Phần mềm - ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI

54 phần mềm liên quan tới "đề thi học sinh giỏi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9

Đề thi học sinh giỏi môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 là tài liệu tham khảo nhằm giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tham gia kì thi học sinh giỏi sắp tới và giúp các em học tốt môn Toán cho năm học cuối cấp để vượt qua các kì thi quan trọng với điểm số cao. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 được Taimienphi.vn đăng tải rất đầy đủ, có đáp án và lời giải kèm theo, các bạn có thể download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 về ôn tập hoàn toàn miễn phí.

Tags: tuyển tập đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 đề thi toán lớp 9 tải đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 miễn phí

906
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1

Đề thi học sinh giỏi lớp 1, môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 của trường tiểu học Định Tiến, với mục đích phân loại trình độ học sinh giỏi, tìm ra những học sinh có tư duy Toán học vượt trội hơn. Đề thi gồm 5 bài tập, mỗi bài tập là một dạng Toán nâng cao so với các kiến thức Toán trong sách giáo khoa đòi hỏi học sinh có kỹ năng xử lý thông minh, nhạy bén. đề thi học sinh giỏi

Tags: đề thi học sinh giỏi đề thi học sinh giỏi môn toán down đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 1 free

3931
lượt tải

3/5
Download

40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán lớp 9
40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9 dành cho các em học sinh lớp 9 đnag ôn luyện chuẩn bị cho kì thu học sinh giỏi sắp tới. Các đề thi này đều là các đề thi rất hay với những kiến thứ bám sát vào chương trình học toán 9 rất hữu ích cho các em học sinh lớp 9 tham khảo để giúp các em vừa học tập tốt môn Toán, vừa giúp các em rèn luyện các kỹ năng làm bài đạt kết quả cao. đề thi học sinh giỏi

Tags: đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 có đáp án đề thi học sinh giỏi toán 9 cấp tỉnh free download 40 đề luyện thi học sinh giỏi toán 9

452
lượt tải

3/5
Download


Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9

Đề thi học sinh giỏi GDCD 9 cấp trường
Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 là tài liệu ôn tập và bồi dưỡng kiến thức cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 bộ môn Giáo dục công dân. Hy vọng tài liệu ôn thi này sẽ giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài tập để đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Tags: đề thi học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 đề thi lớp 9 có đáp án đề thi học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9 free download

8
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 có đáp án
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 6, giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi Toán học kì 2 sắp tới. Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh trong việc chủ động sắp xếp thời gian ôn tập ngay tại nhà.

Tags: đề thi lớp 6 có đáp án đề thi học sinh giỏi lớp 6 download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 bản mới

912
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Toán và Ngữ Văn
Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013 gồm 2 môn thi là Toán và Ngữ Văn, môn Toán gồm 5 bài tập và môn Ngữ văn gồm 3 câu với thời lượng mỗi môn là 150 phút. Đây là đề thi với kiến thức nâng cao so với kiến thức trong sách giáo khoa, lựa chọn ra những học sinh khá giỏi.

Tags: đề thi học sinh giỏi lớp 9 download đề thi học sinh giỏi lớp 9 thcs tỉnh kiên giang năm 2013 free

2212
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi lớp 2

Đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán và Tiếng Việt
Đề thi học sinh giỏi lớp 2 dành cho các học sinh khá và giỏi lớp 2 gồm môn Toán và Tiếng Việt, mỗi môn gồm có phần trắc nghiệm và tự luận. Đề thi gồm các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp, bao hàm được nhiều kiến thức đã được học trong sách giáo khoa có tính chất phân loại học sinh.

Tags: đề thi học sinh giỏi lớp 2 download đề thi học sinh giỏi lớp 2 free

19243
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 trường THCS Mỹ Hưng

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn địa cấp trường
Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 trường THCS Mỹ Hưng là đề thi học sinh giỏi chính thức năm học 2015 -2016 của trường THCS Mỹ Hưng, Hà Nội. Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới, các em học sinh lớp 9 có thể tham khảo và thực hành ôn tập qua đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 dưới đây để củng cố kiến thức, đạt được thành tích cao trong kì thi sắp tới.

Tags: đề thi hsg địa lý 9 hà nội đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn địa cấp trường tải đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 9 trường thcs mỹ hưng mới nhất

278
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Sử lớp 12

Đề luyện thi môn Sử 12
Đề thi môn Sử lớp 12 thường khiến cho các em học sinh lớp 12 rất lo lắng và đây là môn thi các em thường rất khó đạt điểm cao. Thông thường các kiến thức về môn Lịch sử rất dài và khó nhớ vì thế các em học sinh thường học trước quên sau, học tủ nên không đạt được kết quả cao. Thư viên ôn tập đề thi môn Sử lớp 12 bao gồm các câu hỏi trọng tâm kiến thức lịch sử lớp 12 giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả và học tốt hơn môn Lịch sử trong năm học này.

Tags: đề thi học sinh giỏi môn Sử lớp 12 đề thi học sinh giỏi môn sử lớp 12 cấp tỉnh download đề thi môn sử lớp 12 mới nhất

366
lượt tải

3/5
Download

50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh

Đề luyện thi học sinh giỏn môn tiếng Anh
Bộ tài liệu 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh dành cho các em học sinh giỏi lớp 9 ôn tập tiếng anh để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới của mình. 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh bao gồm các đề thi được xây dựng rất hay với các kiến thức tiếng anh lớp 9 trọng điểm, giúp bạn học tốt tiếng anh hơn và đạt được các thành tích cao trong năm học lớp 9.

Tags: đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp tỉnh download 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn tiếng anh free

299
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi học sinh giỏi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

  Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

 • Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

  Việc hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube không quá xa lạ, được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều so với khi mua thiết bị hay đi ra quán hát chuyên nghiệp, sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ một số lưu ý, hướng dẫn để bạn có trải nghiệm hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube vừa ý nhất.

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay ngày càng được tối ưu, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn, với chiếc điện thoại quen thuộc của mình, bạn có thể tự tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

 • Top 3 game giống Free Fire chơi offline

  Top 3 game giống Free Fire chơi offline mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi Battle Royale mang đến trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử mà không cần kết nối mạng.

 • Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

  Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá