download TubeTycoon 1.2.4 beta

TubeTycoon

 1.2.4 beta
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1418
 • Size: 7.7 MB
 • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows

Download TubeTycoon - Mô phỏng cách sử dụng Youtube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/05/2018

TubeTycoon là game vui nhộn, mô phỏng cách thức hoạt động thực tế của YouTube, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân vật nổi tiếng trên trang cung cấp video hàng đầu này bằng cách đăng tải video, tích lũy số người đăng ký trên kênh YouTube của mình và kiếm tiền trong quá trình này nhiều nhất có thể.

Quảng cáo

Để bắt đầu chơi game TubeTycoon, bạn lựa chọn một trong hai thể loại: phim và game trên Youtube, bạn cũng có thể tải youtube để sử dụng trên các thiết bị di động. Quay phim giống như làm vlog hằng ngày và thể hiện quản điểm của bạn về sự kiện khác nhau diễn ra trong thực tế và thu hút sự quan tâm của người xem.

Trong game TubeTycoon, cứ cách vài ngày bạn sẽ thu được một điểm kỹ năng dùng để học khả năng mới, chẳng hạn như quay loại game mới hoặc tham gia các sự kiện trên YouTube, mỗi video bạn đăng tải có thể đem lại cho bạn một số tiền nhất định tùy thuộc vào lượt xem.

Ngoài ra nếu yêu thích loại game mô phỏng, bạn có thể trải nghiệm rFactor là game mô phỏng đua xe với nội dung hấp dẫn, mang đến cho bạn những phút giây kịch tính và nghẹt thở, rFactor hỗ trợ nhiều chế độ chơi, đồng thời áp dụng nguyên tắc vật lý chân thực đủ để gây khó khăn cho các game thủ.

Những tính năng chính của game TubeTycoon:

- Mô phỏng cách thức hoạt động thực tế của YouTube

- Lựa chọn một trong hai thể loại: phim và game

- Thu thập điểm kỹ năng để mở khóa khả năng mới và kiếm tiền trên YouTube

- Giao diện bắt mắt



Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TubeTycoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tubetycoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TubeTycoon 1.2.4 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. HotSteps 2
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá