download AVG AntiVirus 2021

AVG AntiVirus

 2021

Download AVG AntiVirus - Diệt virus, phần mềm gián điệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/12/2020

AVG AntiVirus là công cụ ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại nhằm bảo vệ tất cả các dữ liệu quan trọng trên hệ thống, đồng thời tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.


AVG AntiVirus tích hợp mạnh mẽ tính năng quét hệ thống, phát hiện và ngăn chặn Virus, Hacker, các phần mềm độc hại như Spywares, Roguewares, Dialers, Riskwares và các mối đe dọa tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet. Công cụ này hoạt động dựa trên cách thức phát hiện các chương trình hoạt động như kiểu virus, khoá chúng lại và đặt vào chế độ cách ly.

AVG AntiVirus
Download AVG AntiVirus - Phần mềm Diệt virus, phần mềm gián điệp

 

AVG AntiVirus sử dụng kỹ thuật phân tích, dò tìm và phát hiện virus, các phương pháp nhận dạng (phân tích heueristic, nhận dạng dòng virus, quét và kiểm tra tính toàn vẹn) để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Nó sẽ cảnh báo kịp thời cho bạn về những truy cập chứa mã độc và ngăn chặn kịp thời kho chúng chưa kịp gây hại đến hệ thống. Những loại virus và phần tử mới xuất hiện cũng được phát hiện và ngăn chặn.

AVG AntiVirus tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú và được cập nhật liên tục. Chính vì thế, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với sự an toàn cho toàn hệ thống.

Các tính năng chính của AVG AntiVirus:

- Bảo vệ hệ thống trước tất cả các mối đe dọa từ virus.


AVG AntiVirus có khả năng quét, phát hiện và ngăn chặn tất cả các loại virus trước khi chúng có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn. Chương trình này sẽ kiểm tra tất cả các tập tin từ trên Internet và cả máy tính trước khi người dùng truy cập chúng, kể cả các liên kết ở các trang mạng xã hội thường chứa virus. Nó cũng hỗ trợ xác minh tình trạng hợp lệ của email, quét các email chứa virus và loại các file đính kèm đáng ngờ.

- Vô hiệu hóa các liên kết không an toàn.

AVG AntiVirus cung cấp chế độ bảo vệ thông minh cho phép người dùng chia sẻ các tập tin an toàn trên nhiều môi trường. Chức năng kiểm tra độ an toàn của các ứng dụng hoặc bất kỳ tập tin tải về, kể cả các tin nhắn tức thời sẽ giúp người dùng loại bỏ triệt để sự gây hại của virus.

- Tương thích với Android.

AVG AntiVirus cũng tích hợp tính năng bảo vệ cho điện thoại di động của bạn giống như cách thức được sử dụng với máy tính cá nhân. Do vậy, các thiết bị Android của bạn sẽ luôn được giữ an toàn.

- Bảo vệ quyền riêng tư.

AVG AntiVirus cho phép người dùng bảo mật sự riêng tư cá nhân khi truy cập Internet bằng các tạo một môi trường lướt Web an toàn, xóa vĩnh viễn các tập tin nhạy cảm và không để lại dấu vết, mã hóa và lưu trữ các tập tin quan trọng của bạn trong một khu vực an toàn, tránh khỏi con mắt tò mò từ những người khác.

- Đảm bảo độ ổn định cho hoạt động của máy tính.

Chương trình này tích hợp các tính năng chống quét virus mạnh mẽ mà không làm chậm hoạt động của hệ thống cũng như ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy. Đồng thời, việc vô hiệu hóa virus cũng giúp tăng cường hiệu suất cho toàn bộ hệ thống.
 


Liên kết tải về - [229.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AVG AntiVirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG AntiVirus 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm