download Dumpper 2024

Dumpper

 2024
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 453614
  • Size: 1.6 MB
  • Đánh giá:        5★- 459 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 7/8/8.1/10/11

Download Dumpper - Phần mềm bẻ khóa wifi, hack mật khẩu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/04/2024

Dumpper 2024 là một công cụ hiệu quả để kiểm tra tính bảo mật của mạng Wifi. Với các tính năng quét mạnh mẽ, phần mềm Dumpper giúp người dùng xác định và khắc phục những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong hệ thống mạng của họ.


 

1. Giới thiệu Dumpper

Dumpper là công cụ giúp bạn dò tìm password mạng wifi của hàng xóm hay bất cứ mạng nào xung quanh vị trí của bạn, đồng thời bẻ khóa mật khẩu wifi dễ dàng mà không tốn chút công sức nào. Phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất và bạn chỉ việc lựa chọn một mạng để truy cập vào. Trên giao diện làm việc đơn giản của Dumpper có cung cấp một ô "Chạy Jumpstart" trực tiếp dò tìm mật khẩu hoặc mã PIN của mạng wifi hoặc người dùng có thể chọn đường dẫn tới phần mềm Jumpstart 2.0 khi giao diện Dumpper không hiển thị ô "Chạy Jumpstart" và duyệt tìm Jumpstart 2.0 trong các khu vực lưu trữ nhất định trong ổ C của hệ thống máy tính.

tai dumpper

Download Dumpper - Phần mềm bẻ khóa wifi lấy mật khẩu

Dumpper là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ tính năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng truy cập các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ.  Phần mềm Dumpper mới nhất có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau, giúp người dùng thoải mái lướt web mà không cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

Dumpper là phần mềm bẻ khóa wifi với khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Dumpper 2024 làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.. và bẻ khóa WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

2. Ưu điểm của Dumpper

2.1. Hỗ trợ nhiều loại modem

Dumpper chỉ có khả năng hỗ trợ một số loại modem nhất định, chứ không hoạt động với tất cả các modem hiện có trên thị trường. Một số loại modem thông dụng được hỗ trợ bao gồm các dòng modem TP-Link, ADB, ShenZeng, ZyXEL hay Ayecom, v.v.

2.2. Ưu tiên chọn wifi phát sóng mạnh nhất

Khi được yêu cầu quét mạng wifi có sẵn, phần mềm Dumpper sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi được phát sóng mạnh nhất, đảm bảo khi người dùng dò tìm được mật khẩu mạng sẽ có kết nối ổn định. Nhờ thế, việc lướt web hay sử dụng các ứng dụng yêu cầu kết nối mạng sẽ được ổn định hơn và không bị gián đoạn.

2.3. Khả năng kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0

Phần mềm Dumpper 2020 không thể hoạt động độc lập; nghĩa là người dùng bắt buộc phải tải và cài đặt Dumpper và cả phần mềm Jumpstart 2.0 để hack mật khẩu wifi dò tìm được, hiện dumpper + jumpstart 2020 hay còn gọi là bộ phần mềm dò tìm pass wifi JumpStart và Dumpper được xem là bộ đôi hoàn hảo cho việc hack wifi. Jumpstart 2.0 cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, thiết lập cấu hình mạng Wifi, với nhiều tác vụ tùy chọn bao gồm kết nối 1 mạng Wifi, cấu hình 1 mạng Wifi hay cho phép người dùng thêm thiết bị khác vào mạng Wifi.

dumpper hack wifi

Dumpper 2020 có khả năng kết hợp với phần mềm Jumpstart để dò tìm Wifi

2.4. Phần mềm tiếng Tây Ban Nha được Việt hóa

Để khai thác các tính năng của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải Dumpper về thiết bị. Phiên bản gốc của Dumpper được thiết kế và biên soạn bằng tiếng Tây Ban Nha, chắc chắn sẽ gây ít nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình cài đặt và sử dụng. Thật may rằng hiện nay, Dumpper đã có phiên bản Việt hóa, giúp người dùng Việt dễ dàng áp dụng các chức năng của phần mềm hơn.

3. Một số chú ý khi sử dụng Dumpper

3.1. Yêu cầu nền tảng NET Framework 4.0

Phần mềm Dumpper phiên bản Việt hóa hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows; tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, hệ thống máy tính bắt buộc phải cài đặt NET Framework 4.0 - nền tảng lập trình, đồng thời cũng là nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows của gã khổng lồ Microsoft.

3.2. Hiệu quả hoạt động tùy theo WPS và card Wifi

Theo nhiều đánh giá từ phía người dùng, tùy theo Wps (thiết lập bảo vệ Wifi) mở hay tắt, và loại card Wifi cho các dòng máy tính khác nhau, Dumpper sẽ cho kết quả hoạt động khác nhau. Trong trường hợp card Wifi không được phần mềm Dumpper hỗ trợ, rõ ràng Dumpper sẽ không thể tìm được mật khẩu Wifi.

Bên cạnh đó, Wps là tiêu chuẩn tự động cấu hình mạng không dây SSID và tạo khóa bảo mật WPA ngẫu nhiên cho các điểm truy cập dựa trên các chuỗi hệ thập lục phân. Chính vì thế, người dùng chỉ hack được mật khẩu bằng Dumpper trong trường hợp modem của Wifi được lựa chọn có mở Wps.

3.3. Lỗi màn hình xanh

Khi Dumpper quét các thiết bị có kết nối mạng Wifi và dò tìm các mạng có sẵn phát sóng mạnh nhất trong thời gian dài, một số máy tính sẽ xuất hiện lỗi màn hình xanh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần khởi động lại hệ thống để khôi phục màn hình bình thường và tiến hành quét lại các thiết bị phát Wifi.

Laptop của bạn dò được rất nhiều điểm phát wifi, nhưng bạn lại không thể truy cập vào wifi đó được vì mạng wifi đó đã được đặt mật khẩu. Vậy làm thế nào có thể dò mật khẩu wifi đó để sử dụng? Bạn hoàn toàn có thể tìm ra mật khẩu wifi đó nhờ vào phần mềm Dumpper.

Dumpper được phát triển giúp người dùng có thể dò tìm mật khẩu wifi mà thiết bị của bạn bắt được. JumpStart cũng là phần mềm có chức năng tương tự, tự động dò và tìm pass wifi cho bạn, hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...

Hiện tại Dumpper và JumpStart là sự kết hợp hoàn hảo để giúp bạn dò tìm mật khẩu wifi của hàng xóm. Chúng tôi giới thiệu bài viết này giúp người dùng có những trải nghiệm thêm về phần mềm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng phần mềm vào mục đích xấu, phá hoại và gây ảnh hưởng đến chủ của thiết bị phát wifi.

3.4. Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper

- Phần mềm không hỗ trợ Windows XP
- Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download Net Framework 4.0

4. Các tính năng chính của phần mềm Dumpper

- Hỗ trợ nhiều modem thông dụng.
- Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0.
- Cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.
- Hiệu quả hoạt động tùy thuộc Wps và card Wifi.
- Ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất.
- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

5. Hướng dẫn dùng Dumpper

Một ưu điểm nữa của Dumpper là cách sử dụng đơn giản. Nó cho phép người dùng chọn Wifi phát sóng mạnh nhất và hoạt động ổn định với một số modem nhất định, phụ thuộc vào card Wifi của hệ thống máy tính sử dụng. Điều này giúp tối ưu hóa kết nối mạng và cung cấp trải nghiệm truy cập Internet mượt mà và ổn định hơn. Nếu chưa biết cách dùng Dumpper như thế nào thì bạn có thể tham khảo tại đây.

6. Phần mềm bảo vệ mạng internet giống Dumpper

SoftEther VPN Client là một phần mềm VPN miễn phí và mã nguồn mở, cung cấp một giải pháp an toàn và linh hoạt cho việc kết nối mạng từ xa. Với khả năng hoạt động trên nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux, macOS và cả điện thoại di động, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập Internet một cách riêng tư và an toàn từ bất kỳ đâu trên thế giớ


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dumpper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dumpper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JumpStart 5/5 Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa
  • Aircrack 1/5 Kiểm tra bảo mật mạng, hack mật khẩu wifi
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm