tới. Việc ôn tập với đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng việt lớp 5 sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi và củng cố kỹ năng làm bài tập tiếng việt một cách hiệu quả nhất.

Khác với học sinh lớp 5, học sinh các lớp 6, 7, 8 đã được học nhiều thể loại làm văn khác nhau như làm văn thuyết minh. Việc làm văn thuyết minh đối với các em học sinh không còn là điều xa lạ nữa, các em có thể dễ dàng hoàn thành những bài văn thuyết minh hay với đầy đủ những nội dung thông tin hữu ích dựa vào tài liệu tham khảo cùng với sự tư duy và học hỏi của các em. Một trong số những chủ đề thuyết minh được quan tâm là Thuyết minh về chiếc nón lá, là bài văn giới thiệu về chiếc nón lá Việt nam cùng với đầy đủ những nội dung cũng như ý nghĩa, cấu tạo của chiếc nón. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài văn mẫu này để ứng dụng cho nhu cầu làm văn của mình dễ dàng nhất.


Liên kết tải về - [142 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất
  Trong chương trình làm văn lớp 5 học kì 1, các em học sinh làm quen với thể loại văn miêu tả, dưới đây sẽ là những bài văn mẫu lớp 5 chọn lọc, các em cùng theo dõi
 • Tả bố của em
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Những bài văn tả bố của em luôn chan chứa những tình cảm thiết tha, hồn nhiên của các em học sinh dành cho người cha thân yêu, cùng đón đọc những bài văn mẫu dành cho lớp 4 sau để học hỏi thêm những cách viết hay, những cách thể hiện tình cảm, cảm xúc chân thành của người con đối với bố của mình.
 • Cảm nhận về đoạn Trao duyên
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Viết bài văn nêu cảm nhận về đoạn Trao duyên của Nguyễn Du là cách để các em học sinh ôn luyện và nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn cảm thụ tác phẩm văn học đồng thời hiểu hơn về giá trị nội dung tư tưởng tác giả gửi gắm qua đoạn trích.
 • Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5
  Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là những tài liệu học tập môn tiếng Việt hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, qua đó, các em sẽ có thêm được những kỹ năng viết văn, trau dồi thêm
 • Văn mẫu lớp 7
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.
 • Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
  Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 1
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Viết văn Tả cảnh đẹp của quê hương là một trong số những chủ đề dành cho các em học sinh lớp 5. Để làm tốt bài văn tả cảnh các em cần có những kiến thức thực tế về cảnh cần tả cũng như biết cách làm văn tả cảnh như thế nào. Nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu các bạn học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu 1 Tả cảnh đẹp của quê hương dưới đây và hoàn thiện bài viết của mình dễ dàng hơn nhé.
 • Cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Để viết được bài văn phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em của Puskin, ngoài việc nắm vững nội dung tư tưởng tác phẩm, các em còn phải trau dồi cho mình những kĩ năng viết bài văn cảm thụ tác phẩm văn học sao cho đúng và hay để bày tỏ được thái độ, cảm xúc của mình đối với giá trị đặc sắc của bài thơ.
 • Những cảm nhận về truyện Bến quê
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Những dòng văn cô đọng và chứa chan cảm xúc dưới đây đều là những cảm nhận về truyện Bến quê, về những nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật tác phẩm khá sâu sắc của người viết. Các bạn có thể tham khảo để biết cách viết bài văn cảm thụ tác phẩm đồng thời hiểu hơn về những giá trị tư tưởng của Nguyễn Minh Châu ẩn chứa trong đó.
 • Tả lớp học của em
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Những hướng dẫn viết bài văn tả lớp học của em thực sự cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình viết bài văn miêu tả sự vật, qua những gợi ý đó giúp em xác định được mình cần phải chuẩn bị những chất liệu ngôn từ và sử dụng cách diễn đạt như thế nào cho hợp lí để có thể hoàn thành được đề văn này.
 • Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal
  Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal là những tài liệu được tổng hợp nhằm giúp cho học sinh lớp 8 có thể ôn tập lại một số kiến thức liên quan đến Toán, Văn, Anh đã học trong
 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4
  Giải bài Quy đồng mẫu số các phân số là tài liệu hữu ích giúp cho các em học sinh lớp 4 có thể tiện lợi cũng như dễ dàng ôn luyện và học bài và nắm bắt kiến thức về quy đồng mẫu số các phân số nhanh
 • Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 5 ôn hè, trắc nghiệm
  Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 5 ôn hè, trắc nghiệm là những nội dung kiến thức Tiếng Anh lớp 5 được tổng hợp nhằm giúp các em có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức đã học trong chương trình. Các
Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá