download VipRiser for Mac 3.7

VipRiser for Mac

 3.7

Download VipRiser for Mac - Máy in ảo trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 07/04/2021

VipRiser for Mac được coi như máy in ảo in các tài liệu PDF cho phép gửi kết quả trực tiếp với thiết bị cầm tay iPad để người dùng dễ dàng đọc, tạo chú thích trực tuyến do sử dụng công cụ CrocoDoc hay chia sẻ các tập tin nhờ DropBox.


VipRiser for Mac là chương trình tương thích trên hệ điều hành của MAC OS X, được đưa vào sử dụng phục vụ quá trình làm việc cho người dùng nhờ có sự trợ giúp của AppleScript, Automator.

VipRiser for Mac tích hợp sử dụng chức năng CrocoBox, bạn dễ dàng in các tài liệu và thay đổi nội dung cho các tài liệu PDF bằng cách thêm ghi chú, tạo điểm nổi bật trong thời gian thực tế.

Giờ đây, người dùng sẽ không cần lãng phí các loại giấy bằng cách in tài liệu từ Email , sử dụng nó trong các buổi họp, cuộc hổi thảo. Hãy biến những chiếc iPad trở thành những tài liệu điện tử thay thế. Việc kết hợp giữa DropBox với ứng dụng của iPad iAnnotate đã giúp  VipRiser for Mac có thể tạo ra các ghi chú hay cả việc đồng bộ chúng trở lại máy tính ngay sau khi công việc kết thúc.

 VipRiser for Mac là cầu nối giúp bạn tán gẫu với bạn bè thông qua các chức năng kèm theo iChat hoặc IRC. Bạn có thể chụp ảnh màn hình, gửi nó đi trong liên kết CrocoDoc.

Tính năng cơ bản của  VipRiser for Mac

- Tích hợp sự trợ giúp của AppleScript, Automator.
- Thêm chú thích, tạo điểm nổi bật trong thời gian thực tế, nhờ CrocoBox.
- In tài liệu PDF.
- Gửi kết quả trực tiếp với iPad.
- Đồng bộ công việc nhanh chóng nhờ sự kết hợp giữa DropBox và iAnnotate.
- Chức năng tán gẫu bạn bè iChat, IRC.
- Chụp màn hình, gửi đi trong CrocoBox.
 Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách cài máy in vào Mac OS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Để có thể sử dụng được máy in trên những thiết bị MacBook sử dụng hệ điều hành Mac OS thì bạn cần phải cài đặt chúng với máy in. Tuy nhiên việc làm này không hề đơn giản như trên Windows, vì vậy, cách cài máy in vào Mac OS dưới đây sẽ giúp bạn có thể in ra được những văn bản, hình ảnh trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Mac OS .
 • Tổng hợp cách sửa lỗi máy in trên Macbook
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Ngày nay có rất nhiều loại máy in với các hình dạng và kích thước khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với công việc của mình. Và trong quá trình sử dụng máy in cũng không thể tránh khỏi được lỗi. Các giải pháp để phục sự cố, lỗi máy in trên Mac cũng tương tự như trên máy tính chạy Windows, chỉ khác các tùy chọn mà bạn cần kiểm tra nằm ở các vị trí khác nhau mà thôi. Dưới đây là tổng hợp cách sửa lỗi máy in trên Macbook.
 • Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Đôi khi trong quá trình sử dụng chúng ta có thể gặp phải các vấn đề với máy in và không thể in được các tài liệu trên Mac, có thể là do máy in bị offline hoặc do máy in không đáp ứng được các lệnh in, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy in bị offline trên Mac nhé.
 • Top 5 máy in tốt nhất cho Mac hiện nay
  Bạn đang cần tìm kiếm dòng máy in hoạt động với Mac để sử dụng và đảm bảo cho công việc, hoặc sử dụng cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua những cái tên đang "HOT"
 • Sửa lỗi Mac không kết nối với máy in
  Mac vốn khét tiếng với các vấn đề kết nối máy in. Giả sử trong trường hợp nếu cần in tài liệu quan trọng mà Mac không thể kết nối với máy in, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bài viết dưới đây
 • Cách Reset máy in Brother
  Máy in Brother là một trong những thiết bị được người dùng trên Thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam cũng có một bộ phận người dùng sử dụng máy in của hãng Brother. Nếu công ty hay gia đình của bạn đang
 • Cách cài đặt địa chỉ IP cho máy in
  Cài đặt địa chỉ IP cho máy in là giải pháp đơn giản để bạn có thể kết nối máy tính với máy in không cần thông qua máy chủ máy in như trước đây, đặc biệt bạn còn có thể in ấn trực tiếp ngay trên điện
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Hướng dẫn tạo máy ảo trên USB bằng VirtualBox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để các bạn có thể sử dụng VirualBox để tạo máy ảo hiệu quả, từ đó cho phép bạn tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành tốt.
 • Sửa lỗi máy in sai mầu, mất mầu
  Đối với một số máy in màu hay bị mắc tính trạng máy in sai mầu, mất mầu khiến cho các bản in không có màu chính xác. Và để sửa lỗi máy in sai mầu, mất mầu thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn
 • Cách chỉnh khổ giấy trong máy in
  Để thiết lập in ấn văn bản, hình ảnh với kích thước chính xác nhất, không bị lệch lề, tràn chữ thì cách chỉnh khổ giấy trong máy in dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập căn chỉnh khổ giấy trên máy in của
 • Hướng dẫn tạo máy ảo, cài đặt máy ảo bằng VirtualBox nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Máy ảo là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tạo môi trường hoạt động, cài Win, test phần mềm, hệ điều hành,... Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tạo máy ảo tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến VirtualBox. Nếu chưa biết cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Kết nối USB trong máy ảo VMware Workstation
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn sử dụng VMware Workstation để tạo thêm máy tính ảo. Tuy nhiên khi sử dụng hệ điều hành trên máy ảo bạn không thể kết nối được với USB để lấy dữ liệu. Để biết cách kết nối USB trong máy ảo VMware Workstation, mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Máy tính không nhận máy in
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Vào một ngày đẹp trời khi bạn cần in tài liệu nào đó và kết nối máy tính với máy in. Trớ trêu thay máy tính không nhận máy in và trên màn hình hiển thị các thông báo lỗi như Windows cannot connect to the printer, ... . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi máy tính không nhận máy in.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VipRiser for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vipriser for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VipRiser for Mac 3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PDF CreatorTạo file PDF qua máy in ảo
 • doPDFIn, chuyển đổi PDF trên máy tính
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm