download Windows Embedded POSReady 7 1.0

Windows Embedded POSReady 7

 1.0

Download Windows Embedded POSReady 7 - Hệ điều hành tối ưu dành cho máy bán hàng

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Windows Embedded POSReady 7 là hệ điều hành tối ưu dành cho máy bán hàng (POS), tích hợp đầy đủ tính năng bảo mật và quản lý trên Windows 7 dành cho các thiết bị tại cửa hàng, được thiết kế để xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả.

Quảng cáo

Windows Embedded POSReady 7 là thế hệ tiếp theo của Windows Embedded dành cho máy bán hàng (Point of Service - viết tắt là POS).

Windows Embedded POSReady 7 là hệ điều hành mạnh, sử dụng môi trường Windows quen thuộc với người dùng, có khả năng kết nối con người, thông tin và các thiết bị ngoại vi, được thiết kế để xây dựng hệ thống bán hàng một cách hiệu quả.

Hệ điều hành này tích hợp đầy đủ tính năng bảo mật và quản lý trên Windows 7 cho nên nếu bạn đang sử dụng windows 7 thì có thể chuyển sang phiên bản hệ điều hành này nhằm phục vụ tốt hơn cho việc bán hàng.

download windows embedded posready 7

Windows Embedded POSReady 7 hỗ trợ và đẩy nhanh tiến trình phát triển của bạn. Với các dịch vụ kinh doanh bán lẻ và Nhà hàng - khách sạn, POSReady 7 giúp nâng cao sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng, cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời làm giảm chi phí hoạt động tại cửa hàng.

Hiện nay windows 10 cũng là hệ điều hành được săn đón và nhiều người dùng yêu thích nhờ các tính năng đột phá, đặc biệt windows 10 có sự xuất hiện của trợ lý ảo Cortana khá thú vị.

Tính năng quan trọng nhất của hệ điều hành POSReady 7 là quản lý và kiểm soát các ứng dụng bằng AppLocker, một cơ chế đơn giản và linh hoạt cho phép quản trị viên xác định chính xác những ứng dụng đang chạy trên thiết bị POS.

Windows Embedded POSReady 7 cung cấp tính năng tường lửa với Windows Firewall và bảo mật nâng cao, hỗ trợ chặn lưu lượng mạng trái phép ở trong và ngoài mỗi thiết bị.

Yêu cầu đối với hệ thống:

- Bộ xử lý 32-bit (x86) or 64-bit (x64) 1 GHz trở lên

- Bộ nhớ RAM 1 GB với cấu trúc 32-bit (x86); 2 GB với cấu trúc 64-bit (x64)

- Đĩa cứng có dung lượng trống 16 GB với cấu trúc 32-bit (x86); 20 GB với cấu trúc 64-bit (x64)

- Thiết bị đồ hoạ DirectX 9 với driver WDDM phiên bản 1.0 trở lên

- Đĩa DVD khởi động

Những tính năng chính của hệ điều hành Windows Embedded POSReady 7:

- Tích hợp đầy đủ tính năng bảo mật và quản lý trên Windows 7

- Có khả năng kết nối con người, thông tin và các thiết bị ngoại vi

- Được thiết kế để xây dựng hệ thống bán hàng

- Quản lý và kiểm soát các ứng dụng bằng AppLocker

- Tích hợp Windows Firewall và bảo mật nâng cao, hỗ trợ chặn lưu lượng mạng trái phép ở trong và ngoài mỗi thiết bị.


Liên kết tải về - [476.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Embedded POSReady 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows embedded posready 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Embedded POSReady 7 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá