Phần mềm - ĐỔI ĐUÔI AUDIO

176 phần mềm liên quan tới "đổi đuôi Audio" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Magic Audio Converter and CD Ripper

Đổi đuôi file Audio, Rip CD
Magic Audio Converter and CD Ripper là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng đổi đuôi của các audio trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ thay đổi định dạng của các audio như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu trên đĩa mềm một cách dễ dàng.

Tags: đổi đuôi audio chuyển đổi audio rip đĩa cd chuyển đổi âm thanh rip đĩa download magic audio converter and cd ripper free tải magic audio converter and cd ripper mới nhất

171421
lượt tải

3/5
Download

Xilisoft WMA MP3 Converter

Đổi đuôi WMA sang Mp3
Xilisoft WMA MP3 Converter được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi đuôi của các video như mp3, mp2, wma, wmv... trên hệ điều hành windows. đổi đuôi Audio

Tags: chuyển audio sang mp3 download xilisoft wma mp3 converter miễn phí xilisoft wma mp3 converter lastest version

280996
lượt tải

3/5
Download


Arial Audio Converter

Đổi đuôi file Audio
Arial Audio Converter là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng, âm lượng, định dạng cho các file audio trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ các định dạng audio như mp3, mp2, aac, wma... đổi đuôi Audio

Tags: chuyển file âm thanh tải arial audio converter miễn phí down arial audio converter free

277195
lượt tải

3/5
Download

WMA Encoder Decoder

Chuyển đổi audio sang WMA
WMA Encoder Decoder giúp ngời dùng chuyển các tập tin âm thanh sang định dạng WMA. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tập tin WMA sang định dạng WMV.

Tags: chuyển mp3 sang wma download wma encoder decoder miễn phí wma encoder decoder lastest version

198970
lượt tải

2/5
Download

Mp3 Compressor

Đổi đuôi file Mp3 nhanh chóng
Mp3 Compressor giúp người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin đa phương tiện như audio dạng mp3, mp2, aac, wma... nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng thay đổi âm lượng của file trước khi chuyển đổi. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều file một lúc.

Tags: chuyển đổi mp3 đổi đuổi mp3 download mp3 compressor mới nhất tải về mp3 compressor

53928
lượt tải

3/5
Download

AMR to MP3 Converter

Đổi đuôi AMR sang MP3 nhanh chóng
AMR to MP3 Converter dễ dàng chuyển đổi định dạng amr sang audio mp3 với tốc độ chuyển đổi nhanh. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng, thay đổi cao độ, âm độ của file nhạc một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc, thực hiện tinh chỉnh trích xuất nhạc một cách đơn giản.

Tags: chuyển đổi nhạc download amr to mp3 converter miễn phí amr to mp3 converter lastest version

153322
lượt tải

3/5
Download

Free M4A to MP3 Converter

Chuyển đổi M4A sang MP3
Free M4A to MP3 Converter là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng của các file audio, người dùng có thể thay đuôi của hầu hết các định dạng audio như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ thao tác kéo thả do đó người dùng có thể kéo trực tiếp file vào giao diện.

Tags: chuyển m4a sang mp3 download free m4a to mp3 converter bản mới tải về free m4a to mp3 converter free

759638
lượt tải

45/5
Download

One click Ringtone Converter

Tạo nhạc chuông chỉ với 1 click
One click Ringtone Converter hỗ trợ chuyển đổi đuôi cho các file audio, người dùng có thể cắt một phần của file mp3, mp2 và đặt làm nhạc chuông cho các thiết bị điện thoại, One click Ringtone Converter hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Tags: download one click ringtone converter miễn phí tải one click ringtone converter free

215714
lượt tải

3/5
Download

Acoustica Spin It Again

Công cụ đổi đuôi nhạc, Audio
Acoustica Spin It Again giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng thay đổi chất lượng cũng như định dạng của các tập tin audio trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio như mp3,mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh.

Tags: download acoustica spin it again miễn phí acoustica spin it again lastest version

102362
lượt tải

3/5
Download

SampleDecks for Mac

Chuyển đổi audio, âm thanh
SampleDecks for Mac là chương trình đem lại cho người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi hiệu ứng âm thanh trên Mac OS X hiệu quả.

Tags: chuyển đuôi âm thanh sampledecks for mac free download tải sampledecks for mac mới nhất

18175
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đuôi Audio". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá