download Tướng pháp Quyển 1 - Tổng Quát

Tướng pháp

 Quyển 1 - Tổng Quát

Download Tướng pháp - Tài liệu xem tướng pháp

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/04/2018

Tài liệu xem tướng pháp gồm 2 quyển: Quyển 1 - Tổng quát, Quyển 2 - Lông mày, mắt nói đến thuật xem tướng pháp. Phần 1 đề cập đến phần hình hướng, xem tổng thể khuôn mặt và phần 2 xem kỹ hơn, tập trung vào 2 bộ phận là lông mày và mắt. Thuật xem tướng pháp khá thông dụng từ xưa đến nay, có tác dụng dự đoán số phận con người qua các đặc điểm trên cơ thể.

Quảng cáo

Tài liệu xem tướng pháp này là phần hình tướng, xem tướng người qua các đặc điểm bên ngoài. Phần tổng quát xem các bộ phận trên khuôn mặt người, dựa theo nhiều cách phân loại khác nhau gồm: Tam đình, Ngũ nhạc, Tứ đậu, Tâm cột, Lục phủ, Ngũ quan, 13 cung trong tướng mạo, phần luận về tướng đầu, các loại đầu người dựa theo đặc điểm của đầu con vật, phần tóc, trán, các loại văn của trán...


Tướng pháp
Download Tướng pháp - Phần mềm Tài liệu xem tướng pháp

Nếu bạn muốn khơi dậy những năng lực phi thường trong con người mình thì Đánh thức con người phi thường trong bạn là cuốn sách mà bạn nên đọc. Nội dung cuốn Đánh thức con người phi thường trong bạn có rất nhiều điểm được trình bày sâu sắc và đúng đắn mà bạn có thể áp dụng.

Phần thứ 2 tập trung xem tướng lông mày, lông mi và mắt, đặc điểm của các bộ phận này đến tính cách của con người. Phần này đề cập đến một số nội dung như lông mày và cá tính con người (người thông minh, kẻ cứng cỏi, ngoan cố và ngu độn, người hào sảng, phóng khoáng, kẻ háo sắc, tàn nhẫn...) lông mày và gia vận, lông mày và tuổi thọ, lông mày và quý tiện....

Nội dung của tài liệu Tướng pháp:

- Thuật xem tướng pháp phần hình tướng
- Xem đặc điểm trên khuôn mặt người
- Xem lông mày và mắt
- Dự đoán cá tính, số mệnh qua đặc điểm trên cơ thể
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Theo nhân tướng học, xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ có thể biết được vận mệnh, tình duyên, tính cách, cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây về các tướng đi và ứng với nó là tính cách, số mệnh.
 • Xem tướng Cằm đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ngoài xem đường chỉ tay, khuôn mặt thì xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ, bạn sẽ biết được tính cách, vận mệnh ... của một người nào đó. Cụ thể như thế nào thì chúng ta cùng xem tướng đàn ông, phụ nữ thông qua bộ phận cằm này nhé.
 • Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tướng trán, đàn ông phụ nữ dựa vào các đặc điểm của trán. Mọi người hay truyền tai nhau câu "Nhìn mặt mà bắt hình dong", có nghĩa việc xem trán, hành vi, tướng mạo ... sẽ giúp bạn đoán được tính cách vận mệnh, tính cách của một người.
 • Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Theo nhân tướng học, xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ nói lên được nhiều điều của một con người nào đó như tình yêu, vận mệnh, tính cách. Để biết tính cách, vận mệnh của người nào đó, bạn có thể dựa vào đặc điểm miệng của người đó.
 • Xem tướng phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Việc xem tướng phụ nữ giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh cũng như tình duyên. Mỗi phụ nữ sẽ có một khuôn mặt/tướng mặt khác nhau và mỗi tướng mặt đó sẽ mang tính cách nhất định. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.
 • Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Giống như mắt, mũi ..., xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên người mà bạn đang quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn theo từng hình dạng tai dưới đây.
 • Xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Theo nhân tướng học, xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ có thể giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh của một người nào đó bởi ngôn ngữ chính là một trong những công cụ trao đổi lối sống. Do đó, khi chúng ta chú ý tìm hiểu thì bạn dễ dàng biết được những bí ẩn đằng sau mỗi con người thông qua lời nói.
 • Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ sẽ giúp bạn có thể đoán được tính cách, vận mệnh, công danh và nhiều thứ khác của chính mình hoặc của người nào đó. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cụ thể và chi tiết về xem tướng đàn ông, phụ nữ qua mũi.
 • Xem tướng đàn ông đoán vận mệnh, tính cách, bệnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Theo nhân tướng học thì việc xem tướng đàn ông, đàn bà xé giúp đoán được vận mệnh, tính cách, bệnh tật và cả đường tình duyên sau này như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ việc xem nhân tướng học đàn ông giúp bạn lựa chọn bạn, người bạn đời phù hợp.
 • Xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ, môi thâm, mỏng, dày
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Việc xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra nhiều điều thú vị, ấn tượng như cá tính, vận mệnh, đường tình duyên mà bạn đang quan tâm. Hãy cùng Taimienphi.vn xem tướng môi đàn ông, phụ nữ dày, mỏng sẽ tương ứng với tính cách, vận mệnh gì dưới đây.
 • Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Việc xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đã được nhiều người tiến hành nghiên cứu, đúc kết lại. Nếu như bạn đang muốn đoán tính cách ai đó qua lông mày thì cùng tham khảo bài viết tổng hợp các hình dáng lông mày của đàn ông, phụ nữ dưới đây tương ứng với mỗi vận mệnh, tính cách riêng.
 • Xem tướng ngón tay, cổ tay
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Từ xưa cho tới nay, cách xem tướng ngón tay, cổ tay đàn ông, phụ nữ vẫn được áp dụng để nói về sự nghiệp, vận mệnh, tình cảm, tính cách của mỗi con người. Vậy xem bói ngón tay, cổ tay dựa vào từng đặc điểm nói lên được những đều gì?
 • Xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nói về xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ thì chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể thấy được bản chất của con người. Từ đặc điểm đôi mắt như mắt to, mắt nhỏ, mắt xếch ... sẽ biết được ý nghĩa của đôi mắt đó như thế nào, từ đó có thể đưa ra nhận định về nhân cách, vận mệnh, đường tình duyên người đó.
Tướng pháp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tướng pháp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tướng pháp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tướng pháp Quyển 1 - Tổng Quát


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá