download Zuma Deluxe 1.0

Zuma Deluxe

 1.0

Download Zuma Deluxe - Game bắn bi vui nhộn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/08/2017

Zuma Deluxe là game bắn bi vòng tròn nổi tiếng, được người chơi ở mọi lứa tuổi ưa thích. Game có lối chơi đơn giản, vui nhộn, nhiệm vụ của bạn là bắn viên bi trong miệng Ếch vào những viên bi cùng màu bên ngoài khiển chúng phát nổ để bảo vệ cửa hầm bí mật.

Quảng cáo

Sau khi tải Zuma Deluxe và mở trò chơi, bạn sẽ ấn tượng với đồ hoạ ưa nhìn, hình ảnh sắc nét, nhân vật trung tâm là một chú Ếch trong miệng ngậm bóng mà người chơi sẽ sử dụng để bắn.

Zuma Deluxe cung cấp 2 chế độ chơi chính là Gauntlet và Adventure và 5 cấp độ chơi từ dễ đến khó, với độ khó đủ sức thách thức người chơi. Sau mỗi màn những trái bóng trên vòng tròn sẽ di chuyển nhanh hơn, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt để bắn trúng những trái bóng này để chúng không tiếp cận được chú Ếch ở vòng trung tâm.

Ngoài ra, game Plants vs. Zombies cũng là một game kinh điển được nhiều người chơi yêu thíchi, nếu như trước đây chỉ có trên windows, thì nay bộ game này cũng đã phát triển trên các hệ điều hành dành cho mobile như Android, iOS, khi chơi Plants vs. Zombies, người chơi cũng cần phải nhanh tay, nhanh mắt và đưa ra các chiến thuật hợp lý để tiêu diệt những thây ma.

zuma deluxe

Zuma Deluxe cung cấp tính năng ghi lại số điểm người chơi đạt được cùng với thời gian chơi, thống kê chuỗi bi dài nhất, combo tối đa trên bảng kết quả sau mỗi màn chơi.

Cùng nằm trong danh sách game của hãng PopCap, Dynomite là một trong những tựa game hấp dẫn và độc đáo thuộc dòng game bắn trứng với lối chơi tương tự với Zuma Deluxe; trong game Dynomite, người chơi chỉ cần điều khiển mũi tên bắn vỡ ít nhất là 3 quả trứng cùng màu trong thời gian nhanh nhất để giành được điểm tối đa.

Những tính năng chính của game Zuma Deluxe:

- Đồ hoạ ưa nhìn, hình ảnh sắc nét

- 2 chế độ chơi chính là Gauntlet và Adventure

- 5 cấp độ chơi từ dễ đến khó

- Nhiệm vụ của người chơi là bắn viên bi trong miệng Ếch vào những viên bi cùng màu bên ngoài khiển chúng phát nổ để bảo vệ cửa hầm bí mật.

- Ghi lại số điểm người chơi đạt được cùng với thời gian chơi


Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zuma Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zuma deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zumbla Deluxe 3/5 Game bắn bi vòng tròn hấp đẫn cho Android
  • Pinball 3/5 Game bắn bóng cổ điển hay và hấp dẫn nhất
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá