download SMConverter 1.1.3

SMConverter

 1.1.3

Download SMConverter - Chuyển đổi các định dạng Video và Audio

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

SMConverter là tiện ích đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video và Audio sang các định dạng tương thích các ứng dụng nghe nhạc, xem Video trên Windows cũng như các thiết bị di động. Chương trình có tốc độ xử lý nhanh trích xuất các tập tin có chất lượng tốt đi kèm với các công cụ chỉnh sửa hiệu quả.

Quảng cáo

SMConverter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa bất kỳ tập tin Video nào như AVI, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP và chuyển các tập tin Audio gồm WAV, WMA, MP2, AC3, RA, OGG, CDA, APE, MP3, M4A, AAC. Các tập tin được trích xuất có thể sử dụng dễ dàng trên các thiết bị khác nhau.

SMConverter sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ quá trình chuyển đổi và cũng cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước phim, bit rate, tốc độ khung hình, chuyển đổi một phần hay toàn bộ phim. Bạn cũng được xem trước các Video trong cửa sổ thu nhỏ của chương trình để kiểm tra chất lượng âm thanh, hình ảnh và có những điều chỉnh thích hợp.

So với nhiều công cụ khác, phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn hẳn, các phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu.

Các tính năng chính của SMConverter:

- Chuyển đổi các tập tin định dạng Video và Audio
- Tương thích với nhiều thiết bị di động
- Cho phép chuyển đổi hàng loạt
- Chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra
 Liên kết tải về - [12.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SMConverter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smconverter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá