download music mới nhất Taimienphi.vn

7 phần mềm liên quan tới "download music mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Download Music
Download Music là ứng dụng hỗ trợ download nhạc MP3 cho điện thoại, đồng thời tích hợp trình phát nhạc trực tuyến và ngoại tuyến. Với Download Music bạn cũng có thể tìm kiếm nhạc dễ dàng, tạo danh sách phát nhạc, quản lý album nhạc... tất cả các bản nhạc đều là miễn phí được lấy từ kho lưu trữ Jamendo Music và các nguồn khác.
Download
356
Download
Download Music Video Downloader
Music Video Downloader là ứng dụng tải nhạc và video chất lượng cao từ các trang chia sẻ nhạc, mang âm nhạc đến với không gian giải trí của bạn. Không chỉ hỗ trợ tải nhạc từ YouTube hay SoundCloud, Music Video Downloader còn thường được người dùng Việt khai thác nhạc trên các trang nhạc số như nhaccuatui.com, tv.zing.vn và mp3.zing.vn.
Download
753
Download
Download Music Equalizer

Music Equalizer là ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh mức độ hiệu ứng của âm thanh trên thiết bị di động một cách hiệu quả, cài đặt Music Equalizer sẽ giúp điện thoại hay máy tính bảng của bạn có một chất lượng âm thanh tốt nhất.

Download
899
Download
Download Music Volume EQ
Music Volume EQ là ứng dụng hỗ trợ khuếch đại âm thanh, tăng cường chất lượng nghe nhạc trên thiết bị của bạn, đi kèm với bộ cân bằng âm thanh nhiều băng tần bassboost, ảo hóa 3D để bạn có được những không gian giải trí tuyệt vời cùng âm nhạc. Music Volume EQ cũng có các chức năng giống như các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính như bạn từng sử dụng, nó là một công cụ tăng cường loa và bass tuyệt vời nếu bạn sử dụng loa Bluetooth để nghe nhạc.
Download
89
Download
Download Music Racer
Music Racer là game đua xe phong cách arcade hấp dẫn, trong đó bạn sẽ được tự tay lái những chiếc xe để vượt chướng ngại vật trên nền nhạc sinh động và lối cuốn. Nhiệm vụ chính của bạn trong game Music Racer là chạm vào các vị trí trên màn hình đề điều khiển xe thu thấp các quả cầu trên đường đi, đặc biệt âm nhạc trong game được lựa chọn giúp bạn tạo ra những cuộc đua hào hứng hơn.
Download
556
Download
Download Koi Fish 3D Screensaver
Koi Fish 3D Screensaver là bộ hình nền bể cá 3D độc đáo để bạn trang trí cho máy tính của mình, đồng thời Koi Fish 3D Screensaver cũng là màn hình chờ bảo vệ cho máy tính của bạn. Người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng cá bơi, âm thanh trong bể cá, thiết lập chu kỳ thời gian cho các hiệu ứng...
Download
9426
Download
Download Music Transcoder To MP3
Music Transcoder To MP3 là chương trình nguồn mở cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin audio, video và tập tin module sang tập tin có định dạng MP3 và trích xuất các track audio từ video, nhằm tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị. Ngoài ra, Music Transcoder To MP3 còn cung cấp các tính năng hữu ích khác như thay đổi tên tập tin, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt hay tạo danh sách phát.
Download
454
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download music mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá