download Crystal MP3 Converter 2.0.0

Crystal MP3 Converter

 2.0.0

Download Crystal MP3 Converter - Chuyển đổi file mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/11/2013

Crystal MP3 Converter là phần mềm giúp thay đổi các định dạng file như MP3, WAV, WMA, OGG sang các định dạng khác nhau.

Quảng cáo

- Chương trình Crystal MP3 Converter có giao diện tiện ích, dễ sử dụng, giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng từ các định dạng file nhạc, video này sang các định dạng file nhạc, video khác.

- Giao diện Crystal MP3 Converter đẹp mắt, đơn giản, chỉ bằng một nút nhấn là bạn đã có các file nhạc được chuyển đổi như mong muốn.

- Ngoài ra, phần mềm Crystal MP3 Converter còn có khả năng làm giảm dung lượng của file khi chuyển từ file WMA sang file MP3. Giúp bạn dễ dàng lưu lại được các file nhạc ở các bộ nhớ nhỏ hơn.

Các tính năng chính của phần mềm Crystal MP3 Converter:

- Biến đổi các tập tin MP3, WMA và OGG thành WAV: Phần mềm này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các đuôi nhạc, video khác nhau như MP3, WMA, OGG thành đuôi WAV để lưu vào đĩa CD.

- Biến đổi các tập tin WAV, WMA và OGG thành MP3: Phần mềm cũng giúp các bạn thay đổi các định dạng WAV, WMA, OGG dễ dàng thành định dạng MP3 để tích hợp với máy nghe nhạc MP3 mà bạn đang sử dụng.

- Biến đổi các tập tin WAV, MP3 và OGG thành WMA: Phần mềm không khó khăn để chuyển các file MP3, WAV và OGG sang định dạng WMA để sử dụng được với phần mềm nghe nhạc Windows Media Player.

- Biến đổi các tập tin WAV, MP3 và WMA thành OGG:Các file MP3, WAV, WMA nhờ phần mềm Crystal MP3 Converter được chuyển đổi sang dạng OGG để bạn dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Với các tính năng chuyển đổi đa dạng như trên thì đây là một phần mềm chuyển đổi hoàn hảo cho các bạn có mong muốn thay đổi các định dạng nhạc, video để phù hợp nghe nhạc, xem video trên máy tính cũng như trên các máy nghe nhạc của mình.Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crystal MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crystal mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Crystal MP3 Converter 2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá