download Loigiaihay cho Android

Loigiaihay

 cho Android

Download Loigiaihay - Ứng dụng học tập, giải bài tập sách giáo khoa cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/11/2018

Loigiaihay là ứng dụng học tập hữu ích dành học sinh và phụ huynh tìm kiếm lời giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo, với Loigiaihay bạn chỉ cần gõ tên bài muốn tìm vào ô tìm kiếm sẽ nhanh chóng thấy các bài viết bạn cần.


Quảng cáo

Thông qua Loigiaihay cho Android, người dùng có thể tìm thấy tất cả lời giải của các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 rất đầy đủ và chính xác. Hơn nữa tiện ích còn cho phép bạn lưu lại các bài để xem lại đơn giản bằng cách nhấn nút lưu ở cuối mỗi bài để xem ngay cả khi không có kết nối internet.

loigiaihay

Download Loigiaihay - Ứng dụng giải toán qua mạng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Việc lựa chọn bài giải các môn học trên Loigiaihay cho iPhone cũng tương đối dễ dàng. Chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc bài tập hay lý thuyết để học. Bên cạnh đó, việc chọn lớp sẽ chỉ cần làm duy nhất một lần, học sinh có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng.

Vietjack cũng là ứng dụng hướng dẫn giải bài tập sách giao khoa được nhiều người dùng biết tới, các bài học trong Vietjack được sắp xếp thông minh theo lộ trình học để các em dễ dàng tìm hiểu và luyện tập.

loigiaihay 2

Tải Loigiaihay - Ứng dụng học tập, giải bài tập sách giáo khoa cho di động

Ngoài ra, Loigiaihay còn có thêm nhiều bài tập trong các sách tham khảo, sách nâng cao cho các bạn thỏa sức rèn luyện. Với nội dung phong phú đầy đủ, lời giải chi tiết, hấp dẫn cùng những tiện ích vô cùng hữu ích. Lời giải hay sẽ đồng hành, giúp các em học tốt trong suốt thời gian cắp sách đến trường

Socratic là ứng dụng giải toán qua hình ảnh dành cho các thiết bị di động, bạn chỉ cần chụp ảnh bài toán và quét qua tiện ích này để xem lời giải và kết quả, Socratic kết hợp trí thông minh nhân tạo hỗ trợ tối đa cho người học.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết tổng hợp những ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Download, cài đặt các ứng dụng học tập này vào điện thoại, việc học, giải bài tập, ôn luyện kiến thức môn địa lý của các em học sinh sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Giải Bài 3 Trang 6 SGK Toán 4
  Giải bài 3 trang 6 SGK Toán 5 trong Biểu thức có chứa một chữ, a) Tính giá trị biểu thức: 250 + m với: m = 10
 • Giải bài tập trang 19 SGK Toán 8 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài viết Giải bài tập trang 19 SGK Toán 8 Tập 1 - Phân tích đa thức thành nhân tử bằng phương pháp đặt nhân tử chung với mục đích hướng dẫn các cách giải bài câu 39 đến 42 một cách chi tiết và đễ hiểu. Thông qua bài này các em học sinh không chỉ nắm vững nội dung bài học mà còn đưa ra những phương pháp làm toán hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 8 để ứng dụng cho quá trình học tập tốt hơn nhé
 • Giải bài tập trang 8 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sau khi nắm vững những kiến thức về đơn vị đo độ dài đề xi mét cơ bản thông qua bài viết trước, các em sẽ tiếp tục được hướng dẫn giải bài tập trang 8 SGK toán 2 - Luyện Tập, Đề-xi-mét. Chi tiết cách giải toán lớp 2 được tiến hành ra sao, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung bài dưới đây để học tập dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Lời bài hát I'm OK
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Ca khúc I'm OK do ca sĩ IKON thể hiện, bài hát này thuộc thể loại nhạc Hàn các bạn có thể lắng nghe và theo dõi lời bài hát được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây nhé, chắc chắn ca khúc này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất.
 • Giải bài tập trang 54, 55 SGK Đại Số và Giải Tích 11
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Theo nội dung bài giải bài tập trang 54, 55 SGK Đại Số và Giải Tích 11 - Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp các bạn học sinh lớp 11 sẽ được ôn luyện và củng cố kiến thức một cách dễ dàng nhất, thông qua những kiến thức trọng tâm của bài học cùng với hướng dẫn và giải bài chi tiết hi vọng sẽ giúp các bạn học tập và tiến hành giải toán lớp 11 nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Giải bài tập trang 94, 95 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bài viết trước chúng ta đã hiểu thế nào là đường tròn nội tiếp, đường tròn ngoại tiếp, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo kiến thức về Độ dài đường tròn, cung tròn cùng với cách Giải bài tập trang 94, 95 SGK Toán 9 Tập 2 Độ dài dường tròn, cung tròn chi tiết nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 9 với đầy đủ hệ thống các bài giải cũng như phương pháp làm toán cụ thể các bạn học sinh cùng thầy cô giáo có thể yên tâm và ứng dụng cho quá trình học tập hay giảng dạy của mình tốt nhất.
 • Giải bài tập trang 50 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề giải bài tập trang 50 SGK toán 3 - Bài toán giải bằng hai phép tính được cập nhật đầy đủ và chi tiết với những nội dung hướng dẫn cũng như đem lại các cách giải bài tập nhanh chóng và hiệu quả hơn cho các em học sinh. Mời các bạn cùng theo dõi và ứng dụng tài liệu tham khảo này để có kết quả học tập như mong đợi
 • Giải bài 3 trang 11 SGK Toán 5
  Giải bài 3 trang 11 SGK Toán 5 trong bài Ôn tập phép nhân và phép chia hai phân số, Một tấm bìa hình chữ nhật có chiều dài 1/2 m, chiều rộng 1/3 m Chia tấm bìa đó thành 3 phần bằng nhau. Tính diện
 • Giải toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trang 80, 81 SGK Hình Học - Phương trình mặt phẳng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Trong những bài trước các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về giải Toán lớp 12: Hệ tọa độ trong không gian, phần Hình Học ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 12 : Phương trình mặt phẳng, phần Hình Học với đầy đủ những nội dung bài giải chi tiết cùng hướng dẫn cách làm bài cụ thể. Qua tài liệu hữu ích giải toán lớp 12: Phương trình mặt phẳng, phần Hình Học chắc chắn các em học sinh sẽ dễ dàng giải quyết bài tập về nhà cũng tiện lợi hơn cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 51 SGK toán 2
  Tài liệu giải toán lớp 2 với hệ thống hướng dẫn giải bài tập hỗ trợ cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức của các em học sinh tốt nhất. Bài giải bài tập trang 51 SGK toán 2 này sẽ giúp các em
 • Giải bài tập trang 88 SGK Hình học 10
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thế nào là phương trình đường thẳng và đường tròn chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ở những bài viết trước, hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo về phương trình đường elip cũng như nắm được cách giải bài tập trang 88 SGK Hình học 10 về phương trình đường elip dễ dàng và hiệu quả hơn. Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề phương trình đường elip với đầy đủ những bài giải bài tập và hướng dẫn hỗ trợ tốt cho quá trình làm toán, ôn luyện và củng cố kiến thức cho các em học sinh.
 • Giải bài tập trang 76, 77 SGK Đại Số và Giải Tích 11
  Giải bài tập trang 76, 77 SGK Đại Số và Giải Tích 11 này sẽ chia sẻ với các bạn học sinh toàn bộ những kiến thức đã học trong chương 2. Cùng với đó là hướng dẫn giải toán lớp 11 dễ dàng, bằng nhiều
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loigiaihay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loigiaihay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Loigiaihay cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ANTON 3/5 Ứng dụng học tập cho trẻ em trên Android, iPhone
 • Meritnation 3/5 Ứng dụng học tập trực tuyến cho học sinh
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá