download Norton AntiVirus 2022

Norton AntiVirus

 2022
Download   

Download Norton AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/12/2021

Norton AntiVirus là phần mềm diệt virus hiệu quả trên nền tảng máy tính, có khả năng phát hiện tất cả các loại virus và phần mềm độc hại cho dù chúng có ẩn náu dưới bất kỳ hình thức nào, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Norton AntiVirus tạo môi trường trình duyệt riêng tư để bạn thực hiện mua sắm, lướt web và truy cập các mạng xã hội mà không cần lo lắng.


 

1. Giới thiệu Norton Antivirus 

Norton Antivirus là phần mềm diệt virus nổi tiếng hiện nay, khi tải Norton Antivirus và sử dụng nó người dùng sẽ được bảo vệ trong một không gian an toàn, giảm thiểu tới mức thấp nhất nguy cơ bị tấn công từ virus hay các phần mềm đọc hại khác. Norton Antivirus là sản phẩm nổi tiếng của hãng bảo mật Symantec !

download norton

Download Norton AntiVirus - Phần mềm diệt virus, chống phần mềm gián điệp

Kể từ khi ra mắt cho tới nay Symantec liên tục có những cật nhập mới cho đứa con Norton Antivirus của mình để nó ngày một hoàn thiện hơn nhằm hướng tới phục vụ người dùng tốt hơn đây cũng là phương châm phát triển chung của nhiều hãng bảo mật hiện nay, việc coi người tiêu dùng là trong tâm là một trong những hướng đi đúng đắn mà một hãng bảo mật cần chú ý tới. Dưới đây là những đặc điểm chính, những thông tin cơ bản của phần mềm diệt virus và bảo mật hệ thống miễn phí - Norton Antivirus.

2. Những ưu điểm của  Norton Antivirus

2.1. Norton Antivirus đảm bảo loại bỏ virus

Norton Antivirus sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tìm diệt virus, phát hiện cả những loại virus mới nhất, nguy hiểm nhất và kể cả những loại virus mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Phần mềm này có khả năng khai thác sức mạnh tổng thể để mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn nhất cho hệ thống, bảo vệ trước các mối đe dọa trực tuyến cũng như trên máy tính.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Với nhiều chế độ diệt virut khác nhau, Norton Antivirus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng từ các trang web có dấu hiệu không tin cậy.

Norton Antivirus 2021 là phiên bản mới nhất cải thiện tính tương thích với Mozilla Firefox phiên bản mới nhất, sửa một số lỗi về tùy chọn bảo mật, lỗi không tương thích với ứng dụng bảo mật Malwarebytes, và đặc biệt là việc Norton 2021 nâng cao hiệu quả tìm diệt virus. Phần mềm này cũng giúp bạn lướt mạng xã hội an toàn, hoàn toàn yên tâm khi không gặp phải những liên kết lừa đảo gây nguy hiểm cho hệ thống.

2.2. Norton Antivirus luôn luôn được cập nhật bằng Automatic

Norton Antivirus có khả năng quản lý trên công nghệ đám mây giúp bạn thực hiện các thao tác sửa chữa, cập nhật, làm mới hoặc cài đặt các sản phẩm của Norton. Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng bảo vệ hệ thống máy tính tuyệt đối. Hơn nữa, phần mềm diệt virus này giúp bạn quét toàn bộ hệ thống, những file tải về và bảo vệ thư điện tử email, truy cập trang web. Nếu file chứa virus hay mã độc lập tức Norton Antivirus đưa ra cảnh báo cho người dùng biết.

Norton Antivirus có tốc độ quét khá nhanh và thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối internet cũng như hoạt động của hệ thống máy tính. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

2.3. Norton Antivirus có độ bảo mật cao

Norton Antivirus cung cấp chế độ và hiệu suất bảo vệ tuyệt vời, âm thâm hoạt động đưới khay hệ thống nhưng có thể bảo vệ máy tính thường trực. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng hiểu được từng tính năng và sử dụng nó mà không cần file hướng dẫn đính kèm.

Download Norton Antivirus ngoài việc bảo vệ máy tính còn giúp bảo mật mạng thực sự tuyệt vời, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các hoạt động trực tuyến. Tải Norton Antivirus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng từ các trang web có dấu hiệu không tin cậy.

Tải Norton AntiVirus mang đến cho người dùng một giải pháp diệt virus và bảo mật hoàn hảo dành cho máy tính của mình. Những ưu điểm của phần mềm có thể kể đến là diệt virus nhanh chóng và hiệu quả, nhiều chế độ bảo vệ, quản lý dựa trên chế độ bảo vệ đám mây, đặc biệt là tạo ra một môi trường để người dùng thực hiện các hoạt động trực tuyến an toàn tuyệt đối.

3. Tính năng mới cập nhật của Norton AntiVirus 2021:

- Bổ sung tính năng tự động cập phiên bản, dữ liệu mới nhất

- Hỗ trợ trả lời các câu hỏi trực tiếp bởi các chuyên gia

- Cải thiện quản lý băng thông giúp tiết kiệm dữ liệu

4. Những tính năng chính của Norton Antivirus:

4.1. Bảo vệ máy tính toàn diện.

Download Norton Antivirus cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan và sâu. Ngăn chặn máy tính của bạn tiếp xúc với các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và độc hại. Hơn thế nữa, công cụ còn bảo vệ email của bạn bằng cách quét các thư điện tử và quét lưu lượng truy cập internet của bạn. Cung cấp cho bạn tính năng tự động bảo vệ khỏi những hiểm họa khôn lường.

4.2. Bảo vệ máy tính khi lướt web và truy cập mạng xã hội.

Phần mềm này sẽ bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn khỏi những phần mềm gián điệp đang muốn theo dõi các hoạt động khi lướt web của bạn. Sở hữu độc quyền một công nghệ đặc biệt tải Norton Antivirus giúp nhận diện các loại phần mềm độc hại thông qua hành vi của chúng, giúp ngăn chặn kịp thời trước khi xâm nhập vào máy tính. Mỗi khi bạn truy cập vào trang web có dấu hiệu gây nguy hiểm đến máy tính thì công cụ đưa ra cảnh báo cho người dùng. Đặc biệt bảo vệ sự riêng tư cũng như thông tin cá nhân của người dùng trên các mạng xã hội.

4.3. Tốc độ quét hệ thống nhanh.

Norton Antivirus có hiệu suất khá nhanh, tốc độ quét file cao, hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống của bạn.Sau khi tải Norton Antivirus và cài đặt thành công, phần mềm sẽ tự động thực hiện các thiết lập và chức năng phù hợp để bảo vệ máy tính được tốt nhất. Công cụ chỉ quét và cập nhật khi bạn đã không còn sử dụng máy tính, nên bạn không cần khởi động lại máy sau khi cập nhật.

4.4. Xây dựng hệ thống tường lửa chắc chắn.

Nhờ hệ thống tường lửa chắc chắn của Norton Antivirus bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn kết nối internet bằng Wi-Fi. Phần mềm bao gồm 4 lớp bảo mật giúp máy tính được bảo vệ an toàn nhất.

4.5. Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Công cụ với giao diện trực quan, các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài click chuột có thể bảo vệ máy tính của mình an toàn.

5. Một số phần mềm diệt virus liên quan

Cùng với sự phát triển của công nghệ các nguy cơ tiềm ẩn từ nó ngày càng cao đòi hỏi người dùng phải có những kiến thức nhất định để tránh những rủi ro không đánh có xảy ra, hầu hết mọi người đều lựa chọn tải và cài đặt một phần mềm diệt virus nào đó như Kaspersky AntiVirus, Avast Free hay Bkav Home... mỗi phần mềm có những điểm nổi bật khác nhau nếu như Avast Free giúp người dùng yên tâm hơn khi làm việc với máy tính bởi những thuật toán bảo mật chuyên sâu thì Kaspersky AntiVirus cũng có những chức năng tương tự để bảo bệ người dùng.

Cùng với Kaspersky Internet Security, Bitdefender Total Security, Bkav Pro thì Norton Antivirus là cũng là một trong những lựa chọn phần mềm diệt virus chuyên nghiệp hàng đầu cho  để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính. Các bạn có thể download kis hay bkav để diệt virus, bảo vệ dữ liệu hiệu quả. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay cho mình một phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính của mình khỏi những sự xâm nhập từ bên ngoài.

Liên kết tải về - [213.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Norton AntiVirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton AntiVirus 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm