download Bkav 2023

Bkav

 2023

Download Bkav - Diệt virus, phát hiện gián điệp máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/06/2023

Bkav được biết đến là phần mềm diệt Virus nổi tiếng với công nghệ đám mây tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) giúp người dùng ngăn chặn virus, bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công mạng. Tải và cài đặt Bkav về máy để tăng cường bảo vệ hệ thống máy tính giúp người dùng có thể quét ổ cứng, quét hệ thống và các file tài liệu, tự động diệt virus bảo vệ máy tính.Nội dung chính:
  1. Bkav là gì?.
  2. Link tải Bkav.

1. Bkav là gì?

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

bkav

Download BKAV Home Plus 2023 - Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả

Phiên bản Bkav Home miễn phí 2020 là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus  mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ mát, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Nhắc tới Bkav, chúng ta ngĩ ngay tới phần mềm diệt virus hàng đầu trên máy tính hiện nay, được phát triển bởi người Việt, hiện công cụ Bkav Home hay Pro có mặt hầu hết trong các máy tính của doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nhằm bảo vệ dữ liệu, tránh sự nhòm ngó bởi các phần mềm gián điệp, virus từ mạng internet.

Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mền đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, BKAV Home Plus giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

1.2. Những ưu điểm của BKAV

1.2.1. BKAV Home Plus diệt virus, bảo mật hệ thống

BKAV Home Plus là phần mềm diệt Virus, bảo mật hệ thống được nhiều người tin dùng. Hiện BKAV Home Plus cung cấp cho người dùng một hệ thống các giải pháp ngăn chặn sự xâm hại từ các phần mềm gián điệp, chương trình virus đồng thời cải thiện hiệu xuất làm việc của máy tính, người dùng có thể tải phần mềm bkav trên Taimienphi.vn.

Từ lâu phần mềm diệt virus Bkav đã được biết tới là một "đứa con cưng" của Tập đoàn Bkav - một trong những tập đoàn công nghệ triển vọng tại Việt Nam, với những đóng góp của mình cho nền công nghệ nói chung và công nghệ bảo mật nói riêng Bkav đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước.

Tải Bkav miễn phí, đây là công cụ hữu hiệu trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả bảo vệ của phần mềm này. Ngoài ra Bkav offline còn cả khả năng chạy trên chế độ Safe Mode.

1.2.2. BKAV phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phát hiện virus

Tải phần mềm diệt virus BKAV Home luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và diệt trojan, malware, các phần mềm quảng cáo trên internet, bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h. BKAV Home được cập nhật dữ liệu virus liên tục, đảm bảo không mã độc nào có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng hệ thống của bạn.

bkav

Tải BKAV Free -Giao diện phần mềm Bkav, hỗ trợ quét virus toàn diện nhất

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Home Plus với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến nhất: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Chính vì thế, nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng thì không còn phải lo lắng về virus nữa, còn nếu chưa, các bạn hãy 

Nếu lần đầu tiên sử dụng BKAV Home Plus, có thể bạn chưa biết cách cài bkav sao cho vừa nhanh vừa an toàn không ảnh hưởng đến các thành phần khác trên hệ thống. Vậy mời các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về các bước chi tiết trong quá trình cài bkav để sử dụng.

1.2.3. BKAV Home Plus hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home Plus cũng bổ sung các công cụ hiển thị file ẩn hoặc các file do virus xâm hại, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống. Các phiên bản mới với sự cải tiến về tính năng luôn được cập nhật nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất. 

Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là khả năng chạy được với chế độ Safe mode, chế độ an toàn để tiêu diệt một số virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không thể phát huy hiệu quả với chức năng này. Ở chế độ này hệ điều hành chỉ cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì vậy mà một số phần mềm diệt virus khác không thể chạy được trong chế độ Safe Mode, chế độ này của Bkav hữu ích với những người thường xuyên phải diệt virus nguy hiểm.

Để phần mềm phát huy được hết các hiệu quả và các tính năng bạn nên tham khảo hướng dẫn toàn diện về công việc diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav free cũng khá giống với nhiều phần mềm khác, đồng thời cũng có một số điểm đặc biệt.

1.2.4. BKAV Home Plus là phần mềm miễn phí

BKAV Home Plus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết mà bạn cần, thậm chí có nhiều chương trình thương mại không thể có được. Đây công cụ bảo mật có giao diện hỗ trợ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động cảnh bảo và chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ.

1.2.5. BKAV Pro cung cấp chức năng quét lựa chọn

Phần mềm diệt virus BKAV Pro cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file để quét: có thể quét tất cả các ổ cứng, ổ đĩa hệ thống, các thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực,... Mỗi khi có phát hiện virus, phần mềm sẽ hiển thị ngay kết quả cho bạn xem và đưa ra các giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi hệ thống.

Tải Bkav cung cấp đến người dùng nhiều chế độ quét khác nhau để lựa chọn, như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét từng ổ đĩa và thư mục tùy chọn vừa mang đến chức năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp vừa cải thiện và tăng tốc máy tính lên đáng kể.

BKAV hiện nay đã hoạt động mở rộng ra nhiều lĩnh vực, vì thế bạn dễ thấy những tìm kiếm liên quan đến Bkav như mẫu hóa đơn Bkav, điện thoại Bkav, công ty Bkav mã chứng khoán, hay thậm chí là các thông tin về chủ tịch Bkav, Bkav đầu tư...

1.3. Các tính năng chính của Bkav Home:

- Tự động phát hiện và tiêu diệt virus
- Diệt Adware quảng cáo
- Tường lửa bảo vệ máy tính
- Diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác
- Dọn dẹp và tối ưu hệ thống
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu
- Chế thể cài đặt lịch quét virus
- Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

1.4. Một số hình ảnh của bkav:

1.4.1. Hình ảnh của Bkav Home

- Đặt ịch quét virus cho máy tính

tai phan mem diet virus bkav dung thu

Tải BKAV - Diệt virus chuyên nghiệp

- Giao diện quét virus

download bkav phan mem diet virus moi nhat

Diệt virus miễn phí với BKAV dùng thử

- Thông số về thời gian quét, số file nhiễm virus nếu có

tai phan mem diet virus bkav free

Download BKAV Free - phần mềm diệt virus miễn phí

- Nhật ký cài đặt, các thiết lập cài đặt

download bkav diet virus dung thu

Tải và cài đặt BKAV Home Plus

Nếu có phần mềm diệt virus nào do Việt Nam phát hành mà hỗ trợ tốt nhất, đó chỉ có thể là Bkav, chương trình xứng danh là phần mềm diệt virus hàng Việt Nam chất lượng cao bởi không chỉ chất lượng đã được khẳng định mà còn đem lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng máy tính. Với rất nhiều tính năng hay, mới được cập nhật liên tục giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

1.4.2. Một số hình ảnh khác của bản BKAV Pro

download bkav pro 2018

BKAV bản Pro có nhiều tùy chọn quét hơn so với tai bkav home

tai bkav pro offline

Bản Pro khác về giao diện so với BKAV Home

bkav 2019

Download phần mềm diệt virus BKAV Home

2. Link tải Bkav

Bkav Home là phiên bản miễn phí nhưng có đầy đủ các chức năng quan trọng nhằm giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng.

=> Link tải Bkav cho Windows

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn.

=> Link tải Bkav Pro

3. Phần mềm diệt virus khác

 Avast Free Antivirus

Bên cạnh BKAV Home Plus - Một sản phẩm diệt virus mang thương hiệu của người Việt Nam đã được thế giới biết tới với những tính năng diệt virus chuyên nghiệp và hiệu quả, còn rất nhiều những phần mềm diệt virus khác đã và đang được người dùng trên toàn thế giới sử dụng để bảo vệ máy tính của mình như Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus, Kaspersky AntiVirus ... tải Avast hoặc phần mềm khác giúp bạn bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả.

4. Một số thủ thuật hay sử dụng Bkav

MẹoCách cài phần mềm diệt virus Bkav

Cách cài phần mềm diệt virus Bkav

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Bkav 2019 về máy tinh của mình
Bước 2: Sau khi tải về thành công,các bạn tiến hành cài đặt bình thường theo hướng dẫn.Chạy File Setup để khởi tạo môi trường  cài đặt,Sau khi khởi tạo xong các bạn Kích vào Cài đặt

tai bkav free

Bước 3: Ấn chọn tiếp tục để chương trình cài đặt 

download bkav dung thu

Bước 4: Ở giao diện hiện ra bạn chọn đồng ý để đồng ý với các điều khoản để có thể cài đặt được ứng dụng. Lưu ý việc cài đặt có thể mất vài phút tùy thuộc vào chất lượng mạng Internet mà các bạn dùng thế nào.

tai bkav pro 2019

Bước 5: Sau khi cài đặt xong trong giao diện  ứng dụng sẽ hiện ra thông báo. Bạn chọn khởi động lại để ứng dụng có thể chạy được.

download bkav free

Chỉ với 5 bước đơn giản thôi là bạn có thể cài đặt xong cho mình được phần mềm diệt virus BKAV dùng thử rồi. Chúc các bạn thành công.

MẹoCách cài đặt bản quyền cho Bkav

Cách cài đặt bản quyền cho Bkav

Bước 1: Khởi động phần mềm Bkav vừa mới tải về. Trong giao diện đó bạn chọn mục bản quyền và tiếp tục chọn đến đăng ký.

download bkav pro 2018

Bước 2: Giao diện mới hiện ra bạn chỉ cần nhập thông tin theo đúng thứ tự rồi nhấn đăng ký là xong.

tai bkav mien phi moi nhat

MẹoSo sánh BKAV Home và BKAV Pro

BKAV Home và BKAV Pro là 2 phiên bản phần mềm diệt virus đến từ Bkav, trong đó BKAV Pro là phiên bản trả phí có tính năng tự cập nhật khi có kết nối mạng còn Bkav Home là phiên bản miễn phí, phù hợp khi sử dụng offline.

MẹoCách sử dụng Bkav Tool

Bkav Tool cũng là công cụ đến từ Bkav với tính năng giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng Bkav. Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file BT qua email của bạn, bạn nhận file sau đó sẽ nhờ BkavTool xử lý.

MẹoCách diệt virus bằng BKAV

Bkav phiên bản mới nhất tích hợp trí tuệ nhân tạo để phân tích, ghi nhận, chỉ ra những mối nguy hiểm có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, theo dõi bởi phần mềm gián điệp hay mất cắp tài khoản…trang bị công nghệ chống mã độc đào tiền ảo Anti-CoinMiner để bảo vệ dữ liệu cho người dùng cho nên diệt virus bằng BKAV mang đến hiệu quả bảo vệ hệ thống tốt hơn.


Liên kết tải về - [17.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách update BKAV phiên bản mới nhất, Cập nhật BKAV
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  BKAV là phần mềm diệt virus nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để sử dụng những tính năng mới trên BKAV người dùng phải thường xuyên cập nhật phần mềm. Cách cập nhật BKAV rất đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Top phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính, laptop tốt nhất hiện nay
  Hiện nay, có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, phần mềm virus, cùng các mối đe dọa khác khi truy cập internet. Và trong bài
 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV
  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham
 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus
  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi,
 • Tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử BKAV
  Cập nhật số tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử Bkav giúp các bạn có thể liên hệ đến một cách dễ dàng khi có thắc mắc, gặp các vấn đề liên quan tới nộp thuế ...
 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro
  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng
 • Cách loại bỏ virus tống tiền Npsk và giải mã file .npsk
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn phát hiện máy tính của mình nhiễm mã độc tống tiền Npsk và các file đã bị mã hóa, thì bạn cần thực hiện ngay các hành động nhất định để loại bỏ virus và giải mã những file bị nhiễm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước diệt virus virus tống tiền Npsk và giải mã tệp tin .npsk dễ thực hiện và hiệu quả.
 • Ransomware là gì? cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Mã độc tống tiền - Ransomware là gì, làm thế nào để ngăn chặn những phần mềm độc hại đang ngày càng phổ biến này xâm nhập, tấn công máy tính hay thậm chí là thiết bị di động của bạn, nếu đây là những vấn đề mà bạn quan tâm thì mời bạn hướng mắt xuống bên dưới để theo dõi bài viết.
 • Máy tính bị nhiễm Virus, làm sao để phát hiện?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Virus là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với người dùng máy tính, các chương trình virus máy tính được thiết kế để đánh cắp hoặc phá hủy các dữ liệu cá nhân của người dùng, nếu đang thắc mắc máy tính bị nhiễm Virus, làm sao để phát hiện? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • SeaPort.exe có phải virus?
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Nếu bạn đã cài đặt bộ các chương trình Windows hữu ích như Photo Gallery, Movie Maker, Live Writer hoặc Live Mail vào máy tính của bạn, bạn sẽ nhận thấy có một quá trình mới có tên SeaPort.exe cũng đồng thời được chạy trong máy. Vậy quá trình này là gì và nó có đáng lo ngại hay không? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé!
 • Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bật chế độ quét Virus này.
 • Cách quét Virus và Rootkit trên Linux
  Việc thực hiện phương án quét Virus và Rootkit trên hệ điều hành Linux sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho dữ liệu của mình hơn, thay vì khi phát hiện ra hoặc cho rằng Linux khó bị nhiễm mã độc, virus
 • Diệt virus bằng Norton AntiVirus
  Một trong những phần mềm diệt virus đứng top hiện nay về khả năng diệt Virus hiệu quả đó chính là Norton AntiVirus. Bạn thật sự đã hiểu về phần mềm tuyệt vời này chưa ? Norton AntiVirus hoạt động dựa
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bkav được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm