download WLAN LIVE SCANNER 2018.2

WLAN LIVE SCANNER

 2018.2

Download WLAN LIVE SCANNER - Quét và tìm kiếm mạng wifi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

WLAN LIVE SCANNER có khả năng quét mạng wifi xung quanh khu vực máy tính của người dùng để kết nối nhanh chóng, ứng dụng WLAN LIVE SCANNER sẽ tiến hành quét mạng trên phạm vi rộng với tốc độ nhanh và xác định chính xác sóng wifi gần nhất để bạn kết nối hoàn toàn miễn phí. Công cụ này được xem là một thay thế hoàn hảo cho chức năng quét mạng trên Windows.

Quảng cáo
Trong một thành phố xa lạ, việc tìm kiếm một điểm truy cập internet miễn phí thường rất khó khăn, bất kể để phục vụ cho công việc kinh doanh hay giải trí. Lý do bởi, các chức năng được tích hợp trên Windows khá chậm. Ngược lại, download và sử dụng phần mềm WLAN LIVE SCANNER giúp nhanh chóng phát hiện bất kỳ mạng không dây có sẵn nào và liệt kê chúng trong một cấu trúc dạng cây trực quan. Tên mạng (SSID), trạng thái kết nối, loại mạng, thuật toán mã hóa và cường độ tín hiệu được hiển thị dưới dạng thông tin bổ sung. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã có thể kết nối với các mạng cho phép truy cập tự do, mạng công cộng hoặc những mạng đã truy cập trước đó.
 
Tải WLAN LIVE SCANNER - Phần mềm quét mạng wifi cho máy tính
 
WLAN LIVE SCANNER cung cấp giải pháp thay thế cho chức năng quét mạng của Windows, mang lại tốc độ và độ tin cây cao. Nó có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm các kết nối Wi-Fi gần đó, cho phép bạn xác định các điểm phát miễn phí, được cấp quyền truy cập internet. Tính giản đơn là một trong những điểm mạnh được nhiều người dùng yêu thích. Một giao diện làm việc trực quan, linh động, bao gồm các tùy chọn dễ hiểu trong một cửa sổ duy nhất.
 
Chỉ cần máy tính của được trang bị wireles adapter là bạn đã có thể tiến hành quét và tìm kiếm mạng. Ngoài ra, có một tùy chọn cho phép bạn ngay lập tức tự động kết nối với điểm truy cập mở. WLAN LIVE SCANNER có thể được cấu hình để thực hiện quét theo các khoảng thời gian do người dùng xác định, để đảm bảo rằng nó phát hiện các kết nối Wi-Fi mới có tín hiệu tốt nhất.
 
Các mạng không dây có sẵn được hiển thị gọn gàng trong chế độ xem dạng cây và được sắp xếp theo trạng thái bảo vệ của chúng (đượ mã hóa bằng mật khẩu hoặc mở miễn phí). Ngoài SSID network, bạn có thể xem loại mạng, chi tiết liên quan đến bảo mật (thuật toán mã hóa) và chất lượng tín hiệu. tính năng tùy chọn cho phép cấu hình để chỉ hiển thị các điểm truy cập không được bảo vệ.
 
 
Download WLAN LIVE SCANNER - Phần mềm tìm kiếm mạng Wifi cho latop
 
WLAN LIVE SCANNER cho phép người dùng dễ dàng kết nối với một trong các mạng được phát hiện, nhắc bạn nhập khóa tương ứng, trừ khi trước đó bạn đặt tính năng nhớ mật khẩu  và tự động kết nối. Tiện ích có thể nhanh chóng xác định các mạng WLAN được mã hóa và mở gần vị trí của bạn, cho phép người dùng định cấu hình tần số quét. Mặc dù bạn cũng có thể thực hiện thao tác này bằng chức năng chuyên dụng của Windows, ứng dụng này hứa hẹn sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn.
 
Mặc dù không có nhiều những tính năng nâng cao hay giao diện quá chuyên nghiệp nhưng WLAN LIVE SCANNER cũng khá hữu ích nếu người dùng cần quản lý, tổ chức, xem thông tin về các kết nối Wifi xung quanh. Nếu bạn làm việc trong công ty có nhiều kết nối internet thì ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xem chi tiết về từng mạng

WLAN LIVE SCANNER cho phép bạn tìm kiếm các mạng wifi xung quanh khu vực của mình để kết nối miễn phí, cho phép xác định đa dạng các mạng wifi từ SSID, RSSi đến BSSID... khá nhanh chóng và đơn giản. Người dùng có thể xác định các khoảng thời gian tiến hàng quét mạng và kết nối với các mạng wifi có tín hiệu mạnh và ổn định nhất. Trên Windows có ứng dụng Wi-Fi Scanner cũng có các chức năng tương tự giúp bạn tìm nhanh các mạng wifi. Wi-Fi Scanner hỗ trợ cung cấp các kết nối wifi an toàn cho bạn.

Tải WLAN LIVE SCANNER - Phần mềm quét và tự động kết nối Wifi cho PC


WLAN LIVE SCANNER hiển thị chi tiết các thông tin về mạng wifi mà bạn kết nối như loại mạng, chất lượng tín hiệu, tình trạng kết nối, địa điểm kết nối...Trong số nhiều mạng wifi được phát hiện, bạn cũng có thể lựa chọn các Wifi có độ tương thích với máy tính. Trong trường hợp mạng wifi thay đổi tín hiệu, ứng dụng này cũng sẽ tự động cập nhật cho máy tính của bạn. Nếu bạn muốn một công cụ quản lý việc truy cập mạng wifi thì Wi-Fi Access Manager là lựa chọn tốt. Wi-Fi Access Manager giúp bạn kết nối mạng an toàn hơn.

WLAN LIVE SCANNER cung cấp chế độ tự động kết nối với các mạng wife gần nhất mới xuất hiện, đồng thời có thể quét trên diện rộng để xác định các wifi tiềm năng. Đây là phần mềm khá hữu ích để bạn sử dụng wifi "chùa" với chất lượng tốt nhất mà không có ai gây phiền nhiễu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm công cụ dò tìm và hack mật khẩu wifi có tên JumpStart. Việc làm này nghe có vẻ không đường hoàng như bạn có thể thử với JumpStart  trong trường hợp cần thiết.
 

Các tính năng chính của WLAN LIVE SCANNER:
 
- Tìm kiếm các mạng Wifi trong phạm vi
- Hiển thị tên mạng (SSID), trạng thái kết nối, loại mạng, thuật toán mã hóa (nếu có) và cường đồ tín hiệu.
- Có thể thiết lập cho tính năng quét
- Kết nối với các điểm truy cập miễn phí hoặc mạng đã biết
- Cung cấp chế độ kết nối tự động

Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  WLAN LIVE SCANNER là phần mềm cho phép bạn dò tìm và kết nối mạng wifi trong khu vực xung quanh bạn, đặc biệt là cách thiết bị phát wifi free không có mật khẩu cho dùng bạn đã biết nó hay chưa. Ngoài ra WLAN LIVE SCANNER còn hiển thị đầy đủ thông số về wifi đó cũng như các thông số cơ bản của wifi đó.
 • Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Advanced IP Scanner là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể biết được toàn bộ địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên thiết bị.... của từng máy tính kết nối trong mạng LAN một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về công cụ này nhé.
 • Cách sử dụng mạng Wifi nhà bạn an toàn hơn
  Làm thế nào để sử dụng mạng Wifi an toàn hơn khi xung quanh bạn có 1 tá "hàng xóm" luôn luốn rỉnh rập tìm kiếm pass WiFi của bạn, Làm thế nào để bảo mật WiFi và sử dụng mạng WiFi nhà an toàn hơn. Tất
 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.
 • Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
  Thông thường khi bạn lắp đặt mạng sẽ được kĩ thuật viên của nhà cung cấp mạng (ISP) thiết lập luôn hệ thống mạng Wi-Fi nếu modem của nhà bạn là modem hỗ trợ mạng không dây Wi-Fi. Vậy làm thế nào để
 • Cách sử dụng Dumpper
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Qua cách sử dụng Dumpper mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây giúp bạn có thể tạm thời truy cập được mạng wifi hàng xóm miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối wifi xung quanh để sử dụng thì Dumpper chắc chắc sẽ giúp ích cho bạn.
 • Cách sửa lỗi máy tính không tìm thấy mạng Wifi hiệu quả nhất
  Máy tính không tìm thấy mạng Wifi là một trong những câu hỏi mà Taimienphi.vn thường xuyên nhận được từ các bạn độc giả. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này như thế nào ? Mời các bạn
 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…
 • Cách sửa lỗi WiFi không có cấu hình IP hợp lệ trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách sửa lỗi Wifi không có cấu hình Wifi hợp lệ trên Windows 10 và hướng dẫn sửa lỗi Ethernet không có cấu hình IP hợp lệ trên Windows 10 là một số thuật ngữ được tìm kiếm rất nhiều trên mạng và đó là lý do vì sao thuthuat.taimienphi.vn đã tìm hiểu và tổng hợp thành bài viết sau đây để giúp các bạn tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.
 • 8 cách đơn giản khắc phục sự cố kết nối mạng
  Nếu đang phải đau đầu với các sự cố kết nối mạng, chẳng hạn như không có kết nối mạng hay có biểu tượng mạng nhưng không thể truy cập Internet, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Wifi 6 là gì? Lợi ích
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Thuật ngữ Wifi 6 hay chuẩn kết nối wi-fi 6 không dây giúp bạn truy cập internet tốc độ nhanh hơn so với các kết nối mạng không đây trước đây như Wifi 5 (802.11ac), cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu Wifi 6 là gì, lợi ích cũng như cần chuẩn bị gì để sử dụng wifi 6.
 • Cách dùng WiFi Chùa VN dò mật khẩu WiFi hàng xóm dễ dàng
  Hiện nay, mạng wifi phủ khắp mọi nơi nên việc tìm mật khẩu wifi, dò mật khẩu wifi hàng xóm được nhiều người quan tâm. Với thủ thuật hack wifi nhà hàng xóm này, bạn sẽ dùng wifi chùa miễn phí, hoặc có
 • Sửa lỗi laptop không tìm thấy wifi nhà mình
  Mặc dù bạn đã cài đặt Wifi trên mạng internet nhà mình nhưng đôi khi laptop hay bất kỳ thiết bị di động nào đều không thể tìm thấy mạng wifi nhà bạn dù đang ở trong vùng phủ sóng. Cách sửa lỗi laptop
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WLAN LIVE SCANNER được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wlan live scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WLAN LIVE SCANNER 2018.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá