Phần mềm - ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI

54 phần mềm liên quan tới "đề thi học sinh giỏi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9

Đề thi học sinh giỏi môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 là tài liệu tham khảo nhằm giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tham gia kì thi học sinh giỏi sắp tới và giúp các em học tốt môn Toán cho năm học cuối cấp để vượt qua các kì thi quan trọng với điểm số cao. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 được Taimienphi.vn đăng tải rất đầy đủ, có đáp án và lời giải kèm theo, các bạn có thể download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 về ôn tập hoàn toàn miễn phí.

Tags: tuyển tập đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 đề thi toán lớp 9 tải đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 miễn phí

906
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1

Đề thi học sinh giỏi lớp 1, môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 của trường tiểu học Định Tiến, với mục đích phân loại trình độ học sinh giỏi, tìm ra những học sinh có tư duy Toán học vượt trội hơn. Đề thi gồm 5 bài tập, mỗi bài tập là một dạng Toán nâng cao so với các kiến thức Toán trong sách giáo khoa đòi hỏi học sinh có kỹ năng xử lý thông minh, nhạy bén. đề thi học sinh giỏi

Tags: đề thi học sinh giỏi đề thi học sinh giỏi môn toán down đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 1 free

3931
lượt tải

3/5
Download

40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán lớp 9
40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9 dành cho các em học sinh lớp 9 đnag ôn luyện chuẩn bị cho kì thu học sinh giỏi sắp tới. Các đề thi này đều là các đề thi rất hay với những kiến thứ bám sát vào chương trình học toán 9 rất hữu ích cho các em học sinh lớp 9 tham khảo để giúp các em vừa học tập tốt môn Toán, vừa giúp các em rèn luyện các kỹ năng làm bài đạt kết quả cao. đề thi học sinh giỏi

Tags: đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 có đáp án đề thi học sinh giỏi toán 9 cấp tỉnh free download 40 đề luyện thi học sinh giỏi toán 9

452
lượt tải

3/5
Download


Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9

Đề thi học sinh giỏi GDCD 9 cấp trường
Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 là tài liệu ôn tập và bồi dưỡng kiến thức cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 bộ môn Giáo dục công dân. Hy vọng tài liệu ôn thi này sẽ giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài tập để đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Tags: đề thi học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 đề thi lớp 9 có đáp án đề thi học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9 free download

8
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 có đáp án
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 6, giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi Toán học kì 2 sắp tới. Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh trong việc chủ động sắp xếp thời gian ôn tập ngay tại nhà.

Tags: đề thi lớp 6 có đáp án đề thi học sinh giỏi lớp 6 download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 bản mới

912
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Toán và Ngữ Văn
Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013 gồm 2 môn thi là Toán và Ngữ Văn, môn Toán gồm 5 bài tập và môn Ngữ văn gồm 3 câu với thời lượng mỗi môn là 150 phút. Đây là đề thi với kiến thức nâng cao so với kiến thức trong sách giáo khoa, lựa chọn ra những học sinh khá giỏi.

Tags: đề thi học sinh giỏi lớp 9 download đề thi học sinh giỏi lớp 9 thcs tỉnh kiên giang năm 2013 free

2212
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi lớp 2

Đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán và Tiếng Việt
Đề thi học sinh giỏi lớp 2 dành cho các học sinh khá và giỏi lớp 2 gồm môn Toán và Tiếng Việt, mỗi môn gồm có phần trắc nghiệm và tự luận. Đề thi gồm các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp, bao hàm được nhiều kiến thức đã được học trong sách giáo khoa có tính chất phân loại học sinh.

Tags: đề thi học sinh giỏi lớp 2 download đề thi học sinh giỏi lớp 2 free

19243
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 trường THCS Mỹ Hưng

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn địa cấp trường
Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 trường THCS Mỹ Hưng là đề thi học sinh giỏi chính thức năm học 2015 -2016 của trường THCS Mỹ Hưng, Hà Nội. Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới, các em học sinh lớp 9 có thể tham khảo và thực hành ôn tập qua đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 dưới đây để củng cố kiến thức, đạt được thành tích cao trong kì thi sắp tới.

Tags: đề thi hsg địa lý 9 hà nội đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn địa cấp trường tải đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 9 trường thcs mỹ hưng mới nhất

278
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Sử lớp 12

Đề luyện thi môn Sử 12
Đề thi môn Sử lớp 12 thường khiến cho các em học sinh lớp 12 rất lo lắng và đây là môn thi các em thường rất khó đạt điểm cao. Thông thường các kiến thức về môn Lịch sử rất dài và khó nhớ vì thế các em học sinh thường học trước quên sau, học tủ nên không đạt được kết quả cao. Thư viên ôn tập đề thi môn Sử lớp 12 bao gồm các câu hỏi trọng tâm kiến thức lịch sử lớp 12 giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả và học tốt hơn môn Lịch sử trong năm học này.

Tags: đề thi học sinh giỏi môn Sử lớp 12 đề thi học sinh giỏi môn sử lớp 12 cấp tỉnh download đề thi môn sử lớp 12 mới nhất

366
lượt tải

3/5
Download

50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh

Đề luyện thi học sinh giỏn môn tiếng Anh
Bộ tài liệu 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh dành cho các em học sinh giỏi lớp 9 ôn tập tiếng anh để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới của mình. 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh bao gồm các đề thi được xây dựng rất hay với các kiến thức tiếng anh lớp 9 trọng điểm, giúp bạn học tốt tiếng anh hơn và đạt được các thành tích cao trong năm học lớp 9.

Tags: đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp tỉnh download 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn tiếng anh free

299
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi học sinh giỏi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống