download Wifi Key Finder 1.2.0.1

Wifi Key Finder

 1.2.0.1

Download Wifi Key Finder - Dò tìm mật khẩu wifi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/02/2018

Wifi Key Finder là ứng dụng dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows và thường được sử dụng khi người dùng quên mất key và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét toàn bộ mạng không dây và truy hồi thông tin liên quan đến các mạng này.

Quảng cáo

Wifi Key Finder hiển thị tên mạng không dây dò tìm được, cùng mật khẩu và hình thức bảo vệ mạng (WPA, WEP hoặc các chương trình khác); đồng thời, Wifi Key Finder cho phép người dùng tạo tập tin sao lưu chứa tất cả các key Wifi và in danh sách mật khẩu hay sao chép các key và dán vào ứng dụng khác. Wifi Key Finder hoạt động ổn định với tất cả các bộ định tuyến không dây như Linksys, Netger, Cisco, Belkin, v.v.

Nói đến chức năng dò tìm mật khẩu wifi, phần mềm Dumpper được nhiều người lựa chọn với khả năng làm việc với nhiều dòng modem khác nhau đến từ các hãng, Dumpper sẽ ưu tiên tìm sóng wifi mạnh nhất để bạn truy cập nhanh chóng.

Hoặc JumpStart cũng là lựa chọn tốt cho việc tìm kiếm mạng wifi xung quanh bạn, được đánh giá là có tốc độ dò sóng nhanh, khá hiệu quả, JumpStart đạt tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

 

Wifi Key Finder
Download Wifi Key Finder - Phần mềm Dò tìm mật khẩu wifi

 

WiFi Password Key cũng là ứng dụng quét và tìm kiếm mật khẩu wifi bị quên, với ưu điểm là dò tìm nhanh và chính xác, ngoài ra WiFi Password Key sẽ tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Wifi Key Finder được thiết kế dành cho những ai trót quên mất mật khẩu mạng và dẫn tới nhiều vấn đề kết nối khác. Ngoài ra, các chuyên gia máy tính cũng khuyến khích người dùng thường xuyên thay đổi tài khoản truy cập cá nhân, nhằm tránh rủi ro do bị hack mật khẩu hay trộm tài khoản cá nhân.

Các bạn cũng có thể sử dụng WirelessKeyView để thực hiện việc tìm lại cũng như phục hồi mật khẩu wifi đã được thiếp lập trước đó. Sử dụng WiFi Password Key giúp bạn dễ dàng lấy lại được mật khẩu wifi đã bị mất cũng như sử dụng các mạng wifi chùa khác mà không cần xin mật khẩu trực tiếp từ chủ mạng wifi đó.

Các tính năng chính của Wifi Key Finder:

- Dò mật khẩu từ bộ định tuyến không dây.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP / Server 2008 / Server 2003.

- Hiển thị và lưu bản sao key WiFi vào tập tin.

- In mật khẩu WiFi.Liên kết tải về - [965 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wifi Key Finder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wifi Key Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi key finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wifi Key Finder 1.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá