download Bkav 6312

Bkav

 6312

Download Bkav - Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính, tránh phần mềm gián điệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/04/2020

Là một trong những phần mềm diệt virus mang tính thuần Việt Bkav mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như phát hiện và diệt virus tự động, sao lưu và khôi phục dữ liệu,... Ngoài ra với phiên bản Bkav mới nhất còn hỗ trợ phát hiện phần mềm gián điệp, nghe lén và phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

Quảng cáo

Mẹo Sửa lỗi Bkav trên Windows 10 bị treo do BkavAuto.Sys

1. Giới thiệu Bkav - Diệt virus, quét và bảo vệ máy tính

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ hãng BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

tai bkav

Download BKAV Home - Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả

Bkav 2019 là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus 2019 mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ mát, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mền đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, BKAV Home Plus giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

1.1. BKAV Home Plus diệt virus, bảo mật hệ thống

BKAV Home Plus là phần mềm diệt Virus, bảo mật hệ thống được nhiều người tin dùng. Hiện BKAV Home Plus cung cấp cho người dùng một hệ thống các giải pháp ngăn chặn sự xâm hại từ các phần mềm gián điệp, chương trình virus đồng thời cải thiện hiệu xuất làm việc của máy tính, người dùng có thể tải phần mềm bkav trên Taimienphi.vn.

Từ lâu phần mềm diệt virus Bkav đã được biết tới là một "đứa con cưng" của Tập đoàn Bkav - một trong những tập đoàn công nghệ triển vọng tại Việt Nam, với những đóng góp của mình cho nền công nghệ nói chung và công nghệ bảo mật nói riêng Bkav đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước.

Tải Bkav miễn phí, đây là công cụ hữu hiệu trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả bảo vệ của phần mềm này. Ngoài ra bkav còn cả khả năng chạy trên chế độ Safe Mode

Bkav phiên bản mới nhất tích hợp trí tuệ nhân tạo để phân tích, ghi nhận, chỉ ra những mối nguy hiểm có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, theo dõi bởi phần mềm gián điệp hay mất cắp tài khoản…trang bị công nghệ chống mã độc đào tiền ảo Anti-CoinMiner để bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

1.2. BKAV phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phát hiện virus

Tải phần mềm diệt virus BKAV Home luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và diệt trojan, malware, các phần mềm quảng cáo trên internet, bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h. BKAV Home được cập nhật dữ liệu virus liên tục, đảm bảo không mã độc nào có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng hệ thống của bạn.

tai bkav mien phi 2019

Tải BKAV Free - Hỗ trợ quét virus toàn diện nhất

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Home Plus với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến nhất: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Chính vì thế, nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng thì không còn phải lo lắng về virus nữa, còn nếu chưa, các bạn hãy 

Nếu lần đầu tiên sử dụng BKAV Home Plus, có thể bạn chưa biết cách cài bkav sao cho vừa nhanh vừa an toàn không ảnh hưởng đến các thành phần khác trên hệ thống. Vậy mời các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về các bước chi tiết trong quá trình cài bkav để sử dụng.

1.3. BKAV Home Plus hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home Plus cũng bổ sung các công cụ hiển thị file ẩn hoặc các file do virus xâm hại, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống. Các phiên bản mới với sự cải tiến về tính năng luôn được cập nhật nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất. 

Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là khả năng chạy được với chế độ Safe mode, chế độ an toàn để tiêu diệt một số virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không thể phát huy hiệu quả với chức năng này. Ở chế độ này hệ điều hành chỉ cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì vậy mà một số phần mềm diệt virus khác không thể chạy được trong chế độ Safe Mode, chế độ này của Bkav hữu ích với những người thường xuyên phải diệt virus nguy hiểm.

Để phần mềm phát huy được hết các hiệu quả và các tính năng bạn nên tham khảo hướng dẫn toàn diện về công việc diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav free cũng khá giống với nhiều phần mềm khác, đồng thời cũng có một số điểm đặc biệt.

1.4. BKAV Home Plus là phần mềm miễn phí

BKAV Home Plus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết mà bạn cần, thậm chí có nhiều chương trình thương mại không thể có được. Đây công cụ bảo mật có giao diện hỗ trợ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động cảnh bảo và chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn.

1.5. BKAV Pro cung cấp chức năng quét lựa chọn

Phần mềm diệt virus BKAV Pro cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file để quét: có thể quét tất cả các ổ cứng, ổ đĩa hệ thống, các thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực,... Mỗi khi có phát hiện virus, phần mềm sẽ hiển thị ngay kết quả cho bạn xem và đưa ra các giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi hệ thống.

Tải Bkav cung cấp đến người dùng nhiều chế độ quét khác nhau để lựa chọn, như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét từng ổ đĩa và thư mục tùy chọn vừa mang đến chức năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp vừa cải thiện và tăng tốc máy tính lên đáng kể.

2. Các tính năng chính của Bkav Home:

- Tự động phát hiện và tiêu diệt virus
- Diệt Adware quảng cáo
- Tường lửa bảo vệ máy tính
- Diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác
- Dọn dẹp và tối ưu hệ thống
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu
- Chế thể cài đặt lịch quét virus
- Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

3. Cách cài đặt Bkav 2019

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Bkav 2019 về máy tinh của mình

Bước 2: Sau khi tải về thành công,các bạn tiến hành cài đặt bình thường theo hướng dẫn.Chạy File Setup để khởi tạo môi trường  cài đặt,Sau khi khởi tạo xong các bạn Kích vào Cài đặt

tai bkav free

Bước 3: Ấn chọn tiếp tục để chương trình cài đặt 

download bkav dung thu

Bước 4: Ở giao diện hiện ra bạn chọn đồng ý để đồng ý với các điều khoản để có thể cài đặt được ứng dụng. Lưu ý việc cài đặt có thể mất vài phút tùy thuộc vào chất lượng mạng Internet mà các bạn dùng thế nào.

tai bkav pro 2019

Bước 5: Sau khi cài đặt xong trong giao diện  ứng dụng sẽ hiện ra thông báo. Bạn chọn khởi động lại để ứng dụng có thể chạy được.

download bkav free

Chỉ với 5 bước đơn giản thôi là bạn có thể cài đặt xong cho mình được phần mềm diệt virus BKAV dùng thử rồi. Chúc các bạn thành công.

4. Cách cài đặt bản quyền cho Bkav

Bước 1: Khởi động phần mềm Bkav vừa mới tải về. Trong giao diện đó bạn chọn mục bản quyền và tiếp tục chọn đến đăng ký.

download bkav pro 2018

Bước 2: Giao diện mới hiện ra bạn chỉ cần nhập thông tin theo đúng thứ tự rồi nhấn đăng ký là xong.

tai bkav mien phi moi nhat

5. Một số hình ảnh của bkav:

5.1. Hình ảnh của Bkav Home

- Đặt ịch quét virus cho máy tính

tai phan mem diet virus bkav dung thu

Tải BKAV - Diệt virus chuyên nghiệp

- Giao diện quét virus

download bkav phan mem diet virus moi nhat

Diệt virus miễn phí với BKAV dùng thử

- Thông số về thời gian quét, số file nhiễm virus nếu có

tai phan mem diet virus bkav free

Download BKAV Free - phần mềm diệt virus miễn phí

- Nhật ký cài đặt, các thiết lập cài đặt

download bkav diet virus dung thu

Tải và cài đặt BKAV Home Plus

Nếu có phần mềm diệt virus nào do Việt Nam phát hành mà hỗ trợ tốt nhất, đó chỉ có thể là Bkav, chương trình xứng danh là phần mềm diệt virus hàng Việt Nam chất lượng cao bởi không chỉ chất lượng đã được khẳng định mà còn đem lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng máy tính. Với rất nhiều tính năng hay, mới được cập nhật liên tục giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

5.2. Một số hình ảnh khác của bản BKAV Pro

download bkav pro 2018

BKAV bản Pro có nhiều tùy chọn quét hơn so với tai bkav home

tai bkav pro offline

Bản Pro khác về giao diện so với BKAV Home

bkav 2019

Download phần mềm diệt virus BKAV Home

Phần mềm diệt virus Bkav được hãng Bkav phát triển. Tuy là phần mềm Việt nhưng mang đến nhiều tính năng hữu ích như phát hiện và diệt virus tự động, xây dựng tường lựa bảo vệ máy tính, sao lưu và khôi phục dữ liệu, hoạt động nhẹ nhàng không chiếm nhiều dung lượng.

6. Một số phần mềm diệt virus khác

6.1. Kaspersky Internet Security (KIS)

Kaspersky Internet Security (KIS ) cũng là phần mềm diệt virus trực tuyến được nhiều người lựa chọn với các chế độ quét mạnh mẽ.  Nếu bạn thường xuyên thực hiện các hoạt động truy cập web hat truy cập các tài khoản trực tuyến thì việc download KIS là một giải pháp vô cùng thông minh.

Bên cạnh đó Kaspersky Internet Security còn hỗ trợ trên các thiết bị Android với phiên bản Kaspersky cho Android với tính năng ngăn chặn các tấn công từ virus, malware, các mối nguy hiểm từ Internet, các phần mềm nghe lén, gián điệp, lấy cắp dữ liệu trên di động.

6.2. Avast Free Antivirus

Bên cạnh BKAV Home Plus - Một sản phẩm diệt virus mang thương hiệu của người Việt Nam đã được thế giới biết tới với những tính năng diệt virus chuyên nghiệp và hiệu quả, còn rất nhiều những phần mềm diệt virus khác đã và đang được người dùng trên toàn thế giới sử dụng để bảo vệ máy tính của mình như Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus, Kaspersky AntiVirus ... tải Avast hoặc phần mềm khác giúp bạn bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả.

6.3. VNIST Scanner

Hiện nay xuất hiện mã độc tống tiền có tên WannaCry đe dọa tới tài liệu của toàn bộ người dùng trên thế giới, BKAV đã nhanh chân cho ra ứng dụng BKAV CheckWanCry để người dùng có thể quét và phát hiện xem hệ thống của mình đã bị nhiễm mã độc này hay chưa, sử dụng BKAV CheckWanCry, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để không bị dính mã độc này.

Ngoài BKAV CheckWanCry thì ứng dụng VNIST Scanner cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra toàn bộ hệ thống để biết được xem máy tính của mình có bị dính mã độc WannaCry hay không, tải VNIST Scanner về máy và thực hiện việc quét các bạn nhé.

Cho tới nay vấn đề bảo mật luôn được quan tâm bên cạnh bkav hiện có rất nhiều phần mềm diệt virus khác như CMC Antivirus, Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus 2015, Kaspersky AntiVirus... giúp người dùng hạn chế các mỗi nguy hại tới máy tính, mỗi phần mềm có những ưu điểm nổi bật khác nhau nếu như Kaspersky AntiVirus - một phần mềm bảo mật của Nga được người dùng đánh giá cao thì CMC Antivirus và bkav lại là 2 trong số những phần mềm có khả năng hỗ trợ người Việt tốt. BKAV Home Plus hiện có nhiều phiên bản khác nhau trong đó bkav là phiên bản miễn phí cho người dung tải và sử dụng, tuy là bản không tính phí nhưng nó đều được tích hợp những tính năng cao cấp trong tuy tìm và diệt các phần mềm độc hại các yếu tố gây hại có nguy cơ làm tổn thương hệ thống.


Liên kết tải về - [17.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bkav được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Avira Free AntiVirus 45/5 Quét và diệt virus bảo vệ dữ liệu máy tính miễn phí
  • SmadAV 3/5 Diệt virus tận gốc trên pc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá