Phần mềm - ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP

10 phần mềm liên quan tới "ứng dụng giải bài tập" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Giải Hóa Học

Ứng dụng giải bài tập môn hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12

Giải Hóa Học là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 học tốt môn Hóa, nhanh chóng giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, vở bài tập, sách tham khảo ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Tags: ứng dụng giải bài tập giải bài tập SGK môn hóa download giải hóa học free

30
lượt tải

3/5
Download

Giải Địa Lý 6,7,8,9,10,11,12

Ứng dụng giải bài tập địa lý cho điện thoại Android, iPhone
Giải Địa Lý 6,7,8,9,10,11,12 là ứng dụng giải bài tập địa lý giúp các em học sinh, các thầy cô và bậc phụ huynh giải nhanh các câu hỏi trong sách giáo khoa Địa Lý, sách bài tập, vở bài tập ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình. ứng dụng giải bài tập

Tags: giải bài tập địa lý hướng dẫn làm bài tập địa lý giải địa lý 6 mới nhất

597
lượt tải

3/5
Download

VnDoc

Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh

VnDoc là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh giải các bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh và các môn học khác trong SGK và sách bài tập các khối học từ lớp 1 đến lớp 12, bên cạnh đó VnDoc còn có các bài trắc nghiệm, câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn theo từng chủ đề, từng chương để các bạn luyện tập, ôn thi thi tốt hơn.

ứng dụng giải bài tập

Tags: ứng dụng học tập download vndoc mới nhất

886
lượt tải

3/5
Download


Giải Sinh Học

Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh lớp 6 đến lớp 12

Giải Sinh Học là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 học tốt môn Sinh học và các môn học khác như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa Học, Vật Lý, Lịch Sử, Địa lý, GDCD... Giải Sinh Học hướng dẫn làm bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, vở bài tập ngay trên chiếc smartphone của bạn.

Tags: tải giải sinh học mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK

Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập trong sách giáo khoa

Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK là ứng dụng học tập hữu ích dành cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12, thông qua Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK học sinh có thể ôn tập các kiến thức của sách giáo khoa cũng như hướng dẫn giải các bài tập trong sách bài tập một cách hiệu quả nhất

Tags: sách giáo khoa mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Giải Vật Lý

Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập SGK cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Giải Vật Lý là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập SGK và tổng hợp lại kiến thức của các lớp từ 6 đến 12, tải ứng dụng Giải Vật Lý để tham khảo khi gặp khó khăn với các bài tập của từng lớp học.

Tags: hướng dẫn làm bài tập sgk download giải vật lý mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Học Dễ

Ứng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa
Học Dễ là ứng dụng hỗ trợ học tập hiệu quả cho học sinh ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, Học Dễ hỗ trợ giải bài tập và đề thi của tất cả các môn học với cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Tags: ứng dụng gia sư online gia sư trực tuyến tải học dễ miễn phí

338
lượt tải

3/5
Download

Học Tốt

Ứng dụng tóm tắt kiến thứ các môn học cho học sinh, phụ huynh

Học Tốt là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh, cũng như các bậc phụ huynh giải nhanh các câu hỏi trong sách giáo khoa, sách bài tập của mình, Học Tốt gồm đầy đủ các môn học trong chương trình và đầy đủ các lớp học từ lớp 1 cho đến lớp 12.

Tags: ứng dụng để học tốt văn tải học tốt mới nhất

177
lượt tải

3/5
Download

Giải Ngay

Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh, phụ huynh

Giải Ngay là ứng dụng hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa dành cho các em học sinh từ bậc tiểu học đến THPT, Giải Ngay được thiết kế đặc biệt để các bạn học sinh hay các bậc phu huynh đều có thể dễ dàng sử dụng.

Tags: giải bài tập sách giáo khoa download giải ngay mới nhất

346
lượt tải

3/5
Download

Biology Calculator

Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập sinh học THPT cho điện thoại, máy tính bảng Android

Biology Calculator là ứng dụng giáo dục về môn Sinh học, giúp các em học sinh giải nhanh các bài tập về Gen và nucleotide (Mã di truyền). Biology Calculator bao gồm các tính năng nổi bật như máy tính Sinh học MenDen, máy tính kiểm tra mã di truyền, máy tính sinh học MoocGan và trắc nghiệm Sinh học Online...

Tags: ứng dụng giải bài tập sinh học luyện thi môn sinh học download biology calculator miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng giải bài tập". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá