download EasyWMA for Mac OS X 3.2.1

EasyWMA for Mac OS X

 3.2.1

Download EasyWMA for Mac OS X - Chuyển đổi định dạng Video và Audio

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/11/2013

EasyWMA hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio để có thể tải và sử dụng các bài hát ưa thích với iTunes hoặc các ứng dụng khác trên hệ thống Mac OS X. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi nhiều File cùng lúc chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Quảng cáo

EasyWMA cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng Video và tập tin âm thanh với hỗ trợ đầu vào gồm: WMA, ASF, FLV, FLAC, WMV, WAV, OGG Vorbis, Real Media... và các định đạng đầu ra: AIFF, M4A, MP3, WAV. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin âm thanh có chất lượng tốt tương thích trên nhiều thiết bị.

EasyWMA cho phép sử dụng các thao tác kéo thả và chuyển đổi một hoặc nhiều File cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian khi phải làm việc với những bộ sưu tập nhiều dữ liệu. Các thông số bitrate của File đầu ra có thể được để chế độ mặc định hoặc tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với yêu cầu người dùng.

EasyWMA rất hữu ích với những người dùng máy Mac và muốn có một công cụ chuyển đổi đơn giản, nhanh gọn. Đây cũng là lý do mà phần mềm này đã và đang được cộng đồng người dùng ưa chuộng.

Các tính năng chính của EasyWMA:

- Chuyển đổi và trích xuất âm nhạc từ Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio thông dụng
- Sử dụng phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
- Tùy chọn thiết lập các thông số đầu ra cho tập tin nhạc
 Liên kết tải về - [5.27MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyWMA for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easywma for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EasyWMA for Mac OS X 3.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá