Phần mềm - ĐỔI TÀI LIỆU PDF

29 phần mềm liên quan tới "đổi tài liệu PDF" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cisdem PDFConverterOCR

Chuyển đổi tài liệu PDF
Cisdem PDFConverterOCR for Mac được hãng Cisdem thiết kế dựa trên công nghệ OCR, hỗ trợ tính năng chuyển đổi các tập tin PDF nguyên bản, PDF quét, PDF mã hóa hay các tập tin hình ảnh sang các dạng tài liệu cho phép chỉnh sửa và tìm kiếm như Word, Text, Excel, PPT, ePub, HTML, Rtfd, Pages, Keynote và các tài liệu hình ảnh, cũng như số hóa ký tự trong hình ảnh theo các định dạng BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF mà vẫn đảm bảo giữ nguyên bố cục ban đầu của tài liệu.

Tags: chuyển đổi tài liệu PDF chuyển đổi định dạng PDF sang word download cisdem pdfconverterocr for mac bản mới

235
lượt tải

5/5
Download

PDF to Word Converter for Mac

Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word trên Mac

PDF to Word Converter for Mac là ứng dụng dành riêng cho những ai đang sử dụng hệ điều hành Mac OS X, muốn chuyển đổi các file PDF sang các định dạng thông dụng của tài liệu Microsoft Word. Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi tài liệu, PDF to Word Converter for Mac còn cung cấp các tính năng như chỉnh sửa file PDF hay bảo vệ bố cục của tài liệu được chuyển đổi.

đổi tài liệu PDF

Tags: đổi định dạng file PDF đổi tài liệu PDF sang Word down pdf to word converter for mac free

355
lượt tải

3,5/5
Download

PDFConverters All PDF Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng khác
PDFConverters All PDF Converter chuyển đổi các file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, ảnh, HTML, Epub, TXT và XML. PDFConverters All PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ tài liệu sang một file duy nhất cũng như chuyển đổi nhiều trang có chọn lọc sang nhiều file nhỏ. đổi tài liệu PDF

Tags: đổi file PDF sang Word download pdfconverters all pdf converter 4.2.2.1 windows all version

376
lượt tải

4,7/5
Download


FREE PDF to JPG Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang hình ảnh
FREE PDF to JPG Converter hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay với tốc độ chuyển đổi nhanh, xử lý các những file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp sẵn trình xem PDF cùng một số tính năng chỉnh sửa hữu dụng.

Tags: chuyển đổi pdf sang hình ảnh converter file PDF sang hình ảnh free pdf to jpg converter mới nhất

93
lượt tải

3/5
Download

BlueFox Free PDF to JPG Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang hình ảnh
BlueFox Free PDF to JPG Converter là tiện ích dành cho người dùng Windows, được thiết kế để chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh. Chương trình hỗ trợ xử lý nhiều file cùng lúc, quản lý tài liệu PDF nhiều trang, ngoài ra còn chuyển đổi file PDF sang file Word bằng công nghệ OCR.

Tags: chuyển file PDF sang hình ảnh download bluefox free pdf to jpg converter free

4452
lượt tải

5/5
Download

pdf2ofx Convert

Chuyển đổi tài liệu PDF sang tập tin OFX
pdf2ofx Convert là ứng dụng cho phép bạn truyền các dữ liệu tài chính như báo cáo môi giới và giao dịch tài chính trực tiếp từ các file PDF sang định dạng OFX. pdf2ofx Convert thích hợp với những ai đang tìm kiếm một giải pháp để tải các báo cáo tài chính và giao dịch vào các ứng dụng kế toán chuyên nghiệp không hỗ trợ định dạng PDF.

Tags: đổi file PDF sang OFX đổi định dạng báo cáo tài chính download pdf2ofx convert 10.4.17 windows all version

615
lượt tải

0/5
Download

pdf2qif Convert

Chuyển đổi tài liệu PDF sang QIF
pdf2qif Convert là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các báo cáo giao dịch và bản kê khai ngân hàng có định dạng PDF sang định dạng QIF - một trong những định dạng thông dụng nhất hỗ trợ đọc và ghi các dữ liệu tài chính. Phần mềm được khai thác nhanh trên máy tính cá nhân nhờ tích hợp trình cài đặt tiện dụng.

Tags: chuyển đổi PDF sang QIF chuyển đổi báo cáo giao dịch down pdf2qif convert free

758
lượt tải

4/5
Download

Lighten PDF to Excel Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang Excel

Lighten PDF to Excel Converter là phần mềm được thiết kế với tính năng chính là chuyển đổi các file PDF sang định dạng XLSX của Microsoft Excel. Ưu điểm vượt trội của Lighten PDF to Excel Converter nằm ở tính năng xử lý đồng thời hàng loạt tài liệu, cho phép bạn xử lý nhanh khối lượng lớn thông tin chỉ qua một vài thao tác nhấp chuột.

Tags: đổi file PDF sang Excel chuyển đổi tài liệu tải lighten pdf to excel converter miễn phí

208
lượt tải

0/5
Download

Easy PDF to Word Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word
Easy PDF to Word Converter cho phép bạn xuất văn bản, ảnh và các nội dung khác từ tài liệu PDF sang tài liệu Word, nhờ thế, bạn dễ dàng tái sử dụng nội dung file PDF, đồng thời giữ nguyên cấu trúc văn bản, bố cục trang và ảnh bitmap trong tài liệu word được tạo. Easy PDF to Word Converter là chương trình hoạt động độc lập, không cần các ứng dụng Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader hỗ trợ.

Tags: đổi định dạng PDF easy pdf to word converter free download

713
lượt tải

2/5
Download

PDF to Word

Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word
PDF to Word là ứng dụng chuyển đổi các tài liệu PDF của Adobe sang định dạng Word của Microsoft, giữ nguyên bố cục và đồ họa của file, tránh làm mất thông tin định dạng file. PDF to Word tích hợp thuật toán phân tích dữ liệu PDF thông minh, mang đến tốc độ chuyển đổi file cực kỳ nhanh chóng.

Tags: đổi PDF sang DOC download pdf to word mới nhất

938
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi tài liệu PDF". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox

  Để chuyển đổi file văn bản hay file ảnh sang dạng PDF bạn thường nghĩ ngay đến việc sử dụng công cụ phần mềm để chuyển đổi là chuyện đầu tiên. Thế nhưng nếu bạn sử dụng Firefox lướt Web thì có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang PDF với tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt.

 • Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word

  PDF to Word Converter là phần mềm hữu ích có chức năng chuyển đổi các tài liệu PDF sang các văn bản Word có định dạng DOC, RTF. Bài viết dưới đây của taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài PDF to Word Converter để sử dụng trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Để chuyển file Word sang PDF trong Office 2016 không khó, thậm chí rất đơn giản vì người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi trên chính Word 2016 đang dùng. Đây là tiện ích sẵn có với tính năng giúp chuyển đổi tài liệu Office sang định dạng PDF nhanh, thuận tiện hơn.

 • Mã hóa file PDF với PDF Security OwnerGuard

  PDF Security OwnerGuard giúp bạn mã hóa file PDF, bảo vệ các tài liệu PDF trong việc chống chỉnh sửa cũng như phát hành các tài liệu thuộc dạng PDF. Sử dụng PDF Security OwnerGuard bạn không còn lo lắng bị người dùng khác truy cập trái phép vào các tập tin PDF của mình.

 • Hướng dẫn in tài liệu file PDF

  Bạn đã biết cách in tài liệu file PDF chưa? Bạn có gặp trục trặc trong quá trình in tài liệu đuôi PDF không? Nếu câu trả lời là có thì đây chính xác

 • Tạo, ghép, chia nhỏ và chỉnh sửa file PDF trên Mac

  Nếu là người dùng Mac, bạn không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các công cụ, ứng dụng của bên thứ 3 để tạo, ghép, chia nhỏ và chỉnh sửa file PDF trên Mac. Thậm chí là cả chuyển đổi tài liệu sang file PDF, ghép, chia nhỏ hay chèn chữ ký vào file PDF, macOS có thể làm tất cả.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá