download Vayvay Cho Android

Vayvay

 Cho Android

Download Vayvay - Hỗ trợ vay tiền Online

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/06/2020

Vayvay là ứng dụng vay tiền trực tuyến được thực hiện hoàn toàn tự động trên điện thoại hệ điều hành Android, khách hàng không cần phải đến ngân hàng, không cần thế chấp tài sản quá trình duyệt và xử lý hồ sơ được thực hiện nhanh chóng, mọi thông tin của khách hàng được công ty bảo mật hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Quảng cáo

Vayvay giúp người dùng giải quyết chuyện tài chính trong thời gian ngắn nhất, nếu bạn đang cần gấp một số tiền nhỏ mà không biết vay từ ai thì bạn có thể nghĩ tới Vayvay, là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chương trình đã xử lý cho vay với hàng nghìn hồ sơ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

vayvay

Vayvay - Vay tiền trực tuyến không cần thế chấp trên điện thoại iPhone, Android

Vayvay xử lý hồ sơ của khách hàng nhanh chóng và hoàn toàn tự động, tất cả những gì mà khách hàng cần làm là cài đặt ứng dụng vào điện thoại chúng tôi yêu cầu điện thoại của người dùng sử dụng hệ điều hành Android 4.2 trở lên, cập nhật các thông tin chính xác của khách hàng và số tiền cần vay, thời gian hoàn trả, và tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Với một khoản tiền không quá lớn, thời gian vay có thể lên tới 6 tháng, khách hàng có thể tìm đến Vayvay để vay tiền và có thể hoàn trả mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, mọi thông tin của khách hàng sẽ được công ty lưu trữ và bảo mật hoàn toàn, không tiết lộ thông tin cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác, ngoài Vayvay taimienphi.vn còn giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng khác cũng giúp bạn vay tiền trực tuyến với lãi suất thấp như Vaydong VN, Tienve, Doctor Đồng, AVAY, Vay Mượn, iDong, Evay, Vay Tiền Lấy Liền, Olava.

Những tính năng chính của Vayvay:

- Vay tiền trực tuyến không cần thế chấp tài sản

- Xử lý hồ sơ nhanh gọn

- Bảo mật thông tin khách hàng

- Gửi tiền về tài khoản nhanh chóng

- Lãi suất cho vay thấp


Liên kết tải về - [11M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vayvay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vayvay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vayvay Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Tienve 3/5 Cho vay tiền trực tuyến
 • Gobe 3/5 Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • Cash PocketỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • Vaydong VNỨng dụng cho vay tiền online
 • FE CREDIT MobileỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • MonyỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • VayIDỨng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • SDongHỗ trợ vay tiền trực tuyến
 • vĐồngHỗ trợ vay tiền trực tuyến
 • VayDiỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá