Phần mềm - ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI

21 phần mềm liên quan tới "định vị điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

IMEI Tracker

Theo dõi và định vị điện thoại
IMEI Tracker là ứng dụng định vị điện thoại sử dụng trình theo dõi GPS tiên tiến, giúp bạn tìm lại điện thoại bị thất lạc hoặc bị đánh cắp dễ dàng. Cài đặt IMEI Tracker trên điện thoại, sau đó kích hoạt công cụ tìm và bạn sẽ luôn thây được vị trí của điện thoại theo thời thực được cập nhật qua bản đồ.

Tags: định vị điện thoại tìm điện thoại bị mất download imei tracker mới nhất

521
lượt tải

3/5
Download

Mobile Number Location

Định vị điện thoại, xác định người gọi

Ứng dụng Mobile Number Location sẽ giúp bạn xác định vị trí điện thoại, tìm kiếm số điện thoại, mã STD & ISD mà không cần kết nối Internet. Với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của một thiết bị nào đó và ID người gọi chính xác cho các cuộc gọi đến.

định vị điện thoại

Tags: xác định id người gọi download mobile number location Cho Android free

439
lượt tải

3/5
Download

Lokaytr

Ứng dụng định vị điện thoại chính xác
Nhờ Lokaytr - Family Locator & Family Location Tracker, việc chia sẻ vị trí trở nên an toàn hơn, dễ dàng kiểm tra vị trí GPS theo thời gian thực mỗi khi xảy ra trường hợp cần thiết cũng như định vị điện thoại của bạn và người thân một cách an toàn. định vị điện thoại

Tags: theo dõi vị trí chia sẻ vị trí lokaytr mới nhất

68
lượt tải

5/5
Download


CrookCatcher

Chụp ảnh và định vị kẻ trộm Smart phone
CrookCatcher là ứng dụng giúp người dùng tìm lại điện thoại bị đánh cắp của mình bằng cách tự động chụp ảnh và xác định vị trí kẻ trộm khi họ cố gắng mở khóa hoặc nhập sai mật khẩu.

Tags: Định vị điện thoại Xác định vị trí điện thoại download crookcatcher version

30
lượt tải

3/5
Download

Family Locator

Định vị người thân trong gia đình

Ứng dụng Family Locator được thiết kế cho người dùng gia đình, giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc người thân nhờ khả năng định vị chính xác trong thời gian thực. Family Locator sẽ gửi thông báo bảo mật cho bạn khi tìm thấy người thân, đặc biệt hữu ích khi tiếp xúc với ông bà hoặc người thân lớn tuổi.

Tags: theo dõi vị trí người thân download family locator Cho Android version

24
lượt tải

3/5
Download

Mobile Number Locator Location

Định vị số điện thoại, vị trí người gọi

Công cụ Mobile Number Locator Location cho phép bạn xác định ID điện thoại di động và nhiều thông tin chi tiết khác. Nếu bạn cảm thấy khó khắn trong việc lựa chọn một ứng dụng quản lý các cuộc gọi đến trên điện thoại thì Mobile Number Locator Location sẽ là trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho bạn.

Tags: download mobile number locator location mới nhất

119
lượt tải

3/5
Download

DSS Mobile

Ứng dụng giám sát, theo dõi điện thoại

DSS Mobile là ứng dụng giám sát điện thoại được thiết kế cho lĩnh vực bảo mật, giúp người dùng có thể theo dõi được điện thoại đang ở vị trí nào thông qua định vị GPS, theo dõi những tin nhắn mà điện thoại đã nhận được, và các cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và các hoạt động trên mạng xã hội như Facebook, Viber, Zalo...

Tags: theo dõi điện thoại giám sát điện thoại download dss mobile bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Cell Phone Location Tracker

Ứng dụng định vị cho điện thoại Android

Cell Phone Location Tracker là ứng dụng bản đồ cho phép theo dõi vị trí của người dùng qua điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Với Cell Phone Location Tracker, bạn có thể theo dõi di chuyển của bạn bè, lũ trẻ hoặc đồng nghiệp trên smartphone của mình.

Tags: định vị điện thoại Android cell phone location tracker free download

963
lượt tải

3/5
Download

Norton Mobile Security

Ứng dụng bảo mật, diệt virus cho điện thoại
Bên cạnh Bkav thì Norton Mobile Security cũng là ứng dụng bảo mật đến từ Norton có khả năng bảo vệ thiết bị iOS như iPhone và iPad chống trộm hay thất lạc hiệu quả nhờ tính năng định vị thiết bị từ xa khi có kết nối mạng hay thiết lập chuông báo trên thiết bị đó. Ngoài ra, Norton Mobile Security còn cung cấp tính năng sao lưu liên hệ, khôi phục các địa chỉ liên hệ giữa các thiết bị di động.

Tags: chống trộm điện thoại diệt virus điện thoại download norton mobile security free

30
lượt tải

3/5
Download

Find My Phone

Ứng dụng định vị cho điện thoại bị mất

Nếu bạn đang lo lắng điện thoại của mình đã bị mất tích hoặc bị đánh cắp? Hãy yên tâm vì bạn có thể tìm lại bằng cách sử dụng Find My Phone - ứng dụng tìm điện thoại bị mất cực kỳ hiệu quả, Find My Phone dễ dàng xác định vị trí điện thoại bị mất bằng cách hiển thị chính xác vị trí của chúng trên bản đồ.

Tags: xác định vị trí điện thoại down find my phone free

775
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "định vị điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật