download doPDF 11.8.411

doPDF

 11.8.411

Download doPDF - In, chuyển đổi PDF trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/06/2023

doPDF là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính, bên cạnh đó doPDF còn chuyển đổi cả file Excel, PowerPoint, Hình ảnh sang PDF nữa, chỉ cần sử dụng lệnh in trên tài liệu mà bạn muốn chuyển đổi, phần mềm sẽ làm thay công việc của bạn.1. Giới thiệu doPDF

doPDF cho phép người dùng tạo ra tài liệu PDF bằng cách chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào và chỉ với một thao tác duy nhất, bạn có thể chuyển đổi những tài liệu của bạn như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc những email và những địa chỉ website yêu thích sang định dạng PDF.

doPDF được coi là một chiếc máy in ảo trong hệ thống máy tính. Thông qua doPDF, bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các file văn bản như WORD, HTM, các file ảnh như TIFF, JPEG... Như vậy, thay vì chuyển đổi PDF từ Word bằng các dịch vụ trực tuyến thì nay bạn đã có thêm một công cụ giúp tạo file PDF đơn giản hơn.

Download doPDF - Hỗ trợ chuyển Word, Excel sang PDF

doPDF được xem như một máy in ảo và khi bạn nhấn lệnh in với bất kỳ tài liệu ở định dạng nào, sẽ có những tài liệu PDF mới được tạo ra. doPDF là bộ chuyển đổi sử dụng cho cả lĩnh vực thương mại và cá nhân, không yêu cầu người dùng phải dùng thêm một phần mềm thứ ba nào để tạo ra tập tin PDF, đồng thời có thể lựa chọn từ  hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Sử dụng doPDF, bạn còn có thể  lựa chọn độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi cho tài liệu in, xác định và tùy chọn kích thước trang mặc định hay nhập kích thước riêng mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó doPDF còn có khả năng tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra.

doPDF được biết tới là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi word sang pdf khá hiệu quả hiện nay. Bên cạnh Solid Converter PDF thì doPDF có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, khi dùng thì máy không bị treo như sử dụng Solid Converter PDF. Nếu bạn chưa trải nghiệm doPDF thì hãy tải và sử dụng ngay trên máy tính của mình.

PDF Creator cũng là công cụ có chức năng tạo file PDF qua máy in ảo, đồng thời có thể kết hợp nhiều tài liệu thành một tập tin PDF duy nhất, ngoài ra PDF Creator còn giúp bạn chia sẻ các tài liệu PDF qua email.

doPDF có khá nhiều lựa chọn giúp bạn tạo thành công file PDF chất lượng. Các mức tùy chỉnh như High quality (Chất lượng cao nhất), Medium (chất lượng vừa phải) và cuối cùng là Smallest file. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu chuyển đổi số lượng ít trang word sang pdf thì doPDF sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Để chuyển đổi các tài liệu dạng Scan sang PDF, bạn hãy sử dụng WinScan2PDF thực hiện quét cũng như lưu các văn bản dạng dưới dạng PDF. Ưu điểm của WinScan2PDF là giữ nguyên được nội dung và chất lượng của tài liệu.

Ngày nay dữ liệu được trao đổi với nhau hàng ngày rất lớn, trong đố đó có rất nhiều dữ liệu dạng văn bản như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... mà người dùng tự biên soạn hoặc được tải trực tiếp từ Internet về máy, nếu như không có yêu cầu nào khác người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng luôn mà không cần chuyển đổi qua các định dạng khác, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn phải chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML sang PDF hay ngược lại theo yêu cầu hay vì mục đích cá nhân nào đó. Vậy có những phần mềm nào hỗ trợ chuyển đổi như vậy? phần mềm nào miễn phí? phần mềm nào phổ biến hiện nay? phần mềm nào dễ dùng?...

download dopdf

Phần mềm hỗ trợ in ấn tài liệu PDF

MẹoHướng dẫn cài đặt doPDF

Để dùng doPDF trên máy tính, trước hết bạn cần cài đặt thành công phần mềm doPDF cho máy tính của mình. Tham khảo chi tiết: cách cài doPDF

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng từ Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... sang PDF và ngược lại như CutePDF Writer, Solid Converter PDF hay doPDF... trong số đó doPDF được biết tới là một công cụ chuyển đổi các định dạng văn bản như Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML sang PDF hoặc chuyển đổi các định dạng hình ảnh JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF... sang PDF một cách nhanh chóng.

Văn bản hiện nay hầu hết đều được tạo hoặc chuyển đổi sang định dạng PDF vì tính bảo mật cao và an toàn của định dạng pdf. Không chỉ ngăn chặn việc copy dữ liệu, ăn cắp hình ảnh bản quyền ... mà pdf còn giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và hỗ trợ xem tốt hơn trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Sử dụng doPDF giúp bạn tạo các file PDF đơn giản từ các file văn bản thông thường.

doPDF đóng vai trò như một máy in ảo dành cho tài liệu PDF bằng cách tạo tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào. doPDF cho phép lựa chọn độ phân giải cho tài liệu in, có thể tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra để chỉnh sửa khi cần thiết, đồng thời có thể chuyển đổi PDF ở chế độ hàng loạt.

Tính năng mới cập nhật của doPDF 11.8.411:

- doPDF 11.8.404 cải thiện tốc độ chuyển đổi file văn bản Word, Excel sang PDF
- Hỗ trợ nâng cao chất lượng chuyển đổi file Excel và Word

doPDF hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML, JPG, GIF, BMP, PNG... sang định dạng PDF, nội dung văn bản gốc được giữ nguyên sau khi chuyển đổi thành công

Hầu hết các phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang pdf đều bị vỡ nét, hoặc mờ hơn so với file gốc. Chuyển đổi với doPDF, hình ảnh của bạn được chuyển đổi một cách nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng so với hình ảnh ban đầu

doPDF hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi và làm được nhiều việc khác thay vì chuyển đổi một file một. Ngoài ra, doPDF hỗ trợ tính năng như một chiếc máy in PDF, trong quá trình chuyển đổi, chương trình sẽ hiển thị Printers and Faxes giúp văn bản được chuyển đổi sẽ được in nếu máy tính được kết nối với máy in

Chương trình doPDF hỗ trợ người dùng chuyển đổi các file văn bản phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML ... sang định dạng PDF tốc độ cao và không làm thay đổi nội dung trong quá trình chuyển đổi. doPDF hỗ trợ chuyển đổi trong quá trình in ấn trên máy tính, đặc biệt khi chuyển word sang pdf, các bạn sẽ có một file pdf chất lượng và không bị lỗi font như nhiều phần mềm khác vẫn xảy ra.

Giống với CutePDF Writer, doPDF cũng đóng vai trò như một chiếc máy in ảo, đây là tính năng rất hữu của cả 2 phần mềm bởi vì trong quá trình in văn bản đồng thời file PDF cũng được tạo ra để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

2. Tính năng chính của doPDF

- Chuyển đổi văn bản sang PDF bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML
- Chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF ...
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Hỗ trợ in ấn trong quá trình chuyển đổi

Một phần mềm vừa chuyển đổi PDF vừa có thể in văn bản chỉ có thể là doPDF. doPDF được biết tới với tính năng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản phổ biến hiện nay sang PDF. Hiện bạn có thể tải doPDF để chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... sang PDF một cách dễ dàng. doPDF được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều định dạng, tốc độ xử lý nhanh chóng, khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ, ngôn ngữ đa dạng.

3. Phần mềm cùng chức năng

Tổng kết, phần mềm doPDF hỗ trợ người dùng chuyển word sang pdf trên máy tính, laptop hiệu quả. Sử dụng doPDF hơn Solid Converter PDF ở tính năng là với doPDF, bạn sẽ kết hợp được 2 việc cùng một lúc đó là vừa in văn bản word và chuyển đổi file word sang file pdf chất lượng. Với nhiều trường hợp người dùng muốn chuyển văn bản PDF tiếng Việt sang các định dạng Word hay excel ... tuy nhiên, quá trình chuyển đổi diễn ra thường bị lỗi font, với phần mềm Solid Converter PDF thì bạn yên tâm, bởi vì font chữ sẽ được giữ nguyên so với văn bản gốc, tức là font tiếng Việt không bị lỗi

doPDF hỗ trợ chuyển đổi file PDF, còn nếu bạn muốn đọc, xem file PDF trên PC có thể tải Foxit Reader hay Adobe Reader để thực hiện công việc này, phần mềm Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF rõ ràng, giao diện đơn giản với nhiều công cụ hữu ích, trong đó phần Adobe Reader cũng đá quá quen thuộc với người dùng hiện nay, dễ dàng mở bất cứ file pdf nào trên pc của bạn. Với Foxit Reader, bạn có thể copy trực tiếp dữ liệu trên văn bản PDF, nếu PDF được tạo ra từ văn bản (như Word ) mà không phải từ file ảnh (scan) như nhiều trường hợp người dùng gặp phải. Adobe Reader thì thiên về xem nội dung file, người dùng cũng được hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cho file PDF để bảo vệ nội dung tốt hơn.


Liên kết tải về - [95.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm doPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dopdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm