Phần mềm - ỨNG DỤNG BẢO VỆ ĐIỆN THOẠI

3 phần mềm liên quan tới "ứng dụng bảo vệ điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Screen off

Ứng dụng bảo vệ điện thoại Android
Ứng dụng Screen off + là giải pháp hữu hiệu để người dùng bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn vì ứng dụng sẽ cho phép người dùng làm các thao tác như bật/tắt nguồn, khoá/mở khoá màn hình, chụp ảnh màn hình, tăng/giảm âm lượng,...bằng cách chạm vào màn hình thay vì dùng đến các nút vật lý như nút home, nút âm lượng, nút nguồn như bình thường.

Tags: thay thế nút nguồn tạo nút home ảo download screen off bản mới

132
lượt tải

5/5
Download

Anti Theft Alarm

Ứng dụng cảnh báo mất trộm cho điện thoại và máy tính bảng

Anti-Theft Alarm là ứng dụng cảnh báo trộm cho di động giúp người dùng bảo vệ điện thoại hay máy tính bảng của mình một cách hiệu quả, tải và sử dụng Anti-Theft Alarm còn giúp tăng khả năng tìm thấy thiết bị sau khi rơi vào tay kẻ trộm ngay cả khi chúng khởi động lại, thậm chí thay đổi SIM hay PIN.

ứng dụng bảo vệ điện thoại

Tags: ứng dụng chống trộm ứng dụng cảnh báo trộm tải anti theft alarm miễn phí

829
lượt tải

3/5
Download

AVG cho Android

Ứng dụng tăng tốc, bảo mật cho di động
AVG AntiVirus cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại, các virus trên không gian mạng và ứng dụng khi tải về. AVG AntiVirus cho Android còn giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân, giúp khóa ứng dụng, kho dữ liệu ảnh tránh truy cập trái phép và hỗ trợ tăng tốc điện thoại ứng dụng bảo vệ điện thoại

Tags: ứng dụng chặn virus ứng dụng tường lửa download avg antivirus cho android bản mới

876
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng bảo vệ điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật