Phần mềm - ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI

54 phần mềm liên quan tới "đề thi học sinh giỏi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9

Đề thi học sinh giỏi môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 là tài liệu tham khảo nhằm giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tham gia kì thi học sinh giỏi sắp tới và giúp các em học tốt môn Toán cho năm học cuối cấp để vượt qua các kì thi quan trọng với điểm số cao. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 được Taimienphi.vn đăng tải rất đầy đủ, có đáp án và lời giải kèm theo, các bạn có thể download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 về ôn tập hoàn toàn miễn phí.

Tags: tuyển tập đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 đề thi toán lớp 9 tải đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 miễn phí

906
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1

Đề thi học sinh giỏi lớp 1, môn Toán
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 của trường tiểu học Định Tiến, với mục đích phân loại trình độ học sinh giỏi, tìm ra những học sinh có tư duy Toán học vượt trội hơn. Đề thi gồm 5 bài tập, mỗi bài tập là một dạng Toán nâng cao so với các kiến thức Toán trong sách giáo khoa đòi hỏi học sinh có kỹ năng xử lý thông minh, nhạy bén. đề thi học sinh giỏi

Tags: đề thi học sinh giỏi đề thi học sinh giỏi môn toán down đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 1 free

3931
lượt tải

3/5
Download

40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán lớp 9
40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9 dành cho các em học sinh lớp 9 đnag ôn luyện chuẩn bị cho kì thu học sinh giỏi sắp tới. Các đề thi này đều là các đề thi rất hay với những kiến thứ bám sát vào chương trình học toán 9 rất hữu ích cho các em học sinh lớp 9 tham khảo để giúp các em vừa học tập tốt môn Toán, vừa giúp các em rèn luyện các kỹ năng làm bài đạt kết quả cao. đề thi học sinh giỏi

Tags: đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 có đáp án đề thi học sinh giỏi toán 9 cấp tỉnh free download 40 đề luyện thi học sinh giỏi toán 9

452
lượt tải

3/5
Download


Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9

Đề thi học sinh giỏi GDCD 9 cấp trường
Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 là tài liệu ôn tập và bồi dưỡng kiến thức cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 bộ môn Giáo dục công dân. Hy vọng tài liệu ôn thi này sẽ giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài tập để đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Tags: đề thi học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 đề thi lớp 9 có đáp án đề thi học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9 free download

8
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 có đáp án
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 6, giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi Toán học kì 2 sắp tới. Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh trong việc chủ động sắp xếp thời gian ôn tập ngay tại nhà.

Tags: đề thi lớp 6 có đáp án đề thi học sinh giỏi lớp 6 download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 bản mới

912
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Toán và Ngữ Văn
Đề thi học sinh giỏi lớp 9 THCS tỉnh Kiên Giang năm 2013 gồm 2 môn thi là Toán và Ngữ Văn, môn Toán gồm 5 bài tập và môn Ngữ văn gồm 3 câu với thời lượng mỗi môn là 150 phút. Đây là đề thi với kiến thức nâng cao so với kiến thức trong sách giáo khoa, lựa chọn ra những học sinh khá giỏi.

Tags: đề thi học sinh giỏi lớp 9 download đề thi học sinh giỏi lớp 9 thcs tỉnh kiên giang năm 2013 free

2212
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi lớp 2

Đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán và Tiếng Việt
Đề thi học sinh giỏi lớp 2 dành cho các học sinh khá và giỏi lớp 2 gồm môn Toán và Tiếng Việt, mỗi môn gồm có phần trắc nghiệm và tự luận. Đề thi gồm các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp, bao hàm được nhiều kiến thức đã được học trong sách giáo khoa có tính chất phân loại học sinh.

Tags: đề thi học sinh giỏi lớp 2 download đề thi học sinh giỏi lớp 2 free

19243
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 trường THCS Mỹ Hưng

Đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn địa cấp trường
Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 trường THCS Mỹ Hưng là đề thi học sinh giỏi chính thức năm học 2015 -2016 của trường THCS Mỹ Hưng, Hà Nội. Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới, các em học sinh lớp 9 có thể tham khảo và thực hành ôn tập qua đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 dưới đây để củng cố kiến thức, đạt được thành tích cao trong kì thi sắp tới.

Tags: đề thi hsg địa lý 9 hà nội đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn địa cấp trường tải đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 9 trường thcs mỹ hưng mới nhất

278
lượt tải

3/5
Download

50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh

Đề luyện thi học sinh giỏn môn tiếng Anh
Bộ tài liệu 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh dành cho các em học sinh giỏi lớp 9 ôn tập tiếng anh để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới của mình. 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh bao gồm các đề thi được xây dựng rất hay với các kiến thức tiếng anh lớp 9 trọng điểm, giúp bạn học tốt tiếng anh hơn và đạt được các thành tích cao trong năm học lớp 9.

Tags: đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp tỉnh download 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn tiếng anh free

299
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Sử lớp 12

Đề luyện thi môn Sử 12
Đề thi môn Sử lớp 12 thường khiến cho các em học sinh lớp 12 rất lo lắng và đây là môn thi các em thường rất khó đạt điểm cao. Thông thường các kiến thức về môn Lịch sử rất dài và khó nhớ vì thế các em học sinh thường học trước quên sau, học tủ nên không đạt được kết quả cao. Thư viên ôn tập đề thi môn Sử lớp 12 bao gồm các câu hỏi trọng tâm kiến thức lịch sử lớp 12 giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả và học tốt hơn môn Lịch sử trong năm học này.

Tags: đề thi học sinh giỏi môn Sử lớp 12 đề thi học sinh giỏi môn sử lớp 12 cấp tỉnh download đề thi môn sử lớp 12 mới nhất

366
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi học sinh giỏi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính

  Làm thế nào để có thể chat với nhiều người bạn trên Facebook cùng một lúc ? với hướng dẫn tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên và kết nối với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi hay trong công việc.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop LG

  Bạn chưa biết phím tắt vào Boot Option Laptop LG? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng laptop này cũng như cách dùng các phím tắt để boot máy tính laptop, phím tắt vào BIOS laptop.

 • Kể về gia đình, ông bà, anh em

  Bài văn mẫu Kể về gia đình, ông bà, anh em sẽ giúp các em sẽ cung cấp cho các em những gợi ý thú vị để qua đó các em có thể hoàn thành bài văn kể về gia đình, người thân của mình hay và hấp dẫn nhất. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

 • Tạo slide trực tuyến, tạo trang slide thay thế PowerPoint

  Để tạo slide thông thường thì PowerPoint chính là thứ mà chúng ta cần, nhưng trong trường hợp máy tính bạn sử dụng không có PowerPoint thì sao. Với các công cụ tạo slide trực tuyến như hiện nay có thể cho phép người dùng tạo trang slide online đơn giản, miễn phí mà không cần đến PowerPoint.

 • Cách tạo room Discord, lập phòng chat riêng trên Discord

  Discord là dịch vụ cho phép các game thủ chat theo nhóm, video call theo nhóm tốt nhất hiện nay. Trong đó chức năng tạo room Discord được tối ưu cũng như có rất nhiều các tính năng hỗ trợ xung quanh nó. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách tạo room Discord trong bài viết dưới đây để tìm hiểu hơn cách sử dụng Discord nhé.

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi

 • Zona thần kinh, nguyên nhân, triệu chứng, và cách điều trị

  Zona thần kinh, tiếng anh là shingles, là bệnh nhiễm trùng do virus gây nên. Mặc dù zona thần kinh có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể (zona thần kinh ở mắt, zona thần kinh ở miệng, zona thần kinh trên mặt,

 • Cách tối ưu hóa trang bán hàng trên Facebook

  Bạn có muốn bán hàng trên Facebook không? Bạn đang loay hoay tìm cách tăng doanh số mà không muốn đổ quá nhiều tiền vào Facebook Ads? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách đơn giản để tối ưu hóa trang bán hàng trên Facebook.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá