download Miraplacid Publisher 2018

Miraplacid Publisher

 2018

Download Miraplacid Publisher - Phần mềm tạo máy ảo cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

Miraplacid Publisher là phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi / in bất kỳ tài liệu nào dưới dạng bản trình bày hình ảnh hoặc web, Miraplacid Publisher hỗ trợ các định dạng ảnh đầu ra và khi in có thể giảm độ bão hòa ảnh để tiết kiệm mực in màu hoặc tăng giá trị để tiết kiệm mực in đen.


Quảng cáo

Với phần mềm Miraplacid Publisher, bạn có thể chuyển đổi hoặc in bất kỳ tài liệu nào thành ảnh hoặc slide trên web. Bất cứ ai cũng có thể mở tài liệu của bạn trên bằng những phần mềm khác nhau. Và nó sẽ hiển thị chính xác như bản gốc bao gồm: bố cục, font chữ và hình ảnh. Tất cả đều được giữ một cách nguyên vẹn. Không ai có thể sửa đổi hoặc sao chép và dán vào văn bản này.

miraplacid publisher

Tải Miraplacid Publisher - Phần mềm tạo máy in ảo cho PC

Sau khi cài đặt trên máy tính, Miraplacid Publisher hiển thị dưới dạng một máy in ảo mới trong hệ thống của bạn. Tất cả các tài liệu bạn in bằng "máy in" này sẽ được mở trong hộp thoại xem trước. Bạn có thể phóng to hình ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, loại bỏ các đường viền trắng không sử dụng và thực hiện một số thao tác xử lý ảnh khác. Sau đó có thể lưu ảnh kết quả vào file, tải lên FTP hoặc máy chủ HTTP, gửi email dưới dạng tệp đính kèm hay in chúng bằng máy in thực.

Miraplacid Publisher hỗ trợ nhiều định dạng file đầu ra, bao gồm: PDF, JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG, TGA và Web Presentation. Khi gửi ảnh đến máy in, chúng sẽ được giảm độ bão hòa để tiết kiệm hộp mực màu hoặc tăng giá trị để tiết kiệm hộp mực đen. Sử dụng tính năng tìm đường biên trong chế độ thủ công để đặt khu vực in khi bạn chỉ cần in phần tài liệu bạn cần.

miraplacid publisher 2

Tải Miraplacid Publisher - Phần mềm tạo máy ảo cho máy tính

Miraplacid Publisher sẽ thêm một icon vào desktop. Tất cả các tài liệu bạn kéo và thả vào icon này sẽ được in sau và được xử lý bởi ứng dụng. Bật tính năng "Auto Send" nếu muốn tiện ích gửi hình ảnh tự động đến các điểm đã chọn mà không phải chờ đợi, ngay cả khi không có giao diện người dùng.

Người dùng Miraplacid Publisher có thể tạo tên file và dường dẫn file kết quả bằng cách sử dụng các thẻ đặc biệt: {{TERMINAL}}, {{DOCNAME}}, {{EXT}}, {{USER}}, {{MACHINE}}, {{SYSFOLDER}}, {{PAGE}}, {{IDENTITY}}, {{JOB}}, {{DATE}} hoặc {{TIME}}. Chúng sẽ được thay thế bằng các giá trị phù hợp.

miraplacid publisher 3

Download Miraplacid Publisher - Phần mềm tạo máy in virtual cho máy tính

Với kịch bản bên ngoài, chương trình hoặc giao diện người dùng tùy chỉnh, bạn có thể chỉnh sửa lệnh in hiện tại trước khi nó được lưu. Miraplacid Publisher hoạt động như một tính năng "Save as" ra bên ngoài cho các hệ thống phần mềm chuẩn bị cho máy in, cho phép gửi ảnh chụp nhanh tài liệu đến các đích khác nhau. Tiện ích là một phần mềm integration-ready, tất cả các cài đặt có thể quản lý dễ dàng từ giao diện cửa sổ hoặc các tập lệnh.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng Miraplacid Publisher trong môi trường Terminal Services, bạn có thể cần download phiên bản Miraplacid Publisher SDK. Chương trình hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows bao gồm: Windows XP / 2003/2008 / Vista / Windows 7 / Windows 8.x / Windows 10. Hỗ trợ nền tảng bit 32/64.


Liên kết tải về - [6.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng máy in mạng Printer Sever
  Máy in là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng, để thiết lập máy sao cho hiệu quả cao và tốt nhất thì bạn có thể tham khảo cách cài đặt và sử dụng máy in mạng Printer Sever
 • Cách cài đặt địa chỉ IP cho máy in
  Cài đặt địa chỉ IP cho máy in là giải pháp đơn giản để bạn có thể kết nối máy tính với máy in không cần thông qua máy chủ máy in như trước đây, đặc biệt bạn còn có thể in ấn trực tiếp ngay trên điện
 • Cách cài đặt máy in mặc định cho Windows
  Biết cách cài đặt máy in mặc định cho Windows, người dùng có thể tối ưu các thiết lập nhờ đó nâng cao tốc độ xử lý, hiệu quả làm việc, thao tác cài đặt máy in mặc định cho máy tính cũng rất đơn giản,
 • Hướng dẫn cài đặt máy ảo bằng VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  VirtualBox là phần mềm tạo máy tính ảo miễn phí. Nó hỗ trợ nhiều tính năng, hoạt động ổn định nhẹ nhàng trên Windows, Virtual không còn xa lạ với các bạn IT. Tuy nhiên, còn nhiều bạn khá lạ lẫm với phần mềm này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox.
 • Cách cài máy in vào Mac OS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Để có thể sử dụng được máy in trên những thiết bị MacBook sử dụng hệ điều hành Mac OS thì bạn cần phải cài đặt chúng với máy in. Tuy nhiên việc làm này không hề đơn giản như trên Windows, vì vậy, cách cài máy in vào Mac OS dưới đây sẽ giúp bạn có thể in ra được những văn bản, hình ảnh trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Mac OS .
 • Cách chia ổ cứng máy ảo trong Windows 7 không dùng phần mềm
  Khi sử các phần mềm tạo máy tính ảo như: VMWare, VirtualBox, ... để tạo máy tính ảo trên máy thật, ban đầu nó chỉ cho phép người dùng sử dụng và cài đặt Windows trên một ổ duy nhất không có thao tác
 • Hướng dẫn kết nối internet cho máy ảo Virtual PC
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Khi mới cài đặt máy ảo, bạn không thể truy cập được vào mạng Internet. Đừng lo lắng, có thể là do cấu hình chưa đúng, bạn phải thực hiện một số thao tác để có thể kết nối Internet cho máy ảo Virtual PC.
 • Hướng dẫn cài máy ảo bằng VMware
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tiến hành cài máy ảo bằng WMware giúp bạn có thể sử dụng thêm 1 hệ điều hành khác trên máy tính của mình, và cũng là cách giúp cài các phần mềm mà không hỗ trợ win trên máy của bạn, với VMware còn làm nhiều hơn thế nữa.

 • Hướng dẫn kết nối USB với máy ảo
  Khi cài đặt hệ điều hành trên phần mềm tạo máy tính ảo Virtual thì hệ điều hành trên Virtual không nhận diện được USB đã cắm vào máy, do đó việc sao chép chuyển đổi dữ liệu qua USB khá khó khăn. Để
 • Cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đôi khi trong một số trường hợp bạn phải cài đặt máy in trên các máy tính khác. Và để cài đặt được máy in thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải có địa chỉ IP của máy in. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows 10, 8 và Windows 7.
 • Cách Reset máy in Canon
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cách Reset máy in Canon sẽ giúp máy in Canon của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, đề phòng trường hợp máy xảy ra lỗi. Sau đây là các bước hướng dẫn Reset máy in Canon cụ thể và chi tiết.
 • Cách cài Ubuntu trong VMWare, cài đặt Ubuntu trên máy ảo VMware
  Ubuntu là hệ điều hành được phát triển dựa trên Linux nhưng có giao diện người GUI kết hợp gõ lệnh chứ không chỉ giao diện cơ bản như Linux, việc cài đặt Ubuntu cũng không hề khó khăn nhưng nếu bạn
 • Cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên Windows 7/8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để gõ văn bản tiếng Hàn bạn cần biết cách cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên máy tính. Trong các phiên bản hệ điều hành Windows đều tích hợp bàn phím ảo tiếng Hàn này, bạn có thể thực hiện các thao tác dưới đây để cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên Windows 7/8.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Miraplacid Publisher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat miraplacid publisher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Miraplacid Publisher 2018


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PDF CreatorTạo file PDF qua máy in ảo
 • doPDFIn, chuyển đổi PDF trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá